Sudaraga Oliyaga Thiththikkum Lyrics

Here is the Sudaraga Oliyaga Thiththikkum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sudaraga Oliyaga Thiththikkum Lyrics in English

Film / Album : Aval Sumangalithan

Lyrics Writer : Thanjai Jothi Pandiyan

Singer : Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Sudaraaga oliyaaga thiththikkum suvaiyaaga
Thamizhinam kaaththirum thooyavaa
Vizhiyaaga mozhiyaaga madhiyaaga nidhiyaaga
Kaaththarul kaarththigai paalagaa

Female : Saranam saravananae arul tharanum thamizhmaganae
Intha ulaginil anaivarum nalam peravae
Saranam saravananae arul tharanum thamizhmaganae
Intha ulaginil anaivarum nalam peravae

Female : Arupadai naayaganae unai naadiya
Yaezhaigal vaazhvinil valam pera
Arupadai naayaganae unai naadiya
Yaezhaigal vaazhvinil valam pera

Female : Saranam saravananae arul tharanum thamizhmaganae

Female : Kundraadum komagan vaasalin arugil
Aarumugan paadalgal isaiththaen naan
Aa….aaa….aa….aa….aa….aa…aa…aa….
Kundraadum komagan vaasalin arugil
Aarumugan paadalgal isaiththaen naan

Female : Ennaalum un iru thiruvadi nizhalil
Panivudan vaazhnthida arulvaai nee
Ivalathu perinpam gathi nee ena
Naan unai anuthinam valam vara….

Female : Saranam saravananae arul tharanum thamizhmaganae
Intha ulaginil anaivarum nalam peravae
Saranam saravananae arul tharanum thamizhmaganae

Female : Ponnaana thaaliyai poomagal sooda
Oru marumaganai thara vendum
Ponnaana thaaliyai poomagal sooda
Oru marumaganai thara vendum

Female : Senthoora kunguma kolaththil thigazha
Thirumana velaiyum vara vendum
Shanmuga vadivelaa varum
Marumagan uravinil maan ena vilangida
Shanmuga vadivelaa varum
Marumagan uravinil maan ena vilangida

Female : Saranam saravananae arul tharanum thamizhmaganae
Intha ulaginil anaivarum nalam peravae…..

Female : Arupadai naayaganae unai naadiya
Yaezhaigal vaazhvinil valam pera….

Female : Saranam saravananae arul tharanum thamizhmaganae….


Sudaraga Oliyaga Thiththikkum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aval Sumangalithan

Lyrics Writer : Thanjai Jothi Pandiyan

பாடகர் : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : சுடராக ஒளியாக தித்திக்கும் சுவையாக
தமிழினம் காத்திரும் தூயவா
விழியாக மொழியாக மதியாக நிதியாக
காத்தருள் கார்த்திகை பாலகா

பெண் : சரணம் சரவணனே அருள் தரணும் தமிழ்மகனே
இந்த உலகினில் அனைவரும் நலம் பெறவே
சரணம் சரவணனே அருள் தரணும் தமிழ்மகனே
இந்த உலகினில் அனைவரும் நலம் பெறவே

பெண் : அறுபடை நாயகனே உனை நாடிய
ஏழைகள் வாழ்வினில் வளம் பெற…….
அறுபடை நாயகனே உனை நாடிய
ஏழைகள் வாழ்வினில் வளம் பெற…….

பெண் : சரணம் சரவணனே அருள் தரணும் தமிழ்மகனே

பெண் : குன்றாடும் கோமகன் வாசலின் அருகில்
ஆறுமுகன் பாடல்கள் இசைத்தேன் நான்
ஆ…..ஆஅ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
குன்றாடும் கோமகன் வாசலின் அருகில்
ஆறுமுகன் பாடல்கள் இசைத்தேன் நான்

பெண் : எந்நாளும் உன் இரு திருவடி நிழலில்
பணிவுடன் வாழ்ந்திட அருள்வாய் நீ
இவளது பேரின்பம் கதி நீ என
நான் உனை அனுதினம் வலம் வர……

பெண் : சரணம் சரவணனே அருள் தரணும் தமிழ்மகனே
இந்த உலகினில் அனைவரும் நலம் பெறவே
சரணம் சரவணனே அருள் தரணும் தமிழ்மகனே

பெண் : பொன்னான தாலியை பூமகள் சூட
ஒரு மருமகனை தர வேண்டும்
பொன்னான தாலியை பூமகள் சூட
ஒரு மருமகனை தர வேண்டும்

பெண் : செந்தூர குங்கும கோலத்தில் திகழ
திருமண வேளையும் வர வேண்டும்
ஷண்முக வடிவேலா வரும்
மருமகன் உறவினில் மகன் என விளங்கிட
ஷண்முக வடிவேலா வரும்
மருமகன் உறவினில் மகன் என விளங்கிட

பெண் : சரணம் சரவணனே அருள் தரணும் தமிழ்மகனே
இந்த உலகினில் அனைவரும் நலம் பெறவே…….

பெண் : அறுபடை நாயகனே உனை நாடிய
ஏழைகள் வாழ்வினில் வளம் பெற…….

பெண் : சரணம் சரவணனே அருள் தரணும் தமிழ்மகனே…..



Sudaraga Oliyaga Thiththikkum Lyrics in English

Sudaraga Oliyaga Thiththikkum Varigal in Tamil

Other Song in Aval Sumangalithan Album

Browse the complete film Aval Sumangalithan songs lyrics.

Movie Aval Sumangalithan
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Thanjai Jothi Pandiyan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Dhano

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.