Senthamizh Solaiyile Lyrics

Here is the Senthamizh Solaiyile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Senthamizh Solaiyile Lyrics in English

Film / Album : Oorukku Oru Raja

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. Janaki , Malaysia Vasudevan

Music by : S. D. Sekar

Male : Ho hoi ho ho
Lalalalalalalalalala
Mm mm mm la la laa

Male : Senthamizh solaiyilae valarum poongodiyae
Sevidhazh medaiyilae thondrum punnagaiyae
Senthamizh solaiyilae valarum poongodiyae
Sevidhazh medaiyilae thondrum punnagaiyae

Female : En mana maaligaiyai aalum ilavarasae
Kangalin medaiyilae thondrum unnazhagae
En mana maaligaiyai aalum ilavarasae
Kangalin medaiyilae thondrum unnazhagae

Female : Raagam pannodu isaiyodu
Undaagum idhamaana raagam
Male : Mogam nenjodu ninaivodu
Undaagum singaara mogam

Female : Needhaanae kaadhal devan
Male : Needhaanae kaadhal devi

Male : Senthamizh solaiyilae valarum poongodiyae
Sevidhazh medaiyilae thondrum punnagaiyae

Female : Vaanam iravodu nilavodu
Uravaadum azhagaana vaanam

Male : Vaazhkai aanodu pennodu
Arangaerum sugamaana vazhakku

Female : Thenpaandi kavingan neeyae

Male : Thaenoorum kavidhai neeyae

Both : Manmadha raagangalae paadum idhayangalae
Maalai thendralilae mayangum paruvangalae
Lalalaa…lalalala…lalala


Senthamizh Solaiyile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oorukku Oru Raja

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். டி. சேகர்

ஆண் : ஹோய் ஹோய் ஹோ ஹோ
லாலாலாலாலாலா ம்ம்ம்ம்ம்ம்

ஆண் : செந்தமிழ் சோலையிலே வளரும் பூங்கொடியே
செவ்விதழ் மேடையிலே தோன்றும் புன்னகையே
செந்தமிழ் சோலையிலே வளரும் பூங்கொடியே
செவ்விதழ் மேடையிலே தோன்றும் புன்னகையே

பெண் : என் மன மாளிகையை ஆளும் இளவரசே
கண்களின் மேடையிலே தோன்றும் உன்னழகே
என் மன மாளிகையை ஆளும் இளவரசே
கண்களின் மேடையிலே தோன்றும் உன்னழகே..

பெண் : ராகம் பண்ணோடு இசையோடு
உண்டாகும் இதமான ராகம்
ஆண் : மோகம் நெஞ்சோடு நினைவோடு
உண்டாகும் சிங்கார மோகம்
பெண் : நீதானே காதல் தேவன்….
ஆண் : நீதானே காதல் தேவி……

ஆண் : செந்தமிழ் சோலையிலே வளரும் பூங்கொடியே
செவ்விதழ் மேடையிலே தோன்றும் புன்னகையே

பெண் : வானம் இரவோடு நிலவோடு
உறவாடும் அழகான வானம்
ஆண் : வாழ்க்கை ஆணோடு பெண்ணோடு
அரங்கேறும் சுகமான வழக்கு

பெண் : தென்பாண்டி கவிஞன் நீயே
ஆண் : தேனூறும் கவிதை நீயே
இருவர் : மன்மத ராகங்களே பாடும் இதயங்களே
மாலைத் தென்றலிலே மயங்கும் பருவங்களே
லாலாலலலாலா……



Senthamizh Solaiyile Lyrics in English

Senthamizh Solaiyile Varigal in Tamil

Other Song in Oorukku Oru Raja Album

Browse the complete film Oorukku Oru Raja songs lyrics.

Movie Oorukku Oru Raja
Music Director S. D. Sekar
Lyricist Pulamaipithan
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Dharuthi

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.