Seramal Ponal Lyrics

Here is the Seramal Ponal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Seramal Ponal Lyrics in English

Film / Album : Gulaebaghavali

Lyrics Writer : Ko Sesha

Singers : Mervin Solomon , Sameera Bharadwaj

Music by : Vivek-Mervin

Male : Mazhai pozhinthidum neram
Oru kudayinil naamum
Nadappadhai edhir kaanum
Kanavugal pizhayah

Male : Varam ondru kodu podhum
Kalavarangalum theeram
Thani maram ena naanum
Iruppadu muraya

Male : En thaaragai… nee thaanadi
Kan vizhiyal kolladhadi
Thallaadhadi… kai viralal

Male : Seramal ponaal
Vaazhaamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkamal ponaal
Paazhagi povenae naan
Pen poovae (2)

Female : Nadu veyilil kadal karayil
Padagadiyil inaindhidava
Nadu iravil adai mazhayil
Saalai vazhiyil inaindhidava

Male : Janal vazhiyil minnal pugundha
Nodigalilum inaindhidava
Kattil arayil kaalai varayil
Porvai sirayil inaindhidava

Female : Nee indri naanum
Naan indri neeyum
Vaazhum vaazhkai yennada
Anbae neeyum sollada

Male : Neer indri vaanum
Vaan indri neerum
Irundaal ulagam yedhadi
Pennae purindhu kolladi

Female : Seramal ponaal
Vaazhaamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkamal ponaal
Paazhagi povenae naan
En anbae (2)

Male & Female : Seramal ponaal
Vaazhaamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkamal ponaal
Paazhagi povenae naan
Male : Pen poovae (2)


Seramal Ponal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Gulaebaghavali

Lyrics Writer : Ko Sesha

பாடகி : சமீரா பரத்வாஜ்

பாடகர் : மெர்வின் சாலமன்

இசையமைப்பாளர் : விவேக் மெர்வின்

ஆண் : மழை பொழிந்திடும்
நேரம் ஒரு குடையில் நாமும்
நடப்பதை எதிர் காணும்
கனவுகள் பிழையா

ஆண் : வரம் ஒன்று
கொடு போதும் கலவரங்களும்
தீரும் தனி மரம் என நானும்
இருப்பது முறையா

ஆண் : என் தாரகை நீ
தானடி கண் விழியால்
கொல்லாதடி தல்லாதடி
கை விரலால்

ஆண் : சேராமல் போனால்
வாழாமல் போவேன் உன்னை
காணமால் போனால் காணாமல்
போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால்
பாழாகி போவேனே நான்
பெண் பூவே (2)

பெண் : நடு வெயிலில்
கடல் கரையில் படகடியில்
இணைந்திடவா நடு இரவில்
அடை மழையில் சாலை
வழியில் இணைந்திடவா

ஆண் : ஜன்னல் வழியில்
மின்னல் புகுந்த நொடிகளிலும்
இணைந்திடவா கட்டில்
அறையில் காலை வரையில்
போர்வை சிறையில்
இணைந்திடவா

பெண் : நீ இன்றி நானும்
நான் இன்றி நீயும் வாழும்
வாழ்க்கை ஏனடா அன்பே
நீயும் சொல்லடா

ஆண் : நீர் இன்றி வானும்
வான் இன்றி நீரும் இருந்தால்
உலகம் ஏதடி பெண்ணே புரிந்து
கொள்ளடி

பெண் : சேராமல் போனால்
வாழாமல் போவேன் உன்னை
காணமால் போனால் காணாமல்
போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால்
பாழாகி போவேனே நான்
என் அன்பே (2)

ஆண் & பெண் : சேராமல் போனால்
வாழாமல் போவேன் உன்னை
காணமால் போனால் காணாமல்
போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால்
பாழாகி போவேனே நான்
ஆண் : பெண் பூவே (2)



Seramal Ponal Lyrics in English

Seramal Ponal Varigal in Tamil

Other Song in Gulaebaghavali Album

Browse the complete film Gulaebaghavali songs lyrics.

Movie Gulaebaghavali
Music Director Vivek - Mervin
Lyricist Ko Sesha
Singer Mervin Solomon, Sameera Bharadwaj

Lyrics Added by: Jeevidhyan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.