Here is the Sonthamulla Vaazhkkai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Sonthamulla Vaazhkkai Lyrics in English
Film / Album : Anandham Vilayadum Veedu
Lyrics Writer : Snehan
Singer : Karunguyil Ganesan
Music by : Siddhu Kumar
Male : Sondhamulla vaazhkkai
Sorgathukku mela
Soththu sugam yedhum vendamaiyaa
Sonna kadhai illa ketta kadhai illa
Indha kadhai verethaiyaa
Male : Aayiram yaanai balam
Annan thambi sernthirundha
Pasathaiyum rosathaiyum
Pandhi vaikka mundhum
Punnagaikkum kanneerukkum
Verupaadu yedhumillai
Aanandhamae veedu muzhukka
Thulli vilaiyadum
Male : Oru aalamara vizhudhaai
Pala uravu onna vaazhum
Paakkum nenjam paasathula
Oonjal aaduthae
Male : Our kannu kalanginaalum
Pala kaigal thudaikka varumae
Ippadi oru koottukulla thaan
Vaazha yengudhae
Male : Sondhamulla vaazhkkai
Sorgathukku mela
Soththu sugam yedhum vendamaiyaa
Sonna kadhai illa ketta kadhai illa
Indha kadhai verethaiyaa
Male : Annai madi pola thaan
Annan ullam thaangudhae
Thambi mugam paarkayil
Thandhai mugam thondrudhae
Sondham vaazhum veettil thaanae
Deivam vandhu kaaval kaakum
Devathaigal thedi vandhu
Indha veettil piranthidumae
Male : Aayiram yaanai balam
Annan thambi sernthirundha
Pasathaiyum rosathaiyum
Pandhi vaikka mundhum
Punnagaikkum kanneerukkum
Verupaadu yedhumillai
Aanandhamae veedu muzhukka
Thulli vilaiyadum
Male : Oru aalamara vizhudhaai
Pala uravu onna vaazhum
Paakkum nenjam paasathula
Oonjal aaduthae
Male : Our kannu kalanginaalum
Pala kaigal thudaikka varumae
Ippadi oru koottukulla thaan
Vaazha yengudhae
Male : Sondhamulla vaazhkkai
Sorgathukku mela
Soththu sugam yedhum vendamaiyaa
Sonna kadhai illa ketta kadhai illa
Indha kadhai verethaiyaa
Sonthamulla Vaazhkkai Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Anandham Vilayadum Veedu
Lyrics Writer : Snehan
பாடகர் : கருங்குயில் கணேசன்
இசை அமைப்பாளர் : சித்து குமார்
ஆண் : சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை
சொர்க்கத்துக்கு மேல
சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா
சொன்ன கதை இல்லை
கேட்ட கதை இல்லை
இந்த கதை போல வேறேதய்யா
ஆண் : ஆயிரம் யானை பலம்
அண்ணன் தம்பி சேர்ந்திருந்தா
பாசத்தையும் ரோசத்தையும்
பந்தி வைக்க முந்தும்
புன்னகைக்கும் கண்ணீருக்கும்
வேறுபாடு ஏதுமில்லை
ஆனந்தமே வீடு முழுக்க
துள்ளி விளையாடும்
ஆண் : ஒரு ஆலமர விழுதை
பல உறவு ஒண்ணா வாழும்
பாக்கும் நெஞ்சம் பாசத்துல
ஊஞ்சலாடுதே
ஆண் : ஒரு கண்ணு கலங்கினாலும்
பல கைகள் துடைக்க வருமே
இப்படி ஒரு கூட்டுக்குள்ள தான்
வாழ ஏங்குதே
ஆண் : சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை
சொர்க்கத்துக்கு மேல
சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா
சொன்ன கதை இல்லை
கேட்ட கதை இல்லை
இந்த கதை போல வேறேதய்யா
ஆண் : அன்னை மடி போல தான்
அண்ணன் உள்ளம் தாங்குதே
தம்பி முகம் பார்க்கையில்
தந்தை முகம் தோன்றுதே
சொந்தம் வாழும் வீட்டில் தானே
தெய்வம் வந்து காவல் காக்கும்
தேவதைகள் தேடி வந்து
இந்த வீட்டில் பிறந்திடுமே
ஆண் : ஆயிரம் யானை பலம்
அண்ணன் தம்பி சேர்ந்திருந்தா
பாசத்தையும் ரோசத்தையும்
பந்தி வைக்க முந்தும்
புன்னகைக்கும் கண்ணீருக்கும்
வேறுபாடு ஏதுமில்லை
ஆனந்தமே வீடு முழுக்க
துள்ளி விளையாடும்
ஆண் : ஒரு ஆலமர விழுதை
பல உறவு ஒண்ணா வாழும்
பாக்கும் நெஞ்சம் பாசத்துல
ஊஞ்சலாடுதே
ஆண் : ஒரு கண்ணு கலங்கினாலும்
பல கைகள் துடைக்க வருமே
இப்படி ஒரு கூட்டுக்குள்ள தான்
வாழ ஏங்குதே
ஆண் : சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை
சொர்க்கத்துக்கு மேல
சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா
சொன்ன கதை இல்லை
கேட்ட கதை இல்லை
இந்த கதை போல வேறேதய்யா
Sonthamulla Vaazhkkai Lyrics in English
Sonthamulla Vaazhkkai Varigal in Tamil
Other Song in Anandham Vilayadum Veedu Album
Browse the complete film Anandham Vilayadum Veedu songs lyrics.
Movie | Anandham Vilayadum Veedu |
Music Director | Siddhu Kumar |
Lyricist | Snehan |
Singer | Karunguyil Ganesan |
Lyrics Added by: Jarthana
Contents
Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.