Satham Varamal Lyrics

Here is the Satham Varamal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Satham Varamal Lyrics in English

Film / Album : My Dear Marthandan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , K. S. Chitra

Music by : Ilayaraja

Female : I love you….
I love you….

Male : Saththam varaamal
Muththam kondaadum sam sam
Female : Sam sam
Male : Sabalam vidaamal
Sarasam kondaadum sam sam
Female : Sam sam
Ilamai nadhiyil kulikka varavaa
Irandu karaiyai inaikka varavaa sam sam
Female : Sam sam

Chorus : Hohola rani
Hohola maeni
Hohola thaeni
Lavvaalavvula vaani
Rani thaeni vaani

Female : Saththam varaamal
Muththam kondaadum sam sam
Chorus : Sam sam
Male : Sabalam vidaamal
Sarasam kondaadum sam sam
Chorus : Sam sam
Male : Ilamai nadhiyil kulikka varavaa
Irandu karaiyai inaikka varavaa sam sam
Female : Sam sam

Male : Eera thendral maari sendra thooram enna
Ilamai nanaiyavaa….ohoho
Ora kannil maaran ambin veeram enna
Inmai pozhiyavaa

Female : Unnai saernthathu chinna poochedi
Thattum velaiyil sottum thaen thuli
Male : Moththathaiyum thanthaalum michchaththaiyum
Vechchaalum sarisamam

Female : Saththam varaamal
Muththam kondaadum sam sam
Chorus : Sam sam
Female : Sabalam vidaamal
Sarasam kondaadum sam sam
Chorus : Sam sam
Male : Ilamai nadhiyil kulikka varavaa
Irandu karaiyai inaikka varavaa sam sam
Female : Sam sam

Chorus : Hohola rani
Hohola maeni
Hohola thaeni
Lavvaalavvula vaani
Rani thaeni vaani

Male : Saththam varaamal
Muththam kondaadum sam sam
Chorus : Sam sam
Male : Sabalam vidaamal
Sarasam kondaadum sam sam
Chorus : Sam sam

Female : Perinpaththin aarmbaththil oramenna
Paruva varuththamaa….ohoho
Veeram kondu aaraththukku aaram kattu
Pudhiya viruththamaa

Male : Manjal maenithaan mannan maaligai
Minnum theepamo sinthum punnagai
Female : Eppappo vanthaalum
Appappo ennaalum idham tharum

Male : Saththam varaamal
Muththam kondaadum sam sam
Chorus : Sam sam
Male : Sabalam vidaamal
Sarasam kondaadum sam sam
Chorus : Sam sam
Female : Ilamai nadhiyil kulikka varavaa
Irandu karaiyai inaikka varavaa sam sam
Chorus : Sam sam

Chorus : Hohola rani
Hohola maeni
Hohola thaeni
Lavvaalavvula vaani
Rani thaeni vaani

Female : Saththam varaamal
Muththam kondaadum sam sam
Chorus : Sam sam
Female : Sabalam vidaamal
Sarasam kondaadum sam sam
Chorus : Sam sam


Satham Varamal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : My Dear Marthandan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஐ லவ் யூ…..
ஐ லவ் யூ……

ஆண் : சத்தம் வராமல்
முத்தம் கொண்டாடும் சம் சம்
பெண் : சம் சம்
ஆண் : சபலம் விடாமல்
சரசம் கொண்டாடும் சம் சம்
பெண் : சம் சம்
இளமை நதியில் குளிக்க வரவா
இரண்டு கரையை இணைக்க வரவா சம் சம்
குழு : சம் சம்

குழு : ஹோஹோல ராணி
ஹோஹோல மேனி
ஹோஹோல தேனி
லவ்வாலவ்வுல வாணி
ராணி தேனி வாணி

பெண் : சத்தம் வராமல்
முத்தம் கொண்டாடும் சம் சம்
குழு : சம் சம்
ஆண் : சபலம் விடாமல்
சரசம் கொண்டாடும் சம் சம்
குழு : சம் சம்
ஆண் : இளமை நதியில் குளிக்க வரவா
இரண்டு கரையை இணைக்க வரவா சம் சம்
பெண் : சம் சம்

ஆண் : ஈர தென்றல் மாறி சென்ற தூரம் என்ன
இளமை நனையவா…….ஓஹோஹோ
ஓர கண்ணில் மாறன் அம்பின் வீரம் என்ன
இனிமை பொழியவா…..

பெண் : உன்னை சேர்ந்தது சின்ன பூச்செடி
தட்டும் வேளையில் சொட்டும் தேன் துளி
ஆண் : மொத்தத்தையும் தந்தாலும் மிச்சத்தையும்
வெச்சாலும் சரிசமம்

பெண் : சத்தம் வராமல்
முத்தம் கொண்டாடும் சம் சம்
குழு : சம் சம்
பெண் : சபலம் விடாமல்
சரசம் கொண்டாடும் சம் சம்
குழு : சம் சம்
ஆண் : இளமை நதியில் குளிக்க வரவா
இரண்டு கரையை இணைக்க வரவா சம் சம்
பெண் : சம் சம்

குழு : ஹோஹோல ராணி
ஹோஹோல மேனி
ஹோஹோல தேனி
லவ்வாலவ்வுல வாணி
ராணி தேனி வாணி

ஆண் : சத்தம் வராமல்
முத்தம் கொண்டாடும் சம் சம்
குழு : சம் சம்
ஆண் : சபலம் விடாமல்
சரசம் கொண்டாடும் சம் சம்
குழு : சம் சம்

பெண் : பேரின்பத்தின் ஆரம்பத்தில் ஓரமென்ன
பருவ வருத்தமா………ஓஹோஹோ
வீரம் கொண்டு ஆரத்துக்கு ஆரம் கட்டு
புதிய விருத்தமா………

ஆண் : மஞ்சள் மேனிதான் மன்னன் மாளிகை
மின்னும் தீபமோ சிந்தும் புன்னகை
பெண் : எப்பப்போ வந்தாலும்
அப்பப்போ எந்நாளும் இதம் தரும்

ஆண் : சத்தம் வராமல்
முத்தம் கொண்டாடும் சம் சம்
குழு : சம் சம்
ஆண் : சபலம் விடாமல்
சரசம் கொண்டாடும் சம் சம்
குழு : சம் சம்
பெண் : இளமை நதியில் குளிக்க வரவா
இரண்டு கரையை இணைக்க வரவா சம் சம்
குழு : சம் சம்

குழு : ஹோஹோல ராணி
ஹோஹோல மேனி
ஹோஹோல தேனி
லவ்வாலவ்வுல வாணி
ராணி தேனி வாணி

பெண் : சத்தம் வராமல்
முத்தம் கொண்டாடும் சம் சம்
குழு : சம் சம்
பெண் : சபலம் விடாமல்
சரசம் கொண்டாடும் சம் சம்
குழு : சம் சம்



Satham Varamal Lyrics in English

Satham Varamal Varigal in Tamil

Other Song in My Dear Marthandan Album

Browse the complete film My Dear Marthandan songs lyrics.

Movie My Dear Marthandan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, Mano

Lyrics Added by: Elakkanan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.