Semparuthi Poo Lyrics

Here is the Semparuthi Poo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Semparuthi Poo Lyrics in English

Film / Album : Vinnukum Mannukum

Lyrics Writer : Kalai Kumar

Singers : K. S. Chithra , Arun Mozhi

Music by : Sirpy

Female : Semparuththi poo saelaiya katti
Padikkuthu oru paattu idhu paruvaththoda kooththu
Idhu paruvathoda kooththu

Female : Semparuththi poo saelaiya katti
Padikkuthu oru paattu idhu paruvaththoda kooththu
Male : Semparuththi poo saelaiya katti
Padikkuthu oru paattu idhu paruvaththoda kooththu

Female : Thendralum vanthathadi
Nalla saethiyum sonnathadi
Male : Chandhira sooriyanum
Vanthu sammatham endrathadi

Female : Antha vaanavil thoranaththa
Vanthu vasalil kattunga kummiya thattunga

Male : Semparuththi poo saelaiya katti
Padikkuthu oru paattu idhu paruvaththoda kooththu

Male : Maangala lakshmi mamatharasthaa sri
Jeya sekari aaraththa varuni
Karumaa kadaatchi kaamaeshwari

Chorus : ……………………

Male : Aavaaram poova thottu
Anga inga ponna thottu
Yaedhetho aanathadi enakkuththaan…haan

Female : Aagaathu naalu idhu
Iyer vanthu sonna pinnum
Koodaathu machchaanukku nenappuththaan

Male : Thondaikkuzhi vaththippochchu
Thaagamthaan thaagamthaan
Saamakkozhi koovuthadi vaa…aahaa haan

Female : Puththi ketta machchaanukku
Kovamthaan kovanthaan
Pulla onnu peththu tharava

Male : Antha sangathi pesidaththaan
Alli santhanam poosidaththaan
Adi koovura kozhiya koodaiyil amukki

Female : Semparuththi poo saelaiya katti
Padikkuthu oru paattu idhu paruvaththoda kooththu

Chorus : …………………

Female : …………………

Female : Aththaanin aasaiyila
Alli vachcha muththam ellaam
Kai kaalu molaichchu vanthu sirikkuthae
Thaaththaavin jaadaiyila suththi varum pera pulla
Thottaalae vellai mudi karukkuthae

Male : Thikki thikki pesurappo
Thaen angae therikkithu
Achchu vellam kooda kasakkum

Female : Thangamani thottililae thoongura sooriyan
Yaethaetho enni sirikkum

Male : Chinna thangachchi venumunnu
Paiyan sonnathu ketkalaiyaa
Namma kattila thodaicchhu thottila kattu

Female : Semparuththi poo saelaiya katti
Padikkuthu oru paattu idhu paruvaththoda kooththu
Male : Semparuththi poo saelaiya katti
Padikkuthu oru paattu idhu paruvaththoda kooththu

Female : Thendralum vanthathadi
Nalla saethiyum sonnathadi
Male : Chandhira sooriyanum
Vanthu sammatham endrathadi
Antha vaanavil thoranaththa
Vanthu vasalil kattunga kummiya thattunga


Semparuthi Poo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vinnukum Mannukum

Lyrics Writer : Kalai Kumar

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் அருண்மொழி

இசையமைப்பாளர் : சிற்பி

பெண் : செம்பருத்தி பூ சேலையகட்டி
படிக்குது ஒரு பாட்டு இது பருவத்தோட கூத்து
இது பருவத்தோட கூத்து

பெண் : செம்பருத்தி பூ சேலையகட்டி
படிக்குது ஒரு பாட்டு இது பருவத்தோட கூத்து
ஆண் : செம்பருத்தி பூ சேலையகட்டி
படிக்குது ஒரு பாட்டு இது பருவத்தோட கூத்து

பெண் : தென்றலும் வந்ததடி
நல்ல சேதியும் சொன்னதடி
ஆண் : சந்திர சூரியனும்
வந்து சம்மதம் என்றதடி

பெண் : அந்த வானவில் தோரணத்த……
வந்து வாசலில் கட்டுங்க கும்மிய தட்டுங்க

ஆண் : செம்பருத்தி பூ சேலையகட்டி
படிக்குது ஒரு பாட்டு இது பருவத்தோட கூத்து

ஆண் : மாங்கல்ய லட்சுமி மமதரஸ்தா ஸ்ரீ
ஜெய சேகரி ஆரத்த வருணி
கருமா கடாட்சி காமேஸ்வரி

குழு : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
அ……ஆ….அ…..ஆ…….
ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ….

ஆண் : ஆவாரம் பூவ தொட்டு
அங்க இங்க பொண்ண தொட்டு
ஏதேதோ ஆனதடி எனக்குத்தான்….ஹான்

பெண் : ஆகாது நாளு இது
ஐயர் வந்து சொன்ன பின்னும்
கூடாது மச்சானுக்கு நெனப்புத்தான்

ஆண் : தொண்டைக்குழி வத்திப்போச்சு
தாகம்தான் தாகம்தான்
சாமக்கோழி கூவுதடி வா…..ஆஹா ஹான்

பெண் : புத்தி கெட்ட மச்சானுக்கு
கோவம்தான் கோவம்தான்
புள்ள ஒன்னு பெத்து தரவா…..

ஆண் : அந்த சங்கதி பேசிடத்தான்
அள்ளி சந்தனம் பூசிடத்தான்
அடி கூவுற கோழிய கூடையில் அமுக்கி

பெண் : செம்பருத்தி பூ சேலையகட்டி
படிக்குது ஒரு பாட்டு இது பருவத்தோட கூத்து

குழு : ………………………………..

பெண் : ……………………………….

பெண் : அத்தானின் ஆசையில
அள்ளி வச்ச முத்தம் எல்லாம்
கை காலு மொளைச்சு வந்து சிரிக்குதே
தாத்தாவின் ஜாடையில சுத்தி வரும் பேர புள்ள
தொட்டாலே வெள்ளை முடி கருக்குதே

ஆண் : திக்கி திக்கி பேசுறப்போ
தேன் அங்கே தெறிக்கிது
அச்சு வெல்லம் கூட கசக்கும்…..

பெண் : தங்கமணி தொட்டிலிலே தூங்குற சூரியன்
ஏதேதோ எண்ணி சிரிக்கும்

ஆண் : சின்ன தங்கச்சி வேணுமுன்னு
பையன் சொன்னது கேட்கலையா
நம்ம கட்டில தொடைச்சு தொட்டில கட்டு

பெண் : செம்பருத்தி பூ சேலையகட்டி
படிக்குது ஒரு பாட்டு இது பருவத்தோட கூத்து
ஆண் : செம்பருத்தி பூ சேலையகட்டி
படிக்குது ஒரு பாட்டு இது பருவத்தோட கூத்து

பெண் : தென்றலும் வந்ததடி
நல்ல சேதியும் சொன்னதடி
சந்திர சூரியனும்
வந்து சம்மதம் என்றதடி
அந்த வானவில் தோரணத்த
வந்து வாசலில் கட்டுங்க கும்மிய தட்டுங்க



Semparuthi Poo Lyrics in English

Semparuthi Poo Varigal in Tamil

Other Song in Vinnukum Mannukum Album

Browse the complete film Vinnukum Mannukum songs lyrics.

Movie Vinnukum Mannukum
Music Director Sirpy
Lyricist Kalai Kumar
Singer Arun Mozhi, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Murugadas

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.