Siru Thoduthalile Lyrics

Here is the Siru Thoduthalile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Siru Thoduthalile Lyrics in English

Film / Album : Laadam

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Bombay Jayashree , Haricharan

Music by : Dharan

Female : Siru thoduthalilae chinna chinnadhai siragugal pooka
Varum iravugalil innum innum naan ketka

Male : Idhu varayilum naan ennavillayae inimayai vaanga
Sila nodigalilae undhan anbilae naan

Male : enakkae ennai theriyamal irundhen anbae edharkaga
Sirippal ulagai koduthayae
Irandam thaai pol kidaithayae

Female : Naan unakena irupadhu theriyadhaa
Edhai naan solven padhilaaga
Inippai enai nee kavarndhayae
Iyalbaai manadhai thirandhaayae

Male : Oru murai kaadhal iru murai modhal
Pala murai saadhal vaazhkayilae

Female : Oru murai koodal
Pala murai thedal nerukkathilae

Male : Oru murai kaadhal iru murai modhal
Pala murai saadhal vaazhkayilae

Male : Wahoo…waahh…waaahhhaa..

Male : Alaiyae illa kadal pola irundhen anbae edharkaga
Kidaithaai karayai nadanthenae
Kizhakkai udhithaai vidinthenae

Female : Mazhaiyae illa nilam pola poruthen anbae unakkaga
Koduthai unai nee muzhudaga
Eduthaai enayum azhagaaga

Male : Edhu varai neeyo adhu varai naano
Ithu varai aasai kaadhalilae

Female : Edhu varai kaadhal adhu varai kaamam boomiyilae

Male : Edhu varai neeyo adhu varai naano
Ithu varai aasai kaadhalilae

Male : Wahoo…waahh…waaahhhaa..

Female : Siru thoduthalilae chinna chinnadhai siragugal pooka
Varum iravugalil innum innum naan ketka

Male : Idhu varayilum naan ennavillayae inimayai vaanga
Sila nodigalilae undhan anbilae yengha


Siru Thoduthalile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Laadam

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசையமைப்பாளர் : தரண்

பெண் : சிறு தொடுதலிலே
சின்ன சின்னதாய் சிறகுகள்
பூக்க வரும் இரவுகளில்
இன்னும் இன்னும் நான்
கேட்க

ஆண் : இது வரையிலும்
நான் எண்ணவில்லையே
இனிமையை வாங்க சில
நொடிகளிலே உந்தன்
அன்பிலே நான்

ஆண் : எனக்கே என்னை
தெரியாமல் இருந்தேன்
அன்பே எதற்காக சிரிப்பால்
உலகை கொடுத்தாயே
இரண்டாம் தாய் போல்
கிடைத்தாயே

பெண் : நான் உனக்கென
இருப்பது தெரியாதா எதை
நான் சொல்வேன் பதிலாக
இனிப்பாய் என்னை நீ கவர்ந்தாயே
இயல்பாய் மனதை திறந்தாயே

ஆண் : ஒரு முறை காதல்
இரு முறை மோதல் பல
முறை சாதல் வாழ்க்கையிலே

பெண் : ஒரு முறை கூடல்
பல முறை தேடல்
நெருக்கத்திலே

ஆண் : ஒரு முறை காதல்
இரு முறை மோதல் பல
முறை சாதல் வாழ்க்கையிலே

ஆண் : ………………………….

ஆண் : அலையே இல்லா
கடல் போல இருந்தேன்
அன்பே எதற்காக கிடைத்தாய்
கரையாய் நடந்தேனே கிழக்காய்
உதித்தாய் உடைந்தேனே

பெண் : மழையே இல்லா
நிலம் போல பொறுத்தேன்
அன்பே உனக்காக கொடுத்தாய்
உன்னை நீ முழுதாக எடுத்தாய்
எனையும் அழகாக

ஆண் : எது வரை நீயோ
அது வரை நானோ இது
வரை ஆசை காதலிலே

பெண் : எது வரை காதல்
அது வரை காமம் பூமியிலே

ஆண் : எது வரை நீயோ
அது வரை நானோ இது
வரை ஆசை காதலிலே

ஆண் : ………………………….

பெண் : சிறு தொடுதலிலே
சின்ன சின்னதாய் சிறகுகள்
பூக்க வரும் இரவுகளில் இன்னும்
இன்னும் நான் கேட்க

ஆண் : இது வரையிலும் நான்
எண்ணவில்லையே இனிமையை
வாங்க சில நொடிகளிலே உந்தன்
அன்பிலே நான்



Siru Thoduthalile Lyrics in English

Siru Thoduthalile Varigal in Tamil

Other Song in Laadam Album

Browse the complete film Laadam songs lyrics.

Movie Laadam
Music Director Dharan Kumar
Lyricist Yugabharathi
Singer Bombay Jayashri, Haricharan

Lyrics Added by: Jotheesh

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.