Sandai Podaathae Lyrics

Here is the Sandai Podaathae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sandai Podaathae Lyrics in English

Film / Album : Arumbugal

Lyrics Writer : Jupiter Chinnadurai

Singer : M. S. Viswanathan

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Sandai podaathae thambi samarasam thaedu
Sandai podaathae thambi samarasam thaedu
Sandai podaathae thambi samarasam thaedu
Sandai podaathae thambi samarasam thaedu

Male : Anbum panbum dheivam enbathu
Aandror sonna vaarththiyappaa
Anbum panbum dheivam enbathu
Aandror sonna vaarththiyappaa

Male : Anudhinam adhanai madhichchu nadanthaa
Agilam unnai pottrumappaa
Anudhinam adhanai madhichchu nadanthaa
Agilam unnai pottrumappaa

Male : Sandai podaathae thambi samarasam thaedu
Sandai podaathae thambi samarasam thaedu

Male : Kadikkum naayai thiruppi kadippathu
Kaattumiraandigal velaiyappaa
Kadikkum naayai thiruppi kadippathu
Kaattumiraandigal velaiyappaa

Male : Adikkum manithanai manniththu nadappathu
Annal yeshu paadhaiyappaa

Male : Sandai podaathae thambi samarasam thaedu
Sandai podaathae thambi samarasam thaedu

Male : Aayiram varusham hitlarai polae
Vaazhvathu enna vaazhkkaiyappaa

Male : Ainthu nimisham vaazhnthaalum
Gandhiyai polae vaazhanum thambi

Male : Sandai podaathae thambi samarasam thaedu
Sandai podaathae thambi samarasam thaedu


Sandai Podaathae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Arumbugal

Lyrics Writer : Jupiter Chinnadurai

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : சண்டை போடாதே தம்பி சமரசம் தேடு
சண்டை போடாதே தம்பி சமரசம் தேடு
சண்டை போடாதே தம்பி சமரசம் தேடு
சண்டை போடாதே தம்பி சமரசம் தேடு

ஆண் : அன்பும் பண்பும் தெய்வம் என்பது
ஆன்றோர் சொன்ன வார்த்தையப்பா
அன்பும் பண்பும் தெய்வம் என்பது
ஆன்றோர் சொன்ன வார்த்தையப்பா

ஆண் : அனுதினம் அதனை மதிச்சு நடந்தா
அகிலம் உன்னை போற்றுமப்பா……
அனுதினம் அதனை மதிச்சு நடந்தா
அகிலம் உன்னை போற்றுமப்பா……

ஆண் : சண்டை போடாதே தம்பி சமரசம் தேடு
சண்டை போடாதே தம்பி சமரசம் தேடு

ஆண் : கடிக்கும் நாயை திருப்பி கடிப்பது
காட்டுமிராண்டிகள் வேலையப்பா
கடிக்கும் நாயை திருப்பி கடிப்பது
காட்டுமிராண்டிகள் வேலையப்பா

ஆண் : அடிக்கும் மனிதனை மன்னித்து நடப்பது
அண்ணல் இயேசு பாதையப்பா…..

ஆண் : சண்டை போடாதே தம்பி சமரசம் தேடு
சண்டை போடாதே தம்பி சமரசம் தேடு

ஆண் : ஆயிரம் வருஷம் ஹிட்லரை போலே
வாழ்வது என்ன வாழ்க்கையப்பா

ஆண் : ஐந்து நிமிஷம் வாழ்ந்தாலும்
காந்தியைப் போலே வாழணும் தம்பி

ஆண் : சண்டை போடாதே தம்பி சமரசம் தேடு
சண்டை போடாதே தம்பி சமரசம் தேடு



Sandai Podaathae Lyrics in English

Sandai Podaathae Varigal in Tamil

Other Song in Arumbugal Album

Browse the complete film Arumbugal songs lyrics.

Movie Arumbugal
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Jupiter Chinnadurai
Singer M.S.Viswanathan

Lyrics Added by: Janalia

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.