Shut Up Pannunga Lyrics

Here is the Shut Up Pannunga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Shut Up Pannunga Lyrics in English

Film / Album : Balloon

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

Singers : Arunraja Kamaraj , Anirudh Ravichander

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Ponna..paatha..
Udanae..yenda..
Indha.. kaadhal..
Venda.. vendaa..
Kaadhal vendaa..
Kadhal vendaa..
Sonna kelu da..
Sonna kelu da..

Male : Shut up your mouth
Shut up pannunga
Shut up your mouth
Shut up pannunga

Male : Shut up your mouth
Shut up your mouth
Neenga neenga
Shut up pannunga
Shut up pannunga
Shut up shut up
Shut up your mouth
Shut up your mouth
Nennga neenga
Shut up pannunga…
Fish off…

Male : Shut up your mouth
Shut up your mouth
Neenga neenga
Shut up pannunga
Shut up pannunga
Shut up shut up
Shut up your mouth
Shut up your mouth
Nennga neenga
Shut up pannunga…

Male : Shut up your mouth
Shut up pannunga
Shut up your mouth
Shut up pannunga

Male : Ponna..paatha..
Udanae..yenda..
Indha.. kaadhal..
Vendaa.. vendaa..

Male : Kaadhalikka poravanga
Kandukkama pogalainga
Dhaavanikku thevathainga
Yekaminnum maralainga

Male : Thaalikatti kootiponga
Thaangiduvom nenjulanga
Therukulla saamipola
Ullavachi suthuvonga

Male : Acham madam naanam ellam
Achadichi thanthavanga
Micham meedhi kovathayum
Pachakuthi konjiponga

Male : Athanaiyum kaadhalunga
Apadiyae vaazhuvonga
Akkapora maarumpothu
Vaaya konjam moodiponga

Chorus : Sonna sonna kelu da
Suthi muthi paaruda
Kastangalai thedi nee
Kaathirukka yenada

Chorus : Kanna kuthikittu
Thaadi vachikathan porada
Kaadhal kannamoochi
Kaala vaarividum porada

Male : Fish off…
Shut up your mouth
Shut up your mouth
Neenga neenga
Shut up pannunga
Shut up pannunga
Shut up shut up
Shut up your mouth
Shut up your mouth
Nennga neenga
Shut up pannunga…


Shut Up Pannunga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Balloon

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்
மற்றும் அருண்ராஜா காமராஜ்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : பொண்ண பார்த்தா
உடனே ஏன்டா
இந்த காதல்
வேண்டா வேண்டா
காதல் வேண்டா
காதல் வேண்டா
சொன்னா கேளுடா
சொன்னா கேளுடா

ஆண் : ஷட்டப் யுவர் மௌத்
ஷட்டப் பண்ணுங்க
ஷட்டப் யுவர் மௌத்
ஷட்டப் பண்ணுங்க

ஆண் : ஷட்டப் யுவர் மௌத்
ஷட்டப் யுவர் மௌத்
நீங்க நீங்க
ஷட்டப் பண்ணுங்க
ஷட்டப் பண்ணுங்க
ஷட்டப் …ஷட்டப்
ஷட்டப் யுவர் மௌத்
ஷட்டப் யுவர் மௌத்
நீங்க நீங்க
ஷட்டப் பண்ணுங்க
பிஷ் ஆப்

ஆண் : ஷட்டப் யுவர் மௌத்
ஷட்டப் யுவர் மௌத்
நீங்க நீங்க
ஷட்டப் பண்ணுங்க
ஷட்டப் பண்ணுங்க
ஷட்டப் …ஷட்டப்
ஷட்டப் யுவர் மௌத்
ஷட்டப் யுவர் மௌத்
நீங்க நீங்க
ஷட்டப் பண்ணுங்க

ஆண் : ஷட்டப் யுவர் மௌத்
ஷட்டப் பண்ணுங்க
ஷட்டப் யுவர் மௌத்
ஷட்டப் பண்ணுங்க

ஆண் : பொண்ண பார்த்தா
உடனே ஏன்டா
இந்த காதல்
வேண்டா வேண்டா

ஆண் : காதலிக்க போறவங்க
கண்டுக்காம போகலைங்க
தாவணிக்கு தேவதைங்க
ஏக்கமின்னும் மாறலைங்க

ஆண் : தாலி கட்டி கூட்டி போங்க
தாங்கிடுவோம் நெஞ்சுலங்க
தேருக்குள்ள சாமி போல
உள்ளவச்சி சுத்துவோங்க

ஆண் : அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம்
அச்சடிச்சி தந்தவங்க
மிச்ச மீதி கோவத்தையும்
பச்சைக்குத்தி கொஞ்சி போங்க

ஆண் : அத்தனையும் காதலுங்க
அப்படியே வாழுவோங்க
அக்கபோரா மாறும் போது
வாய கொஞ்சம் மூடிப்போங்க

ஆண் : சொன்னா சொன்னா கேளுடா
சுத்தி முத்தி பாருடா
கஷ்டங்களை தேடி நீ
காத்திருக்க ஏனடா

ஆண் : கண்ண குத்திக்கிட்டு
தாடி வச்சிக்கத்தான் போரடா
காதல் கண்ணாமூச்சி
கால வாரிவிடும் போர் அடா

ஆண் : பிஷ் ஆப்
ஷட்டப் யுவர் மௌத்
ஷட்டப் யுவர் மௌத்
நீங்க நீங்க
ஷட்டப் பண்ணுங்க
ஷட்டப் பண்ணுங்க
ஷட்டப் …ஷட்டப்
ஷட்டப் யுவர் மௌத்
ஷட்டப் யுவர் மௌத்
நீங்க நீங்க
ஷட்டப் பண்ணுங்க…..



Shut Up Pannunga Lyrics in English

Shut Up Pannunga Varigal in Tamil

Other Song in Balloon Album

Browse the complete film Balloon songs lyrics.

Movie Balloon
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Arunraja Kamaraj
Singer Anirudh Ravichander, Arunraja Kamaraj

Lyrics Added by: Kuvana

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.