Roja Ondru Lyrics

Here is the Roja Ondru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Roja Ondru Lyrics in English

Film / Album : Oh Maane Maane

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubramanyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Roja ondru ullangaiyil pooththathu
Roja ondru ullangaiyil pooththathu
Vaasal thaandi vanthu kadhal vendi vanthu
Aaha nanam kondu

Female : Roja ondru ullangaiyil pooththathu

Female : Un maarbil idam pidiththen
Un tholgalil mugam pudhaiththen
Pesaamala mella ezhunthaen
Un kaigalil ennai izhanthaen

Male : Un penmaikkullae
Naan ennai theda
En aanmaikkullae
Nee unnai theda
Female : Aattril naan indru neeraada

Female : Roja ondru ullangaiyil pooththathu
Vaasal thaandi vanthu kadhal vendi vanthu
Aaha nanam kondu ho…

Male : Roja ondru ullangaiyil pooththathu

Male : En kaattil indru mazhaiyaa
En jeevanae nanaigindrathaa
Aahaa haa idhu sariyaa
Un aadaikku vidumuraiyaa

Female : Un kaiyil ennai
Naan indru thanthen
Un paadu kannaa
Verenna solven
En penmai ennendru
Naan kandean….

Male : Roja ondru ullangaiyil pooththathu
Female : Roja ondru ullangaiyil pooththathu
Male : Vaasal thaandi vanthu
Female : Kadhal vendi vanthu
Male : Aahaa naanam kondu

Female : Mhheem mmm
Male : Mheem
Both : Mmheeheemm mm


Roja Ondru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oh Maane Maane

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ரோஜா ஒன்று உள்ளங்கையில் பூத்தது
ரோஜா ஒன்று உள்ளங்கையில் பூத்தது
வாசல் தாண்டி வந்து காதல் வேண்டி வந்து
ஆஹா நாணம் கொண்டு

பெண் : ரோஜா ஒன்று உள்ளங்கையில் பூத்தது

பெண் : உன் மார்பில் இடம் பிடித்தேன்
உன் தோள்களில் முகம் புதைத்தேன்
பேசாமல் மெல்ல எழுந்தேன்
உன் கைகளில் என்னை இழந்தேன்

ஆண் : உன் பெண்மைக்குள்ளே
நான் என்னைத் தேட
என் ஆண்மைக்குள்ளே
நீ உன்னைத் தேட
பெண் : ஆற்றில் நான் இன்று நீராட…..

பெண் : ரோஜா ஒன்று உள்ளங்கையில் பூத்தது
வாசல் தாண்டி வந்து காதல் வேண்டி வந்து
ஆஹா நாணம் கொண்டு ஹோ….

ஆண் : ரோஜா ஒன்று உள்ளங்கையில் பூத்தது

ஆண் : என் காட்டில் இன்று மழையா
என் ஜீவனே நனைகின்றதா
ஆஹா ஹா இது சரியா
உன் ஆடைக்கு விடுமுறையா

பெண் : உன் கையில் என்னை
நான் இன்று தந்தேன்
உன் பாடு கண்ணா
வேறென்ன சொல்வேன்
என் பெண்மை என்னென்று
நான் கண்டேன்……..

ஆண் : ரோஜா ஒன்று உள்ளங்கையில் பூத்தது
பெண் : ரோஜா ஒன்று உள்ளங்கையில் பூத்தது
ஆண் : வாசல் தாண்டி வந்து
பெண் : காதல் வேண்டி வந்து
ஆண் : ஆஹா நாணம் கொண்டு

பெண் : ம்ஹீம் ம்ம்ம்
ஆண் : ம்ஹீம்ம்
இருவர் : ம்ம்ஹீஹீம்ம்ம் ம்ம்



Roja Ondru Lyrics in English

Roja Ondru Varigal in Tamil

Other Song in Oh Maane Maane Album

Browse the complete film Oh Maane Maane songs lyrics.

Movie Oh Maane Maane
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Nirushan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.