Soodana Ennam Nenjil Lyrics

Here is the Soodana Ennam Nenjil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Soodana Ennam Nenjil Lyrics in English

Film / Album : Annaparavai

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singers : P. Jayachandran , S. Janaki

Music by : R. Ramanujam

Female : Soodaana ennam nenjil thanikirathu
Anbe saernthaadumpothu suvai nooraanathu
Male : Kadhal kondaadum manm thaenaanathu
Kalyaana kolam dhinam kondaaduthu

Female : Oo….oo….soodaana ennam nenjil thanikirathu
Anbe saernthaadumpothu suvai nooraanathu
Male : Aa….aa….kadhal kondaadum manm thaenaana
Kalyaana kolam dhinam kondaaduthu

Female : Kodivitta malar ithu
Idai konda kaniyithu
Male : Adipatta sugamithu
Anaikkira karamithu
Female : Madhi mugam sirikkuthu
Male : Manathukkul thudikkuthu
Kondaadum ennangalae

Female : Soodaana ennam nenjil thanikirathu
Anbe saernthaadumpothu suvai nooraanathu

Female : Aalaana kaalaththil naalaaga naalaaga
Inikkum ilamai raagangalae
Male : Kaanaatha kolangal ondraaga kaanbom
Thudikkum azhagin jaadaigalae
Female : Edukkavaa thodukkavaa kodukkavaa virunthu naan
Male : Rasikkavaa rusikkavaa azhagi un rasigan naan

Female : Kodivitta malar ithu
Idai konda kaniyithu
Male : Adipatta sugamithu
Anaikkira karamithu
Female : Madhi mugam sirikkuthu
Male : Manathukkul thudikkuthu
Kondaadum ennangalae

Female : Soodaana ennam nenjil thanikirathu
Anbe saernthaadumpothu suvai nooraanathu

Female : Thaenaaga thiththikkum paalaadai maenikku
Anaiththa karangal aaraathanai
Male : Poopola kannangal thottaalum inbam
Manakkum sugangalai naan kaangiraen

Female : Unakku naan enakku nee
Dhinam dhinam thiruizhaa
Male : Ninaiththathae nadanthathu
Enakku nee kidaiththathu

Female : Kodivitta malar ithu
Idai konda kaniyithu
Male : Adipatta sugamithu
Anaikkira karamithu
Female : Madhi mugam sirikkuthu
Male : Manathukkul thudikkuthu
Kondaadum ennangalae

Female : Soodaana ennam nenjil thanikirathu
Anbe saernthaadumpothu suvai nooraanathu
Male : Aa….aa….kadhal kondaadum manm thaenaana
Kalyaana kolam dhinam kondaaduthu

Female : Oo….oo…soodaana ennam nenjil thanikirathu
Anbe saernthaadumpothu suvai nooraanathu


Soodana Ennam Nenjil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Annaparavai

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஆர். ராமானுஜம்

பெண் : சூடான எண்ணம் நெஞ்சில் தணிகிறது
அன்பே சேர்ந்தாடும்போது சுவை நூறானது
ஆண் : காதல் கொண்டாடும் மனம் தேனானது
கல்யாண கோலம் தினம் கொண்டாடுது

பெண் : ஓ…..ஓ….சூடான எண்ணம் நெஞ்சில் தணிகிறது
அன்பே சேர்ந்தாடும்போது சுவை நூறானது
ஆண் : ஆ…..ஆ…..காதல் கொண்டாடும் மனம் தேனானது
கல்யாண கோலம் தினம் கொண்டாடுது

பெண் : கொடிவிட்ட மலர் இது
இடை கொண்ட கனியிது
ஆண் : அடிபட்ட சுகமிது
அணைக்கிற கரமிது
பெண் : மதி முகம் சிரிக்குது
ஆண் : மனதுக்குள் துடிக்குது
கொண்டாடும் எண்ணங்களே….

பெண் : சூடான எண்ணம் நெஞ்சில் தணிகிறது
அன்பே சேர்ந்தாடும்போது சுவை நூறானது

பெண் : ஆளான காலத்தில் நாளாக நாளாக
இனிக்கும் இளமை ராகங்களே
ஆண் : காணாத கோலங்கள் ஒன்றாக காண்போம்
துடிக்கும் அழகின் ஜாடைகளே..
பெண் : எடுக்கவா தொடுக்கவா கொடுக்கவா விருந்து நான்
ஆண் : ரசிக்கவா ருசிக்கவா அழகி உன் ரசிகன் நான்…..

பெண் : கொடிவிட்ட மலர் இது
இடை கொண்ட கனியிது
ஆண் : அடிபட்ட சுகமிது
அணைக்கிற கரமிது
பெண் : மதி முகம் சிரிக்குது
ஆண் : மனதுக்குள் துடிக்குது
கொண்டாடும் எண்ணங்களே….

பெண் : சூடான எண்ணம் நெஞ்சில் தணிகிறது
அன்பே சேர்ந்தாடும்போது சுவை நூறானது

பெண் : தேனாக தித்திக்கும் பாலாடை மேனிக்கு
அணைத்த கரங்கள் ஆராதனை
ஆண் : பூப்போல கன்னங்கள் தொட்டாலும் இன்பம்
மணக்கும் சுகங்களை நான் காண்கிறேன்

பெண் : உனக்கு நான் எனக்கு நீ
தினம் தினம் திருவிழா
ஆண் : நினைத்ததே நடந்தது
எனக்கு நீ கிடைத்தது….

பெண் : கொடிவிட்ட மலர் இது
இடை கொண்ட கனியிது
ஆண் : அடிபட்ட சுகமிது
அணைக்கிற கரமிது
பெண் : மதி முகம் சிரிக்குது
ஆண் : மனதுக்குள் துடிக்குது
கொண்டாடும் எண்ணங்களே….

பெண் : சூடான எண்ணம் நெஞ்சில் தணிகிறது
அன்பே சேர்ந்தாடும்போது சுவை நூறானது
ஆண் : ஆ….ஆ….காதல் கொண்டாடும் மனம் தேனானது
கல்யாண கோலம் தினம் கொண்டாடுது

பெண் : ஓ…..ஓ….. சூடான எண்ணம் நெஞ்சில் தணிகிறது
அன்பே சேர்ந்தாடும்போது சுவை நூறானது….



Soodana Ennam Nenjil Lyrics in English

Soodana Ennam Nenjil Varigal in Tamil

Other Song in Annaparavai Album

Browse the complete film Annaparavai songs lyrics.

Movie Annaparavai
Music Director R. Ramanujam
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer P. Jayachandran, S.Janaki

Lyrics Added by: Sahadev

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.