Sathiya Sothanaiyo Lyrics

Here is the Sathiya Sothanaiyo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sathiya Sothanaiyo Lyrics in English

Film / Album : Kolusu

Lyrics Writer : Kamakodiyan

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Malaysia Vasudevan

Lyrics by : Kamakodiyan

Male : Saththiya sodhanaiyo
Oru paththini vedhanaiyo

Male : Saththiya sodhanaiyo
Oru paththini vedhanaiyo
Vidhi vilaiyaadum neramo
Dheepangal kannil theeppanthan nenjil
Silampandru kolusindru kadhai sollum

Male : Ithu saththiya sodhanaiyo
Oru paththini vedhanaiyo
Ithu saththiya sodhanaiyo
Oru paththini vedhanaiyo

Male : Seedhai vanavaasam poogindr kolam
Raman sumaiyaagindraan
Sengathirum thanalum udal kaayum
Mangai ival pon veenai

Male : Illara raagam adhu sogam adhanaalae…ae…
Iraivan thunai thedi paavai nadanthaalae
Silampandru kolusindru kadhai sollum

Male : Ithu saththiya sodhanaiyo
Oru paththini vedhanaiyo
Ithu saththiya sodhanaiyo
Oru paththini vedhanaiyo

Male : Thaaram sethaaram aagaamal kaakkum
Veeram thuyikindrathae
Puththiyilae uraikkum intha neram
Sakthiyinai izhanthaanae

Male : Yaarukkum tholvi idhu kelvi adi pennae
Neeyum madhayaanai kalankaathae maanae
Silampandru kolusindru kadhai sollum

Male : Ithu saththiya sodhanaiyo
Oru paththini vedhanaiyo
Vidhi vilaiyaadum neramo
Dheepangal kannil theeppanthan nenjil
Silampandru kolusindru kadhai sollum

Male : Ithu saththiya sodhanaiyo
Oru paththini vedhanaiyo
Ithu saththiya sodhanaiyo
Oru paththini vedhanaiyo


Sathiya Sothanaiyo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kolusu

Lyrics Writer : Kamakodiyan

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : மலேசியா வாசுதேவன்

பாடலாசிரியர் : காமகொடியன்

ஆண் : சத்திய சோதனையோ
ஒரு பத்தினி வேதனையோ

ஆண் : சத்திய சோதனையோ
ஒரு பத்தினி வேதனையோ
விதி விளையாடும் நேரமோ
தீபங்கள் கண்ணில் தீப்பந்தம் நெஞ்சில்
சிலம்பன்று கொலுசின்று கதை சொல்லும்

ஆண் : இது சத்திய சோதனையோ
ஒரு பத்தினி வேதனையோ
இது சத்திய சோதனையோ
ஒரு பத்தினி வேதனையோ

ஆண் : சீதை வனவாசம் போகின்ற கோலம்
ராமன் சுமையாகின்றான்
செங்கதிரும் தணலும் உடல் காயும்
மங்கை இவள் பொன் வீணை

ஆண் : இல்லற ராகம் அது சோகம் அதனாலே…..ஏ…..
இறைவன் துணை தேடி பாவை நடந்தாளே
சிலம்பன்று கொலுசின்று கதை சொல்லும்

ஆண் : இது சத்திய சோதனையோ
ஒரு பத்தினி வேதனையோ
இது சத்திய சோதனையோ
ஒரு பத்தினி வேதனையோ

ஆண் : தாரம் சேதாரம் ஆகாமல் காக்கும்
வீரம் துயில்கின்றதே
புத்தியிலே உரைக்கும் இந்த நேரம்
சக்தியினை இழந்தானே

ஆண் : யாருக்கு தோல்வி இது கேள்வி அடி பெண்ணே
நீயும் மதயானை கலங்காதே மானே
சிலம்பன்று கொலுசின்று கதை சொல்லும்

ஆண் : இது சத்திய சோதனையோ
ஒரு பத்தினி வேதனையோ
விதி விளையாடும் நேரமோ
தீபங்கள் கண்ணில் தீப்பந்தம் நெஞ்சில்
சிலம்பன்று கொலுசின்று கதை சொல்லும்

ஆண் : இது சத்திய சோதனையோ
ஒரு பத்தினி வேதனையோ
இது சத்திய சோதனையோ
ஒரு பத்தினி வேதனையோ



Sathiya Sothanaiyo Lyrics in English

Sathiya Sothanaiyo Varigal in Tamil

Other Song in Kolusu Album

Browse the complete film Kolusu songs lyrics.

Movie Kolusu
Music Director Malaysia Vasudevan
Lyricist Kamakodiyan
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Pirakala

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.