Suttithanam Panna Eli Lyrics

Here is the Suttithanam Panna Eli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Suttithanam Panna Eli Lyrics in English

Film / Album : Enga Veetu Ramayanam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Shailaja

Music by : Shankar Ganesh

Female : Sindhu nadhiyin misai nilavinilae
Cheranan naattilam pengaludanae
Sundhara telungunil paattisaiththi
Thonigal ootti vilaiyaadi varuvom

Chorus : …………………

Male : Adi needhaanaa antha kuyil
Yaar veettu sontha kuil
Aaththaadi manasukkulla kaaththaadi
Paranthathae ulagamae marathathae

Female : Suttithanam panna eli
Pettiyilae sikkiduchu paaru
Male : Natta nadu maththiyilae
Vachchiruntha aamai vadai joru

Female : Yaenguthu mochchu
Male : Enakku ippo mogam vanthaachchu
Female : Naai vaalae
Male : Nimirnthaachchu

Female : Ha Suttithanam panna eli
Pettiyilae sikkiduchu paaru
Male : Natta nadu maththiyilae
Vachchiruntha aamai vadai joru

Male : Thalli thalli paduththathu naeththu
Neeyum naanum nalliravil sandaigalai pottu
Female : Kitta kitta nikkuriyae paarththu
Thendral vanthu killaththaanae kaaththirukku naaththu

Male : Paaradi
Female : Ah
Male : Paingili
Female : Aah
Male : Yaarunnu naanum kaattuvaen
Paaradi paingili yaarunnu naanum kaattuvaen

Female : Appappaa ippaththaan aasai vanthathaa
Appappaa ippaththaan aasai vanthathaa

Female : Suttithanam panna eli
Pettiyilae sikkiduchu paaru
Male : Natta nadu maththiyilae
Vachchiruntha aamai vadai joru

Female : Yaenguthu mochchu
Male : Enakku ippo mogam vanthaachchu
Female : Naai vaalae
Male : Nimirnthaachchu

Female : Kotti kotti kidakkuthu azhagu
Neeyum vanthu thatta thatta thiranthidum kadhavu
Male : Otti otti urasattum maeni
Poovai pola unnai thinnum naanumoru thaenee

Female : Thevaiyaa thaedi vaa
Thaagaththai naanum theerkkiraen
Thevaiyaa thaedi vaa
Thaagaththai naanum theerkkiraen

Male : Allaththaan killaththaan velai vanthathaa
Female : Aah
Male : Allaththaan killaththaan velai vanthathaa

Female : Suttithanam panna eli
Pettiyilae sikkiduchu paaru
Male : Natta nadu maththiyilae
Vachchiruntha aamai vadai joru

Female : Yaenguthu mochchu
Male : Enakku ippo mogam vanthaachchu
Female : Naai vaalae
Male : Nimirnthaachchu
Both : Laal laa laal laa laallaa


Suttithanam Panna Eli Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enga Veetu Ramayanam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : சிந்து நதியின் மிசை நிலவினிலே
சேரனன் நாட்டிளம் பெண்களுடனே
சுந்தர தெலுங்கினில் பாட்டிசைத்து
தோணிகள் ஓட்டி விளையாடி வருவோம்

குழு : ஹா ஹஹ்ஹா ஹாஹாஹ் ஹா ஹாஹ்
ஹா ஹஹ்ஹா ஹாஹாஹ் ஹா ஹாஹ்

ஆண் : அடி நீதானா அந்தக் குயில்
யார் வீட்டு சொந்தக் குயில்
ஆத்தாடி மனசுக்குள்ள காத்தாடி
பறந்ததே உலகமே மறந்ததே…

பெண் : சுட்டித்தனம் பண்ண எலி
பெட்டியிலே சிக்கிடுச்சு பாரு
ஆண் : நட்ட நடு மத்தியிலே
வச்சிருந்த ஆமை வடை ஜோரு

பெண் : ஏங்குது மூச்சு
ஆண் : எனக்கு இப்போ மோகம் வந்தாச்சு
பெண் : நாய் வாலே….
ஆண் : நிமிர்ந்தாச்சு

பெண் : ஹ சுட்டித்தனம் பண்ண எலி
பெட்டியிலே சிக்கிடுச்சு பாரு
ஆண் : நட்ட நடு மத்தியிலே
வச்சிருந்த ஆமை வடை ஜோரு

ஆண் : தள்ளி தள்ளிப் படுத்தது நேத்து
நீயும் நானும் நள்ளிரவில் சண்டைகளை போட்டு
பெண் : கிட்ட கிட்ட நிக்குறியே பார்த்து
தென்றல் வந்து கிள்ளத்தானே காத்திருக்கு நாத்து

ஆண் : பாரடி
பெண் : அஹ்
ஆண் : பைங்கிளி
பெண் : ஆஹ்
ஆண் : யாருன்னு நானும் காட்டுவேன்
பாரடி பைங்கிளி யாருன்னு நானும் காட்டுவேன்

பெண் : அப்பப்பா இப்பத்தான் ஆசை வந்ததா
அப்பப்பா இப்பத்தான் ஆசை வந்ததா

பெண் : சுட்டித்தனம் பண்ண எலி
பெட்டியிலே சிக்கிடுச்சு பாரு
ஆண் : நட்ட நடு மத்தியிலே
வச்சிருந்த ஆமை வடை ஜோரு

பெண் : ஏங்குது மூச்சு
ஆண் : எனக்கு இப்போ மோகம் வந்தாச்சு ஹான்
பெண் : நாய் வாலே….
ஆண் : நிமிர்ந்தாச்சு….

பெண் : கொட்டி கொட்டி கிடக்குது அழகு
நீயும் வந்து தட்ட தட்ட திறந்திடும் கதவு
ஆண் : ஒட்டி ஒட்டி உரசட்டும் மேனி
பூவைப் போல உன்னை தின்னும் நானுமொரு தேனீ

பெண் : தேவையா தேடி வா
தாகத்தை நானும் தீர்க்கிறேன்
தேவையா தேடி வா
தாகத்தை நானும் தீர்க்கிறேன்

ஆண் : அள்ளத்தான் கிள்ளத்தான் வேளை வந்ததா
பெண் : ஆஹ்
ஆண் : அள்ளத்தான் கிள்ளத்தான் வேளை வந்ததா….

பெண் : சுட்டித்தனம் பண்ண எலி
பெட்டியிலே சிக்கிடுச்சு பாரு
ஆண் : நட்ட நடு மத்தியிலே
வச்சிருந்த ஆமை வடை ஜோரு

பெண் : ஏங்குது மூச்சு
ஆண் : எனக்கு இப்போ மோகம் வந்தாச்சு ஹான்
பெண் : நாய் வாலே….
ஆண் : நிமிர்ந்தாச்சு
இருவர் : லால் லா லால் லா லால்லா



Suttithanam Panna Eli Lyrics in English

Suttithanam Panna Eli Varigal in Tamil

Other Song in Enga Veetu Ramayanam Album

Browse the complete film Enga Veetu Ramayanam songs lyrics.

Movie Enga Veetu Ramayanam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Sarisha

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.