Senthazham Poovil Lyrics

Here is the Senthazham Poovil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Senthazham Poovil Lyrics in English

Film / Album : Mullum Malarum

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : K.J. Yesudas

          Music by : Ilayaraja

Male : Mmm mmm mmm mmm mmm mmm

Male : Senthaazham poovil
Vanthaadum thendral
Enmeethu mothuthamma (2)

Male : Poovaasam medai poduthamma
Pen polae jaadai pesuthamma
Ammamma aanantham (2)

Male : Valainthu nelinthu pogum
Paathai mangai moga koonthalo
Mayangi mayangi sellum vellam
Paruva naana oodalo

Male : Aalam kodi melae kili
Thaen kanigalai theduthu
Aasai kuyil baashai indri
Raagam enna paaduthu
Kaadugal malaigal devan kalaigal

Male : Senthaazham poovil (2)
Vanthaadum thendral
Enmeethu mothuthamma

Male : Azhagu miguntha rajakumaari
Megamaaga pogiraal
Jarigai neliyum selai kondu
Malaiyai mooda paarkiraal

Male : Pallam silar ullam enna
Yen padaithaan aandavan
Pattam thara thedugindren
Engae andha naayagan
Mazhayin kaatchi iraivan aatchi

Male : Senthaazham poovil (2)
Vanthaadum thendral
Enmeethu mothuthamma

Male : Ilaiya paruvam malaiyil
Vanthaal yegam sorga sinthanai
Idhazhai varudum paniyin kaatru
Kamban seidha varnthanai

Male : Oodai tharum vaadai kaatru
Vaan uzhagai kaatuthu
Ullae varum vellam ondru
Engo ennai kootuthu
Maraven maraven arputha kaatchi

Male : Senthaazham poovil
Vanthaadum thendral
Enmeethu mothuthamma (2)

Male : Poovaasam medai poduthamma
Pen polae jaadai pesuthamma
Ammamma aanantham (2)


Senthazham Poovil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mullum Malarum

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்

ஆண் : செந்தாழம் பூவில்
வந்தாடும் தென்றல்
என் மீது மோதுதம்மா (2)

ஆண் : பூ வாசம் மேடை
போடுதம்மா பெண்போல
ஜாடை பேசுதம்மா
அம்மம்மா ஆனந்தம் (2)

ஆண் : வளைந்து நெளிந்து
போகும்பாதை மங்கை மோக
கூந்தலோ மயங்கி மயங்கி
செல்லும் வெள்ளம் பருவ
நாண ஊடலோ

ஆண் : ஆலங்கொடி மேலே
கிளி தேன் கனிகளை தேடுது
ஆசை குயில் பாஷை இன்றி
ராகம் என்ன பாடுது காடுகள்
மலைகள் தேவன் கலைகள்

ஆண் : செந்தாழம் பூவில் (2)
வந்தாடும் தென்றல்
என் மீது மோதுதம்மா

ஆண் : அழகு மிகுந்த
ராஜகுமாரி மேகமாக
போகிறாள் ஜரிகை
நெளியும் சேலை கொண்டு
மலையை மூட பார்க்கிறாள்

ஆண் : பள்ளம் சிலா்
உள்ளம் என ஏன்
படைத்தான் ஆண்டவன்
பட்டம் தர தேடுகின்றேன்
எங்கே அந்த நாயகன்
மலையின் காட்சி
இறைவன் ஆட்சி

ஆண் : செந்தாழம் பூவில் (2)
வந்தாடும் தென்றல்
என் மீது மோதுதம்மா

ஆண் : இளைய பருவம்
மலையில் வந்தால் ஏகம்
சொர்க்க சிந்தனை இதழை
வருடும் பனியின் காற்று
கம்பன் செய்த வர்ண்தனை

ஆண் : ஓடை தரும்
வாடை காற்று வான்
உலகை காட்டுது உள்ளே
வரும் வெள்ளம் ஒன்று
எங்கோ என்னை கூட்டுது
மறவேன் மறவேன்
அற்புத காட்சி

ஆண் : செந்தாழம் பூவில்
வந்தாடும் தென்றல்
என் மீது மோதுதம்மா (2)

ஆண் : பூ வாசம் மேடை
போடுதம்மா பெண்போல
ஜாடை பேசுதம்மா
அம்மம்மா ஆனந்தம் (2)



Senthazham Poovil Lyrics in English

Senthazham Poovil Varigal in Tamil

Other Song in Mullum Malarum Album

Browse the complete film Mullum Malarum songs lyrics.

Movie Mullum Malarum
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kannadasan
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Jureen

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.