Sugantham Manakkindra Lyrics

Here is the Sugantham Manakkindra Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sugantham Manakkindra Lyrics in English

Film / Album : Meendum Pallavi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Malaysia Vasudevan , Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Aa….aa…aa….sugantham manakkindra vasantham
Kirangum ivan nenju mayangum
Aa….aa…aa….sugantham manakkindra vasantham
Kirangum ivan nenju mayangum
Urangum mayilae ezhunthaadi vaa
Inikkum kanavey inikkum thaen thara vaa

Female : Aa….aa…aa….sugantham manakkindra vasantham
Kirangum ivan nenju mayangum

Female : Aaruyir naayagan kadhalin sevagan
Naalthorum thaen sinthuvaan
Male : Poovizhi naayagi punnagai mogini
Anantha neeraaduvaal

Female : Dhinamum iravil dheepavali
Male : Vidinthum olikkum inikkum geedhanjali
Female : Aa….aa…aa….sugantham manakkindra vasantham
Kirangum ivan nenju mayangum

Female : Kaaviya megame poomazhai thoovume
Ena selvan neeraadave
Male : Kalviyil menmaigal
Kangalil nyanangal seraatho ena selvamae

Female : Idhayam muzhuthum thaen odumae…ae…
Male : Maganin vazhiyil marangal poothoovumae

Male : Aa….aa…aa….sugantham manakkindra vasantham
Kirangum ivan nenju mayangum

Male : Pongidum thaen tharum santhana poomaram
Manamaagum naalum varum
Female : Manmatha velaiyil mangala medaiyil
Poochchoodum cholai varum
Male : Enathu vizhiyil mazhai kaalamae
Female : Vazhiyum thuligal magalae nee vaazhgavae

Both : Aa….aa…aa….sugantham manakkindra vasantham
Male : Kirangum ivan nenju mayangum


Sugantham Manakkindra Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Meendum Pallavi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : ஆ……ஆ……ஆ……சுகந்தம் மணக்கின்ற வசந்தம்
கிறங்கும் இவன் நெஞ்சு மயங்கும்
ஆ……ஆ……ஆ……சுகந்தம் மணக்கின்ற வசந்தம்
கிறங்கும் இவன் நெஞ்சு மயங்கும்
உறங்கும் மயிலே எழுந்தாடி வா…
இனிக்கும் கனவே இனிக்கும் தேன் தர வா..

பெண் : ஆ……ஆ……ஆ……சுகந்தம் மணக்கின்ற வசந்தம்
கிறங்கும் இவள் நெஞ்சு மயங்கும்

பெண் : ஆருயிர் நாயகன் காதலின் சேவகன்
நாள்தோறும் தேன் சிந்துவான்
ஆண் : பூவிழி நாயகி புன்னகை மோகினி
ஆனந்த நீராடுவாள்

பெண் : தினமும் இரவில் தீபாவளி
ஆண் : விடிந்தும் ஒலிக்கும் இனிக்கும் கீதாஞ்சலி
பெண் : ஆ……ஆ……ஆ……சுகந்தம் மணக்கின்ற வசந்தம்
கிறங்கும் இவள் நெஞ்சு மயங்கும்

பெண் : காவிய மேகமே பூமழை தூவுமே
என செல்வன் நீராடவே
ஆண் : கல்வியில் மேன்மைகள்
கண்களில் ஞானங்கள் சேராதோ என செல்வமே

பெண் : இதயம் முழுதும் தேன் ஒடுமே….ஏ…..
ஆண் : மகனின் வழியில் மரங்கள் பூத் தூவுமே

ஆண் : ஆ……ஆ……ஆ……சுகந்தம் மணக்கின்ற வசந்தம்
கிறங்கும் இவன் நெஞ்சு மயங்கும்

ஆண் : பொங்கிடும் தேன் தரும் சந்தன பூமரம்
மணமாகும் நாளும் வரும்
பெண் : மன்மத வேளையில் மங்கல மேடையில்
பூச்சூடும் சோலை வரும்
ஆண் : எனது விழியில் மழைக் காலமே
பெண் : வழியும் துளிகள் மகளே நீ வாழ்கவே

இருவர் : ஆ……ஆ……ஆ……சுகந்தம் மணக்கின்ற வசந்தம்
ஆண் : கிறங்கும் இவள் நெஞ்சு மயங்கும்



Sugantham Manakkindra Lyrics in English

Sugantham Manakkindra Varigal in Tamil

Other Song in Meendum Pallavi Album

Browse the complete film Meendum Pallavi songs lyrics.

Movie Meendum Pallavi
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Muthukumar

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.