Rathrikku Konjam Lyrics

Here is the Rathrikku Konjam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rathrikku Konjam Lyrics in English

Film / Album : Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Devendran

Male : Raaththirikku konjam ooththikkiraen
Nontha manasa konjam thaeththikkiraen
Raaththirikku konjam ooththikkiraen
Nontha manasa konjam thaeththikkiraen

Male : Sollaamal thavichchu sogaththil thudichchen
Ellaamae nenaichchu yaekkaththil kudichchen
Nenjukkul naanae azhugiraen

Male : Raaththirikku konjam ooththikkiraen
Nontha manasa konjam thaeththikkiraen

Male : Maanikka thottil katti meththathaan virichchae
Thaalaattu paattu padichchae
Naalum kannu muzhichchae
Maaraappil enna moodi paalaththaan koduththae
Aalaakku enna valaththae
Vaazha uyir koduththae

Male : Kaalam seitha kolamithu
Kuththaththai yaar mael solluvathu
Kaalam seitha kolamithu
Kuththaththai yaar mael solluvathu
Ammaadi enna seiya mannikkanum ennathaan
Yaarkitta solli azhuvaen

Male : Raaththirikku konjam ooththikkiraen
Nontha manasa konjam thaeththikkiraen

Male : Kann kettu pona pinbu dheivaththa arinjaen
Yaekkaththil ninnu thuthichchen yaengi nenju kodhichchen
Kai vittu pona selvam meendumthaan varumaa
Kaayangal aari vidumaa kaalam maari varumaa

Male : Irunda vaanam velukkumaa
Nenjukku amathi kidaikkumaa
Irunda vaanam velukkumaa
Nenjukku amathi kidaikkumaa
Ammaadi enna seiyya mannikkanum ennathaan
Yaarkitta solli azhuvaen

Male : Raaththirikku konjam ooththikkiraen
Nontha manasa konjam thaeththikkiraen
Sollaamal thavichchu sogaththil thudichchen
Ellaamae nenaichchu yaekkaththil kudichchen
Nenjukkul naanae azhugiraen

Male : Raaththirikku konjam ooththikkiraen
Nontha manasa konjam thaeththikkiraen
Raaththirikku konjam ooththikkiraen
Nontha manasa konjam thaeththikkiraen


Rathrikku Konjam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

ஆண் : ராத்திரிக்கு கொஞ்சம் ஊத்திக்கிறேன்……
நொந்த மனச கொஞ்சம் தேத்திக்கிறேன்…..
ராத்திரிக்கு கொஞ்சம் ஊத்திக்கிறேன்……
நொந்த மனச கொஞ்சம் தேத்திக்கிறேன்……

ஆண் : சொல்லாமல் தவிச்சு சோகத்தில் துடிச்சேன்
எல்லாமே நெனச்சு ஏக்கத்தில் குடிச்சேன்
நெஞ்சுக்குள் நானே அழுகிறேன்…..

ஆண் : ராத்திரிக்கு கொஞ்சம் ஊத்திக்கிறேன்…
நொந்த மனச கொஞ்சம் தேத்திக்கிறேன்…

ஆண் : மாணிக்க தொட்டில் கட்டி மெத்ததான் விரிச்சே….
தாலாட்டு பாட்டு படிச்சே…….
நாளும் கண்ணு முழிச்சே…….
மாராப்பில் என்ன மூடி பாலத்தான் கொடுத்தே….
ஆளாக்கி என்ன வளத்தே……
வாழ உயிர் கொடுத்தே……

ஆண் : காலம் செய்த கோலமிது
குத்தத்தை யார் மேல் சொல்லுவது
காலம் செய்த கோலமிது
குத்தத்தை யார் மேல் சொல்லுவது
அம்மாடி என்ன செய்ய மன்னிக்கணும் என்னதான்
யார் கிட்ட சொல்லி அழுவேன்

ஆண் : ராத்திரிக்கு கொஞ்சம் ஊத்திக்கிறேன்…
நொந்த மனச கொஞ்சம் தேத்திக்கிறேன்…

ஆண் : கண் கெட்டு போன பின்பு தெய்வத்த அறிஞ்சேன்
ஏக்கத்தில் நின்னு துதிச்சேன் ஏங்கி நெஞ்சு கொதிச்சேன்
கை விட்டு போன செல்வம் மீண்டும் தான் வருமா
காயங்கள் ஆறி விடுமா…காலம் மாறி வருமா…

ஆண் : இருண்ட வானம் வெளுக்குமா…
நெஞ்சுக்கு அமைதி கிடைக்குமா…..
இருண்ட வானம் வெளுக்குமா……
நெஞ்சுக்கு அமைதி கிடைக்குமா……
அம்மாடி என்ன செய்ய மன்னிக்கணும் என்னதான்
யார் கிட்ட சொல்லி அழுவேன்……

ஆண் : ராத்திரிக்கு கொஞ்சம் ஊத்திக்கிறேன்…
நொந்த மனச கொஞ்சம் தேத்திக்கிறேன்…
சொல்லாமல் தவிச்சு சோகத்தில் துடிச்சேன்
எல்லாமே நெனச்சு ஏக்கத்தில் குடிச்சேன்
நெஞ்சுக்குள் நானே அழுகிறேன்…

ஆண் : ராத்திரிக்கு கொஞ்சம் ஊத்திக்கிறேன்…
நொந்த மனச கொஞ்சம் தேத்திக்கிறேன்…
ராத்திரிக்கு கொஞ்சம் ஊத்திக்கிறேன்…
நொந்த மனச கொஞ்சம் தேத்திக்கிறேன்…



Rathrikku Konjam Lyrics in English

Rathrikku Konjam Varigal in Tamil

Other Song in Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye Album

Browse the complete film Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye songs lyrics.

Movie Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye
Music Director Devendran
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Bawan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.