Sonnaalu Vetkam Lyrics

Here is the Sonnaalu Vetkam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sonnaalu Vetkam Lyrics in English

Film / Album : Thambi Pondatti

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Sonnaalum vetkam aiyaa
Vaazhkkai enna vaazhkkai
Sollaadha dhukkam aiyaa
Innum enna thaevai
Yaaridam povaen en kadhai solvaen
Illaram nallaram enbadhae poiyaa

Male : Sonnaalum vetkam aiyaa
Vaazhkkai enna vaazhkkai
Sollaadha dhukkam aiyaa
Innum enna thaevai

Male : Thirumanam enbadhae iru manam saervadhu
Oru manam maarinaal vaazhvu enna aavadhu
Paarvaigal maarinaal kaatchiyum maaralaam
Kangalae maarinaal paadhai engae povadhu

Male : Anbudan naan vaazha thaedi vandha devi
Indru naan poraada saedhi sonna paavi
Illaram nallaram enbadhae poiyaa

Male : Sonnaalum vetkam aiyaa
Vaazhkkai enna vaazhkkai
Sollaadha dhukkam aiyaa
Innum enna thaevai

Male : Aa…aa…aaa…aa…
Oru vazhi paadhaiyil selbavar manadhilae
Suyanalam valarumae sondha bandham maraiyumae
Pagalinil kanavugal kaanbavar vaazhvilae
Unmaigal puriyumaa nanmai theemai theriyumaa

Male : Otrumai naan kaana yaetri vaittha dheepam
Vaetrumai thaan kaana ponadhae laabam
Illaram nallaram enbadhae poiyaa

Male : Sonnaalum vetkam aiyaa
Vaazhkkai enna vaazhkkai
Sollaadha dhukkam aiyaa
Innum enna thaevai
Yaaridam povaen en kadhai solvaen
Illaram nallaram enbadhae poiyaa

Male : Sonnaalum vetkam aiyaa
Vaazhkkai enna vaazhkkai
Sollaadha dhukkam aiyaa
Innum enna thaevai


Sonnaalu Vetkam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thambi Pondatti

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சொன்னாலும் வெட்கம் ஐயா
வாழ்க்கை என்ன வாழ்க்கை
சொல்லாத துக்கம் ஐயா
இன்னும் என்ன தேவை
யாரிடம் போவேன் என் கதை சொல்வேன்
இல்லறம் நல்லறம் என்பதே பொய்யா

ஆண் : சொன்னாலும் வெட்கம் ஐயா
வாழ்க்கை என்ன வாழ்க்கை
சொல்லாத துக்கம் ஐயா
இன்னும் என்ன தேவை

ஆண் : திருமணம் என்பதே இரு மனம் சேர்வது
ஒரு மனம் மாறினால் வாழ்வு என்ன ஆவது
பார்வைகள் மாறினால் காட்சியும் மாறலாம்
கண்களே மாறினால் பாதை எங்கே போவது

ஆண் : அன்புடன் நான் வாழ தேடி வந்த தேவி
இன்று நான் போராட சேதி சொன்ன பாவி
இல்லறம் நல்லறம் என்பதே பொய்யா

ஆண் : சொன்னாலும் வெட்கம் ஐயா
வாழ்க்கை என்ன வாழ்க்கை
சொல்லாத துக்கம் ஐயா
இன்னும் என்ன தேவை

ஆண் : ஆ…..ஆ…..ஆஅ….ஆ….
ஒரு வழி பாதையில் செல்பவர் மனதிலே
சுயநலம் வளருமே சொந்த பந்தம் மறையுமே
பகலினில் கனவுகள் காண்பவர் வாழ்விலே
உண்மைகள் புரியுமா நன்மை தீமை தெரியுமா

ஆண் : ஒற்றுமை நான் காண ஏற்றி வைத்த தீபம்
வேற்றுமைதான் காண போனதே லாபம்
இல்லறம் நல்லறம் என்பதே பொய்யா

ஆண் : சொன்னாலும் வெட்கம் ஐயா
வாழ்க்கை என்ன வாழ்க்கை
சொல்லாத துக்கம் ஐயா
இன்னும் என்ன தேவை
யாரிடம் போவேன் என் கதை சொல்வேன்
இல்லறம் நல்லறம் என்பதே பொய்யா

ஆண் : சொன்னாலும் வெட்கம் ஐயா
வாழ்க்கை என்ன வாழ்க்கை
சொல்லாத துக்கம் ஐயா
இன்னும் என்ன தேவை….



Sonnaalu Vetkam Lyrics in English

Sonnaalu Vetkam Varigal in Tamil

Other Song in Thambi Pondatti Album

Browse the complete film Thambi Pondatti songs lyrics.

Movie Thambi Pondatti
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer Mano

Lyrics Added by: Anusitha

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.