Solladhae Yaarukkum Solladhae Lyrics

Here is the Solladhae Yaarukkum Solladhae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Solladhae Yaarukkum Solladhae Lyrics in English

Film / Album : Jigu Jigu Rail

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : P. Susheela , Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Sollaathae
Female : Haang….
Male : Sollaathae yaarukkum sollaathae
Nee sorkkaththai kaanaamal sellaathae

Male : Sollaathae yaarukkum sollaathae
Nee sorkkaththai kaanaamal sellaathae

Female : Ragasiya uravu adhisaya kanavu
Ragasiya uravu adhisaya kanavu
Iravugal thorum ilamaiyin raagam
Vidiyum varaiyil padippom

Male : Sollaathae
Male : Haah
Female : Yaarukkum sollaathae
Male : Nee sorkkaththai kaanaamal sellaathae

Male : Vaanavil ondru medhuvaaga bhoomiyil vanthu
Penn mayil endru kangalil nindru pesuvathenna vinthai
Female : Ilangkadhal maadhu unai kaanupothu
Oru vaarththaiyaethu vizhithaanae thoodhu

Male : Idhu nayana kavithai kannae
Female : Adhil payilum kadhigal enna

Male : Sollaathae yaarukkum sollaathae
Nee sorkkaththai kaanaamal sellaathae
Male : Ragasiya uravu
Female : Adhisaya kanavu
Male : Iravugal thorum ilamaiyin raagam
Female : Vidiyum varaiyil padippom

Female : Haei sollaathae
Male : Haah
Female : Yaarukkum sollaathae
Male : Nee sorkkaththai kaanaamal sellaathae

Male : Aaradi koonthal azhagaaga aaduthu oonjal
Poocharam soodi kaattrinil aadi poguthu melum keezhum
Female : Anal patta thegam viral patta neram
Punal endru maarum idhu enna maayam

Male : Suga mazhaiyil nanaiya vendum
Female : Iru uyirgal iniya vendum

Male : Sollaathae
Female : Haah
Male : Yaarukkum sollaathae
Female : Sorkkaththai kaanaamal sellaathae
Male : Ragasiya uravu
Female : Adhisaya kanavu
Both : Iravugal thorum ilamaiyin raagam
Vidiyum varaiyil padippom


Solladhae Yaarukkum Solladhae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jigu Jigu Rail

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : சொல்லாதே…
பெண் : ஹாங்…..
ஆண் : சொல்லாதே
யாருக்கும் சொல்லாதே
நீ சொர்க்கத்தை காணாமல் செல்லாதே

ஆண் : சொல்லாதே யாருக்கும் சொல்லாதே
நீ சொர்க்கத்தை காணாமல் செல்லாதே

பெண் : ரகசிய உறவு அதிசய கனவு
ரகசிய உறவு அதிசய கனவு
இரவுகள் தோறும் இளமையின் ராகம்
விடியும் வரையில் படிப்போம்

பெண் : சொல்லாதே
ஆண் : ஹாஹ்
பெண் : யாருக்கும் சொல்லாதே
ஆண் : நீ சொர்க்கத்தை காணாமல் செல்லாதே

ஆண் : வானவில் ஒன்று மெதுவாக பூமியில் வந்து
பெண் மயில் என்று கண்களில் நின்று பேசுவதென்ன விந்தை
பெண் : இளங்காதல் மாது உனைக் காணும்போது
ஒரு வார்த்தையேது விழிதானே தூது

ஆண் : இது நயன கவிதை கண்ணே
பெண் : அதில் பயிலும் கதைகள் என்ன

ஆண் : சொல்லாதே யாருக்கும் சொல்லாதே
பெண் : நீ சொர்க்கத்தை காணாமல் செல்லாதே
ஆண் : ரகசிய உறவு
பெண் : அதிசய கனவு
ஆண் : இரவுகள் தோறும் இளமையின் ராகம்
பெண் : விடியும் வரையில் படிப்போம்

பெண் : ஹேய் சொல்லாதே
ஆண் : ஹாஹ்
பெண் : யாருக்கும் சொல்லாதே
ஆண் : நீ சொர்க்கத்தை காணாமல் செல்லாதே..

பெண் : ஆழ்கடல் ஓரம் அலைபாயும் மோகனராகம்
காதலர் ஒன்று சேர்ந்தது கண்டு பாடுது தென்றல் காத்து
ஆண் : மணல் மீது நானும் மடி மீது நீயும்
தனியாக நானும் கதை பேச வேண்டும்
பெண் : அதில் உலகை மறக்க வேண்டும்
ஆண் : ஒரு நினைவில் மிதக்க வேண்டும்

பெண் : ஹேய் சொல்லாதே
ஆண் : ஹாஹ்
பெண் : யாருக்கும் சொல்லாதே
ஆண் : நீ சொர்க்கத்தை காணாமல் செல்லாதே..

ஆண் : ஆறடி கூந்தல் அழகாக ஆடுது ஊஞ்சல்
பூச்சரம் சூடி காற்றினில் ஆடி போகுது மேலும் கீழும்
பெண் : அனல் பட்ட தேகம் விரல் பட்ட நேரம்
புனல் என்று மாறும் இது என்ன மாயம்

ஆண் : சுக மழையில் நனைய வேண்டும்
பெண் : இரு உயிர்கள் இணைய வேண்டும்

ஆண் : சொல்லாதே
பெண் : ஹாஹ்
ஆண் : யாருக்கும் சொல்லாதே
பெண் : நீ சொர்க்கத்தை காணாமல் செல்லாதே
ஆண் : ரகசிய உறவு
பெண் : அதிசய கனவு
இருவர் : இரவுகள் தோறும் இளமையின் ராகம்
விடியும் வரையில் படிப்போம்



Solladhae Yaarukkum Solladhae Lyrics in English

Solladhae Yaarukkum Solladhae Varigal in Tamil

Other Song in Jigu Jigu Rail Album

Browse the complete film Jigu Jigu Rail songs lyrics.

Movie Jigu Jigu Rail
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer Malaysia Vasudevan, P. Susheela

Lyrics Added by: Kaithujan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.