Take It Easy Foxy Lyrics

Here is the Take It Easy Foxy Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Take It Easy Foxy Lyrics in English

Film / Album : Graghanam

Lyrics Writer : Vairabharathi

Singer : Sharanya Gopinath

Music by : Sundaramurthy K S

Female : Take it easy foxy
Galaxy en raasi
Miss moon yaaru yosi
Naan dhaanae breezy

Female : Take it easy foxy
Galaxy en raasi
Hollywood en oxy
Naan dhaanae classy

Female : Naanae atmosphere
En azhagai paadum shakesphere
Verse kannil blue fire
Idhu universe en peyar

Female : Sky ku edhu territory
En life eh thaandum century
Achieve pannu hurry burry
Ippothae poo pari…..

Female : Oh galaxy en paarvai
Un gravity thaakkum
Volcano endhan pechu
Indha universe ketkum

Female : Black hole en koondhal
Ven herbal poo pookum
Mesmerize endhan nature
New planet kaipattrum

Female : Oola la la la la
Naan enna eclipse girl ah
En heart-il aadu joola
Iru kannal paar cool ah

Female : Ja ja ja ja sanja
Nan alien pol strange ah
Un memmory ulla wrong ah
Naan romantic song ah

Female : Take it easy foxy
Galaxy en raasi
Miss moon yaaru yosi
Naan dhaanae breezy

Female : Take it easy foxy
Galaxy en raasi
Hollywood en oxy
Naan dhaanae classy

Female : Naanae atmosphere
En azhagai paadum shakesphere
Verse kannil blue fire
Idhu universe en peyar

Female : Sky ku edhu territory
En life eh thaandum century
Achieve pannu hurry burry
Ippothae poo pari…..


Take It Easy Foxy Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Graghanam

Lyrics Writer : Vairabharathi

பாடகி : சரண்யா கோபிநாத்

இசையமைப்பாளர் : சுந்தரமூர்த்தி கே.எஸ்

பெண் : டேக் இட் ஈசி
பாக்ஸி கேலக்ஸி என்
ராசி மிஸ் மூன் யாரு
யோசி நான் தானே
ப்ரீசி

பெண் : டேக் இட் ஈசி
பாக்ஸி கேலக்சி என்
ராசி ஹாலிவுட் என்
ஆக்சி நான் தானே
கிளாஸி

பெண் : நானே அட்மாஸ்பியர்
என் அழகை பாடும்
ஷேக்ஸ்பியர் வெர்ஸ்
கண்ணில் ப்ளூ பயர்
இது யூனிவெர்ஸ்
என் பெயர்

பெண் : ஸ்கை க்கு எது
டெரிட்டரி என் லைப்பே
தாண்டும் சென்சுரி அச்சிவ்
பண்ணு ஹர்ரி பர்ரி
இப்போதே பூ பறி

பெண் : ஓ கேலக்ஸி என்
பார்வை உன் கிராவிட்டி
தாக்கும் வோல்கனோ
எந்தன் பேச்சு இந்த
யூனிவெர்ஸ் கேக்கும்

பெண் : ப்ளாக் ஹோல்
என் கூந்தல் வெண்
ஹெர்பல் பூ பூக்கும்
மெஸ்மெரிஸ் எந்தன்
நேச்சர் நியூ பிளானெட்
கை பற்றும்

பெண் : ஊல லா லா லா
லா நான் என்ன எலிப்ஸு
கேர்ளா என் ஹார்ட்டில்
ஆடு ஜூலா இரு
கண்ணால் பார் கூலா

பெண் : ஜா ஜா ஜா ஜா
சஞ்சா நான் ஏலியன்
போல் ஸ்ட்ரேன்ஜா
உன் மெமரி உள்ள
ராங்கா நான் ரொமாண்டிக்
சாங்கா

பெண் : டேக் இட் ஈசி
பாக்ஸி கேலக்ஸி என்
ராசி மிஸ் மூன் யாரு
யோசி நான் தானே
ப்ரீசி

பெண் : டேக் இட் ஈசி
பாக்ஸி கேலக்சி என்
ராசி ஹாலிவுட் என்
ஆக்சி நான் தானே
கிளாஸி

பெண் : நானே அட்மாஸ்பியர்
என் அழகை பாடும்
ஷேக்ஸ்பியர் வெர்ஸ்
கண்ணில் ப்ளூ பயர்
இது யூனிவெர்ஸ்
என் பெயர்

பெண் : ஸ்கை க்கு எது
டெரிட்டரி என் லைப்பே
தாண்டும் சென்சுரி
அச்சிவ் பண்ணு ஹர்ரி
பர்ரி இப்போதே பூ பறி



Take It Easy Foxy Lyrics in English

Take It Easy Foxy Varigal in Tamil

Other Song in Graghanam Album

Browse the complete film Graghanam songs lyrics.

Movie Graghanam
Music Director K. S. Sundaramurthy
Lyricist Vairabharathi
Singer Sharanya Gopinath

Lyrics Added by: Gukesh

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.