Solli Tharen Neeyum Duet Lyrics

Here is the Solli Tharen Neeyum Duet Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Solli Tharen Neeyum Duet Lyrics in English

Film / Album : Sirai Paravai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malasiya Vasudevan , Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Male : Haan
Female : Vevaram solli thaaren neeyum seiyiriyaa
Male : Enna solra

Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Vevaram solli thaaren neeyum seiyiriyaa
Onnum theriyadha maama
Neeyum aambalainnu sollikidalaama
Onnum theriyadha maama
Neeyum aambalainnu sollikidalaama

Male : Solli kodu naanum seiyiren
Vevaram solli kodu naanum seiyiren
Onnum theriyadhu pulla
Naan unna pola buthisaali illa
Onnum theriyadhu pulla
Naan unna pola buthisaali illa

Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Male : Solli kodu naanum seiyiren

Female : Arachu vecha manjalum kaathirukku
Thaechu vida vaa maama
Adhukku nalla neramum vaachirukku
Therinjikida venaama

Male : Manja thaeikka naana aalu
Vambhu venam sonna kelu
Female : Machaan neenga marutha manam thaangaadhu
Male : Enna seiya edhu seiya onnum thonala
Female : Athanaiyum kathu thaaren poga poga puriyum

Male : Solli kodu naanum seiyiren
Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Male : Onnum theriyadhu pulla
Naan unna pola buthisaali illa
Female : Onnum theriyadha maama
Neeyum aambalainnu sollikidalaama

Male : Solli kodu naanum seiyiren
Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa haan

Female : …………………
Male : ……………………..

Male : Padikka oru vaaliba paattu irukku
Paai virikka koodatha
Parikka oru thaamarai poovirukku
Vaai vedichu vaadadhaa

Female : Unna paarthae yedho aachu
Vandha thookam odi pochu
Male : Summa neeyum irundha sugam thonaadhu
Female : Manmadhanum vileduthu ambhu viduraan
Male : Enna unna sethu vechu ennennavoo solluraan

Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Vevaram solli thaaren neeyum seiyiriyaa
Onnum theriyadha maama
Neeyum aambalainnu sollikidalaama
Haan onnum theriyadha maama
Neeyum aambalainnu sollikidalaama

Male : Solli kodu naanum seiyiren
Vevaram solli kodu naanum seiyiren
Onnum theriyadhu pulla
Naan unna pola buthisaali illa
Onnum theriyadhu pulla
Naan unna pola buthisaali illa

Female : Solli thaaraen neeyum seiriyaa
Male : Solli kodu naanum seiyiren


Solli Tharen Neeyum Duet Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sirai Paravai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண் : ஹான்
பெண் : வெவரம் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண் : என்ன சொல்ற

பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
வெவரம் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஒண்ணும் தெரியாத மாமா
நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா
ஒண்ணும் தெரியாத மாமா
நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா

ஆண் : சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன்
வெவரம் சொல்லிக் கொடு நானும் செய்யுறேன்
ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள
நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல
ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள
நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல

பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண் : சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன்

பெண் : அரச்சு வச்ச மஞ்சளும் காத்திருக்கு
தேய்ச்சு விட வா மாமா
அதுக்கு நல்ல நேரமும் வாச்சிருக்கு
தெரிஞ்சிக்கிட வேணாமா

ஆண் : மஞ்ச தேய்க்க நானா ஆளு
வம்பு வேணாம் சொன்னாக் கேளு
பெண் : மச்சான் நீங்க மறுத்தா மனம் தாங்காது
ஆண் : என்ன செய்ய ஏது செய்ய ஒண்ணும் தோணல
பெண் : அத்தனையும் கத்துத் தரேன்
போகப் போக புரியும்

ஆண் : சொல்லிக் கொடு நானும் செய்யுறேன்
பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண் : ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள
நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல
பெண் : ஒண்ணும் தெரியாத மாமா
நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா

ஆண் : சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன்
பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா

பெண் : ………………………..
ஆண் : ………………………….

ஆண் : படிக்க ஒரு வாலிப பாட்டிருக்கு
பாய் விரிக்க கூடாதா
பறிக்க ஒரு தாமரை பூத்திருக்கு
வாய் வெடிச்சு வாடாதா

பெண் : உன்னப் பார்த்தே ஏதோ ஆச்சு
வந்த தூக்கம் ஓடிப் போச்சு
ஆண் : சும்மா நீயும் இருந்தா சுகம் தோணாது
பெண் : மன்மதனும் வில்லெடுத்து அம்பு விடுறான்
ஆண் : என்ன உன்ன சேத்து வச்சு
என்னென்னவோ சொல்லுறான்

பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
வெவரம் சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஒண்ணும் தெரியாத மாமா
நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா
ஒண்ணும் தெரியாத மாமா
நீயும் ஆம்பளைன்னு சொல்லிக்கிடலாமா

ஆண் : சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன்
வெவரம் சொல்லிக் கொடு நானும் செய்யுறேன்
ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள
நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல
ஒண்ணும் தெரியாது புள்ள
நான் உன்னப் போல புத்திசாலி இல்ல

பெண் : சொல்லித் தரேன் நீயும் செய்றியா
ஆண் : வெவரம் சொல்லிக்கொடு நானும் செய்யுறேன்



Solli Tharen Neeyum Duet Lyrics in English

Solli Tharen Neeyum Duet Varigal in Tamil

Other Song in Sirai Paravai Album

Browse the complete film Sirai Paravai songs lyrics.

Movie Sirai Paravai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Lenon

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.