Senthoora Pottu Vacha Lyrics

Here is the Senthoora Pottu Vacha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Senthoora Pottu Vacha Lyrics in English

Film / Album : Melathalangal

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

Singers : Malaysia Vasudevan , S. Janaki

Music by : Ramesh Naidu

Chorus : …………..

Female : Sendhoora pottu vecha singara sittu
Jillunu aadudhu paaru maadhulam mottu
Sendhoora pottu vecha singara sittu
Jillunu aadudhu paaru maadhulam mottu

Chorus : Sendhoora pottu vecha singara sittu
Jillunu aadudhu paaru maadhulam mottu

Chorus : ……………

Male : Naiyaandi melathuku
Naan podum thaalathukku

Male : Naiyaandi melathuku
Naan podum thaalathukku
Aadadha thalaiellaam aada veippenae

Chorus : ……………….

Male : Naiyaandi melathuku
Naan podum thaalathukku
Aadadha thalaiellaam aada veippenae
Female : Yemaali ullavarai yematha aalundu

Chorus : …………………

Female : Yemaali ullavarai yematha aalundu
Ellaamae maarudhunnu naan solluven

Male : Sendhoora pottu vecha singara sittu
Jillunu aadudhu paaru maadhulam mottu

Chorus : Sendhoora pottu vecha singara sittu
Jillunu aadudhu paaru maadhulam mottu

Chorus : ……………………..

All : Aasai pattu alaiyaadhae
Avadhi pattu muzhikkadhae
Aathaadi kaathaadi manushaa
Aathaadi kaathaadi manushaa

Male : Senthazham poo manakka vandhaadum velaiyilae
Thenmaangu paattu varum thannaalae haei

Chorus : ………………….
Male : Senthazham poo manakka vandhaadum velaiyilae
Thenmaangu paattu varum thannaalae

Female : Sonnaathaan puriyudhunga pala perukku
Enna sonnaalum puriyadhu sila peruku
Male : Adhu seri
Chorus : ………………………

Female : Sonnaathaan puriyudhunga pala perukku
Enna sonnaalum puriyadhu sila peruku

All : Aasai pattu alaiyaadhae
Avadhi pattu muzhikkadhae
Aathaadi kaathaadi manushaa
Aathaadi kaathaadi manushaa

Female : Sendhoora pottu vecha singara sittu
Jillunu aadudhu paaru maadhulam mottu
Sendhoora pottu vecha singara sittu
Jillunu aadudhu paaru maadhulam mottu

Chorus : …………………..


Senthoora Pottu Vacha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Melathalangal

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ரமேஷ் நாயுடு

குழு : ……………….

பெண் : செந்தூரப் பொட்டு வச்ச சிங்காரச் சிட்டு
ஜில்லுன்னு ஆடுது பாரு மாதுள மொட்டு
செந்தூரப் பொட்டு வச்ச சிங்காரச் சிட்டு
ஜில்லுன்னு ஆடுது பாரு மாதுள மொட்டு

குழு : செந்தூரப் பொட்டு வச்ச சிங்காரச் சிட்டு
ஜில்லுன்னு ஆடுது பாரு மாதுள மொட்டு

குழு : ……………….

ஆண் : நையாண்டி மேளத்துக்கு
நான் போடும் தாளத்துக்கு

ஆண் : நையாண்டி மேளத்துக்கு
நான் போடும் தாளத்துக்கு
ஆடாத தலையெல்லாம் ஆட வைப்பேனே

குழு : …………………..

ஆண் : நையாண்டி மேளத்துக்கு
நான் போடும் தாளத்துக்கு
ஆடாத தலையெல்லாம் ஆட வைப்பேனே
பெண் : ஏமாளி உள்ளவரை ஏமாத்த ஆளுண்டு

குழு : ………………….

பெண் : ஏமாளி உள்ளவரை ஏமாத்த ஆளுண்டு
எல்லாமே மாறுதுன்னு நான் சொல்லுவேன்

ஆண் : செந்தூரப் பொட்டு வச்ச சிங்காரச் சிட்டு
ஜில்லுன்னு ஆடுது பாரு மாதுள மொட்டு

குழு : செந்தூரப் பொட்டு வச்ச சிங்காரச் சிட்டு
ஜில்லுன்னு ஆடுது பாரு மாதுள மொட்டு

குழு : ஆசைப்பட்டு அலையாதே
அவதிப்பட்டு முழிக்காதே
ஆத்தாடி காத்தாடி மனுஷா……
ஆத்தாடி காத்தாடி மனுஷா……

ஆண் : செந்தாழம் பூ மணக்க வந்தாடும் வேளையிலே
தெம்மாங்கு பாட்டு வரும் தன்னாலே

குழு : ……………

ஆண் : செந்தாழம் பூ மணக்க வந்தாடும் வேளையிலே
தெம்மாங்கு பாட்டு வரும் தன்னாலே

பெண் : சொன்னாத்தான் புரியுதுங்க பல பேருக்கு என்ன
சொன்னாலும் புரியாது சில பேருக்கு
ஆண் : அது சரி

குழு : …………………..

பெண் : சொன்னாத்தான் புரியுதுங்க பல பேருக்கு என்ன
சொன்னாலும் புரியாது சில பேருக்கு

குழு : ஆசைப்பட்டு அலையாதே
அவதிப்பட்டு முழிக்காதே
ஆத்தாடி காத்தாடி மனுஷா…..
ஆத்தாடி காத்தாடி மனுஷா

பெண் : செந்தூரப் பொட்டு வச்ச சிங்காரச் சிட்டு
ஜில்லுன்னு ஆடுது பாரு மாதுள மொட்டு
செந்தூரப் பொட்டு வச்ச சிங்காரச் சிட்டு
ஜில்லுன்னு ஆடுது பாரு மாதுள மொட்டு

குழு : ……………………



Senthoora Pottu Vacha Lyrics in English

Senthoora Pottu Vacha Varigal in Tamil

Other Song in Melathalangal Album

Browse the complete film Melathalangal songs lyrics.

Movie Melathalangal
Music Director Ramesh Naidu
Lyricist Poovai Senguttavan
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.