Here is the Sonnaal Thaan Theriyumaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Sonnaal Thaan Theriyumaa Lyrics in English
Film / Album : Deivame Thunai
Lyrics Writer : Velavan
Singer : P. Leela
Music by : S. M. Subbaiah Naidu
Female : Sonnaalthaan theriyumo annamae
Ithai thannaal ariyaathavar
Ennae aan pillai ivar
Sonnaalthaan theriyumo annamae
Ithai thannaal ariyaathavar
Ennae aan pillai ivar
Sonnaalthaan theriyumo
Female : Ponnampala nadana mannan thirukumaran
Pulli mayilonukku ullamellam thiranthu
Sonnaalthaan theriyumo annamae
Idhai sonnaalthaan theriyumo
Female : Oodaiyilae neerodaiyilae
Malar soodaiyilae vilaiyaadayilae
Vaasamalar kadhambinodu javvathaninthu
Vanthan murugan antha vazhithanilae
Female : Jaadai pala kaattinaen maiyal migunthu
Santhamigum padhanlum paadinanen
Podi konjam avan purinthu kollavae illai
Odi azhaiththukkondu vaadi manam thiranthu
Female : Sonnaalthaan theriyumo annamae
Ithai thannaal ariyaathavar
Annamae ithai thannaal ariyaathavar
Ennae aan pillai ivar
Female : ………………….
Male : ………………………
Female : Sonnaalthaan theriyumo annamae
Ithai thannaal ariyaathavar
Sonnaalthaan theriyumo…..
Sonnaal Thaan Theriyumaa Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Deivame Thunai
Lyrics Writer : Velavan
பாடகி : பி. லீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : சொன்னால்தான் தெரியுமோ அன்னமே
இதை தன்னால் அறியாதவர்
என்னே ஆண் பிள்ளை இவர்…..
இதை சொன்னால்தான் தெரியுமோ அன்னமே
இதை தன்னால் அறியாதவர்
என்னே ஆண் பிள்ளை இவர்…..
சொன்னால்தான் தெரியுமோ
பெண் : பொன்னம்பல நடன மன்னன் திருக்குமரன்
புள்ளி மயிலோனுக்கு உள்ளமெல்லாம் திறந்து
சொன்னால்தான் தெரியுமோ அன்னமே
இதை சொன்னால்தான் தெரியுமோ
பெண் : ஓடையிலே நீரோடையிலே
மலர் சூடையிலே விளையாடையிலே
வாசமலர் கதம்பினோடு ஜவ்வாதணிந்து
வந்தான் முருகன் அந்த வழிதனிலே
பெண் : ஜாடை பல காட்டினேன் மையல் மிகுந்து
சந்தமிகும் பதங்களும் பாடினேன்……..
போடி கொஞ்சமும் அவன் புரிந்து கொள்ளவே இல்லை
ஓடி அழைத்துக்கொண்டு வாடி மனம் திறந்து
பெண் : சொன்னால்தான் தெரியுமோ அன்னமே
இதை தன்னால் அறியாதவர்
அன்னமே இதை தன்னால் அறியாதவர்
என்னே ஆண் பிள்ளை இவர்…..
பெண் : …………………………….
ஆண் : …………………………….
பெண் : சொன்னால்தான் தெரியுமோ அன்னமே
இதை தன்னால் அறியாதவர்
சொன்னால்தான் தெரியுமோ
Sonnaal Thaan Theriyumaa Lyrics in English
Sonnaal Thaan Theriyumaa Varigal in Tamil
Other Song in Deivame Thunai Album
Browse the complete film Deivame Thunai songs lyrics.
Movie | Deivame Thunai |
Music Director | S. M. Subbaiah Naidu |
Lyricist | Velavan |
Singer | P. Leela |
Lyrics Added by: Ishayuthan
Contents
Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.