Sugam Sugam Mazhai Lyrics

Here is the Sugam Sugam Mazhai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sugam Sugam Mazhai Lyrics in English

Film / Album : Engal Kural

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : S. Janaki

Music by : T. Rajendar

Female : Aahhhh haa….

Chorus : ……………

Female : Sugam sugam mazhai tharum tharum
Idham idham manam perum perum
Sugam sugam mazhai tharum tharum
Ha idham idham manam perum perum
Megam alli pozhiya thaegam thulli magizha
Thalaivanin anaippinil
Thlir udal silirppinil….hahhaah…haah….

Female : Sugam sugam mazhai tharum tharum
Idham idham manam perum perum

Chorus : ……………

Female : Thaazhampoo nira maeniyil
Thangaththin oli sinthutho
Thaazhampoo nira maeniyil
Thangaththin oli sinthutho
Vaira izhaiyinilae brahman neithu vaiththa
Pattendru enai enninaan

Female : Vaarththao thaeneduththu kamban isaiththu vaiththa
Paattenru enai paadinaan
Nerudinaan varudinaan ennai thiruttittaan
Padharinaen udharinaen aanal uruginaen

Female : Sugam sugam mazhai tharum tharum
Idham idham manam perum perum

Chorus : ……………

Female : Viaralkalin vilaiyaadalai
Nadaththinaan en naayagan
Viaralkalin vilaiyaadalai
Nadaththinaan en naayagan
Vellai thaalgalilae ezhuthukol eduththu
Thazhuvida kavi pirakkuthu

Female : Paadhath thaalgalilae idhalin mai nanaiththu
Ezhuthida madhi mayanguthu
Azhaikkiraan anaikkiraan thollai kodukkiraan
Thavikkiraen thudikkiraen mullai sirikkiraen

Female : Sugam sugam mazhai tharum tharum
Ha idham idham manam perum perum
Megam alli pozhiya thaegam thulli magizha
Thalaivanin anaippinil
Thlir udal silirppinil….hahhaah…haah….


Sugam Sugam Mazhai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engal Kural

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : ஆஹ்ஹ்ஹ ஹா…..

குழு : …………………

பெண் : சுகம் சுகம் மழை தரும் தரும்
இதம் இதம் மனம் பெறும் பெறும்
சுகம் சுகம் மழை தரும் தரும்
ஹ இதம் இதம் மனம் பெறும் பெறும்
மேகம் அள்ளி பொழிய தேகம் துள்ளி மகிழ
தலைவனின் அணைப்பினில்
தளிர் உடல் சிலிர்ப்பினில்..ஹஹாஹ்…ஹாஹ்…

பெண் : சுகம் சுகம் மழை தரும் தரும்
இதம் இதம் மனம் பெறும் பெறும்

குழு : ……………………

பெண் : தாழம்பூ நிற மேனியில்
தங்கத்தின் ஒளி சிந்துதோ
தாழம்பூ நிற மேனியில்
தங்கத்தின் ஒளி சிந்துதோ
வைர இழையினிலே பிரம்மன் நெய்து வைத்த
பட்டென்று எனை எண்ணினான்

பெண் : வார்த்தை தேனெடுத்து கம்பன் இசைத்து வைத்த
பாட்டென்று எனைப் பாடினான்
நெருடினான் வருடினான் என்னை திருட்டிட்டான்
பதறினேன் உதறினேன் ஆனால் உருகினேன்

பெண் : சுகம் சுகம் மழை தரும் தரும்
இதம் இதம் மனம் பெறும் பெறும்
மேகம் அள்ளி பொழிய தேகம் துள்ளி மகிழ
தலைவனின் அணைப்பினில்
தளிர் உடல் சிலிர்ப்பினில்..ஹஹாஹ்…ஹாஹ்…

பெண் : சுகம் சுகம் மழை தரும் தரும்
இதம் இதம் மனம் பெறும் பெறும்

குழு : …………………….

பெண் : விரல்களின் விளையாடலை
நடத்தினான் என் நாயகன்
விரல்களின் விளையாடலை
நடத்தினான் என் நாயகன்
வெள்ளைத் தாள்களிலே எழுதுகோல் எடுத்து
தழுவிட கவி பிறக்குது

பெண் : பாதத் தாள்களிலே இதழின் மை நனைத்து
எழுதிட மதி மயங்குது
அழைக்கிறான் அணைக்கிறான் தொல்லை கொடுக்கிறான்
தவிக்கிறேன் துடிக்கிறேன் முல்லை சிரிக்கிறேன்

பெண் : சுகம் சுகம் மழை தரும் தரும்
ஹ இதம் இதம் மனம் பெறும் பெறும்
மேகம் அள்ளி பொழிய தேகம் துள்ளி மகிழ
தலைவனின் அணைப்பினில்
தளிர் உடல் சிலிர்ப்பினில்….ஹஹாஹ்…ஹாஹ்…



Sugam Sugam Mazhai Lyrics in English

Sugam Sugam Mazhai Varigal in Tamil

Other Song in Engal Kural Album

Browse the complete film Engal Kural songs lyrics.

Movie Engal Kural
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Elakkanan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.