Here is the Sorgama Naragama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Sorgama Naragama Lyrics in English
Film / Album : Nenjil Oru Mul
Lyrics Writer : Pulamaipithan
Singer : Malasiya Vasudevan
Music by : G. K. Venkatesh
Male : Sorgamaa naragamaa
Rendum naan kanden
Kallil sorrgam pennil naragam
Unmai nanaum kanden
Male : Sorgamaa naragamaa
Rendum naan kanden
Kallil sorrgam pennil naragam
Unmai nanaum kanden
Hmm mm mm mm
Male : Poda poda endhan kannil
Raajabodhai yerudhu
Male : Poda poda endhan kannil
Raajabodhai yerudhu
Paada paada nenjil ulla
Kaayamellam aarudhu
Male : Sorgamaa naragamaa
Rendum naan kanden
Kallil sorrgam pennil naragam
Unmai nanaum kanden
Hmm mm mm mm
Male : Boomi melae vaanam keezhae
Mari maari thonuthu
Male : Boomi melae vaanam keezhae
Mari maari thonuthu
Bodhai yera bodhai yera
Kaalgal thaana aadudhu
Male : Sorgamaa naragamaa
Rendum naan kanden
Kallil sorrgam pennil naragam
Unmai nanaum kanden
Hmm mm mm mm
Sorgama Naragama Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Nenjil Oru Mul
Lyrics Writer : Pulamaipithan
பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்
ஆண் : சொர்க்கமா நரகமா
ரெண்டும் நான் கண்டேன்
கள்ளில் சொர்க்கம் பெண்ணில் நரகம்
உண்மை நானும் கண்டேன்
ஆண் : சொர்க்கமா நரகமா
ரெண்டும் நான் கண்டேன்
கள்ளில் சொர்க்கம் பெண்ணில் நரகம்
உண்மை நானும் கண்டேன்
ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண் : போட போட எந்தன் கண்ணில்
ராஜபோதை ஏறுது
ஆண் : போட போட எந்தன் கண்ணில்
ராஜபோதை ஏறுது
பாட பாட நெஞ்சில் உள்ள
காயமெல்லாம் ஆறுது…..
ஆண் : சொர்க்கமா நரகமா
ரெண்டும் நான் கண்டேன்
கள்ளில் சொர்க்கம் பெண்ணில் நரகம்
உண்மை நானும் கண்டேன்
ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண் : பூமி மேலே வானம் கீழே
மாறி மாறி தோணுது
ஆண் : பூமி மேலே வானம் கீழே
மாறி மாறி தோணுது
போதை ஏற போதை ஏற
கால்கள் தானா ஆடுது…
ஆண் : சொர்க்கமா நரகமா
ரெண்டும் நான் கண்டேன்
கள்ளில் சொர்க்கம் பெண்ணில் நரகம்
உண்மை நானும் கண்டேன்
ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
Sorgama Naragama Lyrics in English
Sorgama Naragama Varigal in Tamil
Other Song in Nenjil Oru Mul Album
Browse the complete film Nenjil Oru Mul songs lyrics.
Movie | Nenjil Oru Mul |
Music Director | G. K. Venkatesh |
Lyricist | Pulamaipithan |
Singer | Malaysia Vasudevan |
Lyrics Added by: Malarvaendan
Contents
Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.