Silarai Thevai Ippo Lyrics

Here is the Silarai Thevai Ippo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Silarai Thevai Ippo Lyrics in English

Film / Album : Naan Potta Savaal

Lyrics Writer : Puratchi Dasan

Singer : Vani Jairam , P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Puratchidasan

Both : Sillarai thevai ippo
Thevai engal thevai
Nanmaiyaa theemaiyaa ennikko
Nambikkai mossamaa thallikko

Both : Sillarai thevai ippo thevai

Female : Pudippada saatchi illai
Pokkiri unnodu vanthaalenna
Pudippada saatchi illai
Pokkiri unnodu vanthaalenna
Police-u kaiyilae maattaatha
Kaithiyae nindraalenna

Female : Kottai kaattivittu poottai maattikkitta
Poli poiyanadiyo
Oottaipottu adhil nottai paaththa
Namma paattan poottanadiyo

Female : Nanmaiyaa theemaiyaa ennikko
Nambikkai mosamaa thallikko

Both : Sillarai thevai ippo thevai

Female : Oru murai paarththaal pothum
Undaagum santhegam ennennavo
Oru murai paarththaal pothum
Undaagum santhegam ennennavo
Viyaapaara kalappadam seiyaathe
Viyaathiyai undaakkaathae

Female : Kaasai vaangi vittu oosi podum
Ivan vesakkaaranadiyo
Kallai yaettrivittu nellai vaangum
Ivan mosakkaaranadiyo

Female : Nanmaiyaa theemaiyaa ennikko
Nambikkai mosamaa thallikko

Both : Sillarai thevai ippo thevai

Female : Nadappathu nalla neram
Raajaangam pannaatha sannaasiyo
Nadappathu nalla neram
Raajaangam pannaatha sannaasiyo
Naalthorum panaththilae neeraadum
Ragasiya killaadido

Female : Aalai yaevi vitti vaalai
Thaavi thotta seemai saamiyadiyo
Aadal paadal adhil oodal koodal
Sugam thedum mamanadiyo

Female : Sillarai thevai ippo
Thevai engal thevai

Both : Nanmaiyaa theemaiyaa ennikko
Nambikkai mossamaa thallikko

Both : Sillarai thevai ippo thevai….


Silarai Thevai Ippo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Potta Savaal

Lyrics Writer : Puratchi Dasan

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : புரட்சிதாசன்

இருவர் : சில்லறை தேவை இப்போ
தேவை எங்கள் தேவை
நன்மையா தீமையா எண்ணிக்கோ
நம்பிக்கை மோசமா தள்ளிக்கோ

இருவர் : சில்லறை தேவை இப்போ தேவை

பெண் : புடிப்பட சாட்சி இல்லை
போக்கிரி உன்னோடு வந்தாலென்ன
புடிப்பட சாட்சி இல்லை
போக்கிரி உன்னோடு வந்தாலென்ன
போலீசு கையிலே மாட்டாத
கைதியே நின்றாலென்ன

பெண் : கோட்டை காட்டிவிட்டு பூட்டை மாட்டிக்கிட்ட
போலி பொய்யனடியோ
ஓட்டை போட்டு அதில் நோட்டை பாத்த
நம்ம பாட்டன் பூட்டனடியோ

பெண் : நன்மையா தீமையா எண்ணிக்கோ
நம்பிக்கை மோசமா தள்ளிக்கோ

பெண் : சில்லறை தேவை இப்போ தேவை

பெண் : ஒரு முறை பார்த்தால் போதும்
உண்டாகும் சந்தேகம் என்னென்னவோ
ஒரு முறை பார்த்தால் போதும்
உண்டாகும் சந்தேகம் என்னென்னவோ
வியாபார கலப்படம் செய்யாதே
வியாதியை உண்டாக்காதே

பெண் : காசை வாங்கி விட்டு ஊசி போடும்
இவன் வேசக்காரனடியோ
கல்லை ஏற்றிவிட்டு நெல்லை வாங்கும்
இவன் மோசக்காரனடியோ

பெண் : நன்மையா தீமையா எண்ணிக்கோ
நம்பிக்கை மோசமா தள்ளிக்கோ

பெண் : சில்லறை தேவை இப்போ தேவை

பெண் : நடப்பது நல்ல நேரம்
ராஜாங்கம் பண்ணாத சன்யாசியோ
நடப்பது நல்ல நேரம்
ராஜாங்கம் பண்ணாத சன்யாசியோ
நாள்தோறும் பணத்திலே நீராடும்
ரகசிய கில்லாடிடோ

பெண் : ஆளை ஏவி விட்டு வாலை
தாவித் தொட்ட சீமை சாமியடியோ
ஆடல் பாடல் அதில் ஊடல் கூடல்
சுகம் தேடும் மாமனடியோ

பெண் : நன்மையா தீமையா எண்ணிக்கோ
நம்பிக்கை மோசமா தள்ளிக்கோ

பெண் : சில்லறை தேவை இப்போ
தேவை எங்கள் தேவை

இருவர் : நன்மையா தீமையா எண்ணிக்கோ
நம்பிக்கை மோசமா தள்ளிக்கோ

இருவர் : சில்லறை தேவை இப்போ தேவை….



Silarai Thevai Ippo Lyrics in English

Silarai Thevai Ippo Varigal in Tamil

Other Song in Naan Potta Savaal Album

Browse the complete film Naan Potta Savaal songs lyrics.

Movie Naan Potta Savaal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Puratchi Dasan
Singer P. Sailaja, Vani Jairam

Lyrics Added by: Yaveeshan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.