Sandha Kavigal Padidum Lyrics

Here is the Sandha Kavigal Padidum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sandha Kavigal Padidum Lyrics in English

Film / Album : Metti

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : Bramanandan

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Gangai Amaran

Male : Santha kavigal paadidum
Manathinil inba kanavugal
Santha kavigal paadidum
Manathinil inba kanavugal

Male : Sontham thara varum anantham
Sinthum kavi mazhai aarambam
Sontham thara varum anantham
Sinthum kavi mazhai aarambam
Thondraatha perinbam
Thodarnthu varum ennudanae dhinam pala…

Male : Santha kavigal paadidum
Manathinil inba kanavugal…ae….ae…ae…

Male : Chinnajiru vayathe paadum aval manathe
Chinnajiru vayathe paadum aval manathe
Seer kaana vendum thirunaalum vara vendum
Seer kaana vendum thirunaalum vara vendum

Male : Malar maalai soodum uravodu koodum
En ullam kandaadum uravugalil
Iniya sugam dhinam pala

Male : Santha kavigal paadidum
Manathinil inba kanavugal

Male : Thattum oli isaiyil metti kavithai tharum
Thattum oli isaiyil metti kavithai tharum
En anbu nenjil pudhu raagam adhu paadum
En anbu nenjil pudhu raagam adhu paadum

Male : Madai pola odum manathodu koodum
En ullam kandaadum uravugalil
Iniya sugam dhinam pala

Male : Sontham thara varum anantham
Sinthum kavi mazhai aarambam
Sontham thara varum anantham
Sinthum kavi mazhai aarambam
Thondraatha perinbam
Thodarnthu varum ennudanae dhinam pala…

Male : Santha kavigal paadidum
Manathinil inba kanavugal…ae….ae…ae…


Sandha Kavigal Padidum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Metti

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : பிரமாணந்தான்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : சந்தக் கவிகள் பாடிடும்
மனதினில் இன்பக் கனவுகளே
சந்தக் கவிகள் பாடிடும்
மனதினில் இன்பக் கனவுகளே

ஆண் : சொந்தம் தர வரும் ஆனந்தம்
சிந்தும் கவி மழை ஆரம்பம்
சொந்தம் தர வரும் ஆனந்தம்
சிந்தும் கவி மழை ஆரம்பம்
தோன்றாத பேரின்பம்
தொடர்ந்து வரும் என்னுடனே தினம் பல…………

ஆண் : சந்தக் கவிகள் பாடிடும்
மனதினில் இன்பக் கனவுகளே……ஏ….ஏ….ஏ….

ஆண் : சின்னஞ்சிறு வயதே பாடும் அவள் மனதே
சின்னஞ்சிறு வயது பாடும் அவள் மனதே
சீர் காண வேண்டும் திருநாளும் வரவேண்டும்
சீர் காண வேண்டும் திருநாளும் வரவேண்டும்

ஆண் : மலர் மாலை சூடும் உறவோடு கூடும்
என் உள்ளம் கண்டாடும் உறவுகளில்
இனிய சுகம் தினம் பல…………..

ஆண் : சந்தக் கவிகள் பாடிடும்
மனதினில் இன்பக் கனவுகளே…..ஏ….ஏ….ஏ….

ஆண் : தட்டும் ஒலி இசையில் மெட்டி கவிதை தரும்
தட்டும் ஒலி இசையில் மெட்டி கவிதை தரும்
என் அன்பு நெஞ்சில் புது ராகம் அது பாடும்
என் அன்பு நெஞ்சில் புது ராகம் அது பாடும்

ஆண் : மடைபோல ஓடும் மனதோடு கூடும்
என் உள்ளம் கண்டாடும் உறவுகளில்
இனிய சுகம் தினம் பல…………

ஆண் : சந்தக் கவிகள் பாடிடும்
மனதினில் இன்பக் கனவுகளே
சொந்தம் தர வரும் ஆனந்தம்
சிந்தும் கவி மழை ஆரம்பம்
தோன்றாத பேரின்பம்
தொடர்ந்து வரும் என்னுடனே தினம் பல…………

ஆண் : சந்தக் கவிகள் பாடிடும்
மனதினில் இன்பக் கனவுகளே…….ஏ….ஏ…ஏ…..



Sandha Kavigal Padidum Lyrics in English

Sandha Kavigal Padidum Varigal in Tamil

Other Song in Metti Album

Browse the complete film Metti songs lyrics.

Movie Metti
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Bramanandan

Lyrics Added by: Kavineesh

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.