Sakiye – Oh Manapenne Lyrics

Here is the Sakiye – Oh Manapenne Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sakiye – Oh Manapenne Lyrics in English

Film / Album : Oh Manapenne

Lyrics Writer : Mohan Rajan

Singer : Yazin Nizar

Music by : Vishal Chandrashekar

Male : Edhaiyo tholaithenadi
Chorus : Tholaithenadi
Male : Thadam maariyae
Vali mel vali yenadi
Chorus : Vali yenadi
Male : Enai meeriyae

Male : Pogiren dhooramaga
Chorus : Dhooramaga
Male : Adiyae
Vaazhgiren mounama …
Thaniyae
Chorus : Hmm ..mm..
Male : Ini enna aagumo theriyathadi
Chorus : Theriyathadi
Male : Badhil thedi naanum vaazhgiren

All : Pesatha vaarthaiyodu
Naanum vaazhndhu kaayam aanen
Yedhedho aasaiyodu thorthu pogiren
Thorthu pogiren
Vadatha vaazhkai ondru
Naanum vaazha yengi nindren
Ellamae kaanal aanadhae…
Yaavumae
Maayamae…

Male : Kizhai mel poo polavae
Malardhen unakkagavae
Poo indru mannodu
Kizhai indru vinnodu
En nenjam valiyodu
Ellamae pizhaiyodu

Male : Kanavai kalainthomadi sakiyae
Sakiyae…
Kadhaiyai mudinthomadi sakiyae

All : Pesatha vaarthaiyodu
Naanum vaazhndhu kaayam aanen
Yedhedho aasaiyodu thorthu pogiren
Thorthu pogiren
Vadatha vaazhkai ondru
Naanum vaazha yengi nindren
Ellamae kaanal aanadhae…
Yaavumae..
Male : Sakiyae…
All : Maayamae…


Sakiye – Oh Manapenne Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oh Manapenne

Lyrics Writer : Mohan Rajan

பாடகர் : யாசின் நிசார்

இசை அமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்

ஆண் : எதையோ தொலைத்தேனடி
குழு : தொலைத்தேனடி
ஆண் : தடம் மாறியே
வலி மேல் வலி ஏனடி
குழு : வலி ஏனடி
ஆண் : எனை மீறியே

ஆண் : போகிறேன் தூரமாக
குழு : தூரமாக
ஆண் : அடியே
வாழ்கிறேன் மௌனமா…
தனியே
குழு : ஹ்ம்ம்.. ம்ம்..
ஆண் : இனி எண்ண ஆகுமோ தெரியாதடி
குழு : தெரியாதடி
ஆண் : பதில் தேடி நானும் வாழ்கிறேன்

குழு : பேசாத வார்த்தையோடு
நானும் வாழ்ந்து காயம் ஆனேன்
ஏதேதோ ஆசையோடு தோர்த்து போகிறேன்
தோர்த்து போகிறேன்
வாடாத வாழ்க்கை ஒன்று
நானும் வாழ ஏங்கி நின்றேன்
எல்லாமே கானல் ஆனதே…
யாவுமே
மாயமே…

ஆண் : கிளை மேல் பூ போலவே
மலர்ந்தேன் உனக்காகவே
பூ இன்று மண்ணோடு
கிளை இன்று விண்ணோடு
என் நெஞ்சம் வலியோடு
எல்லாமே பிழையோடு

ஆண் : கனவை கலைந்தோமடி சகியே
சகியே…
கதையை முடிந்தோமடி சகியே

குழு : பேசாத வார்த்தையோடு
நானும் வாழ்ந்து காயம் ஆனேன்
ஏதேதோ ஆசையோடு தோர்த்து போகிறேன்
தோர்த்து போகிறேன்
வாடாத வாழ்க்கை ஒன்று
நானும் வாழ ஏங்கி நின்றேன்
எல்லாமே கானல் ஆனதே…
யாவுமே..
ஆண் : சகியே…
குழு : மாயமே…



Sakiye – Oh Manapenne Lyrics in English

Sakiye – Oh Manapenne Varigal in Tamil

Other Song in Oh Manapenne Album

Browse the complete film Oh Manapenne songs lyrics.

Movie Oh Manapenne
Music Director Vishal Chandrashekar
Lyricist Mohan Rajan
Singer Yazin Nizar

Lyrics Added by: Pirakala

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.