Takkarunna Takkaru Lyrics

Here is the Takkarunna Takkaru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Takkarunna Takkaru Lyrics in English

Film / Album : Vai Pandal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Shailaja

Music by : Shankar Ganesh

Female : Takkarunnaa takkaru naan taappu takkaru
Nee daavadichchu paarkkaathae summaa utkaaru
Takkarunnaa takkaru naan taappu takkaru
Nee daavadichchu paarkkaathae summaa utkaaru
Mookkirukku muzhiyirukku padaichchu vachchaanae
Ilamayakkam enna kirakkam enna
Maman machchanae naan marachchu vachchenae

Female : Takkarunnaa takkaru naan taappu takkaru
Nee daavadichchu paarkkaathae summaa utkaaru
Hoi hoi hoi hoi

Female : En ooru pazhani en pechu padhani
Ellaamae nee konjam kavani
En ooru pazhani en pechu padhani
Ellaamae nee konjam kavani

Female : Javvaadhu vaadathaan panneerin odathaan
Raasaththi naan kattum kann jaadaithaan
Aavaniyilae thaavaniya pottava naanae
Ahaan aavaniyilae thaavaniya pottava naanae
Kaaleduththu aadugindra kaavadithaan nanae

Female : Takkarunnaa takkaru naan taappu takkaru
Nee daavadichchu paarkkaathae summaa utkaaru
Mookkirukku muzhiyirukku padaichchu vachchaanae
Ilamayakkam enna kirakkam enna
Maman machchanae naan marachchu vachchenae

Female : Takkarunnaa takkaru naan taappu takkaru
Nee daavadichchu paarkkaathae summaa utkaaru

Female : Thottaalum pochu pattaalum pochu
Undaagum ooraarin yaechchu
Thottaalum pochu pattaalum pochu
Undaagum ooraarin yaechchu

Female : Mayilaattam aaduvaen kuyilaattam paaduvaen
Aanaalum maanaattam naan vaazhraen
Thaali ennum veliyillaa thoppirunthaalum
Aahaan thaali ennum veliyillaa thoppirunthaalum
Kaavalum yaevalukkum eththaaiyo aalu

Female : Takkarunnaa takkaru naan taappu takkaru
Nee daavadichchu paarkkaathae summaa utkaaru
Mookkirukku muzhiyirukku padaichchu vachchaanae
Ilamayakkam enna kirakkam enna
Maman machchanae naan marachchu vachchenae

Female : Takkarunnaa takkaru naan taappu takkaru
Nee daavadichchu paarkkaathae summaa utkaaru


Takkarunna Takkaru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vai Pandal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : டக்கருன்னா டக்கரு நான் டாப்பு டக்கரு
நீ டாவடிச்சு பார்க்காதே சும்மா உட்காரு
டக்கருன்னா டக்கரு நான் டாப்பு டக்கரு
நீ டாவடிச்சு பார்க்காதே சும்மா உட்காரு
மூக்கிருக்கு முழியிருக்கு படைச்சு வச்சானே
இளமயக்கம் என்ன கிறக்கம் என்ன
மாமன் மச்சானே நான் மறச்சு வச்சேனே

பெண் : டக்கருன்னா டக்கரு நான் டாப்பு டக்கரு
நீ டாவடிச்சு பார்க்காதே சும்மா உட்காரு
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண் : என் ஊரு பழனி என் பேச்சு பதனி
எல்லாமே நீ கொஞ்சம் கவனி
என் ஊரு பழனி என் பேச்சு பதனி
எல்லாமே நீ கொஞ்சம் கவனி

பெண் : ஜவ்வாது வாடதான் பன்னீரின் ஓடதான்
ராசாத்தி நான் காட்டும் கண் ஜாடைதான்
ஆவணியிலே தாவணிய போட்டவ நானே
அஹான் ஆவணியிலே தாவணிய போட்டவ நானே
காலெடுத்து ஆடுகின்ற காவடிதான் நானே

பெண் : டக்கருன்னா டக்கரு நான் டாப்பு டக்கரு
நீ டாவடிச்சு பார்க்காதே சும்மா உட்காரு
மூக்கிருக்கு முழியிருக்கு படைச்சு வச்சானே
இளமயக்கம் என்ன கிறக்கம் என்ன
மாமன் மச்சானே நான் மறச்சு வச்சேனே

பெண் : டக்கருன்னா டக்கரு நான் டாப்பு டக்கரு
நீ டாவடிச்சு பார்க்காதே சும்மா உட்காரு

பெண் : தொட்டாலும் போச்சு பட்டாலும் போச்சு
உண்டாகும் ஊராரின் ஏச்சு
தொட்டாலும் போச்சு பட்டாலும் போச்சு
உண்டாகும் ஊராரின் ஏச்சு

பெண் : மயிலாட்டம் ஆடுவேன் குயிலாட்டம் பாடுவேன்
ஆனாலும் மானாட்டம் நான் வாழுறேன்
தாலி என்னும் வேலியில்லா தோப்பிருந்தாலும்
ஆஹான் தாலி என்னும் வேலியில்லா தோப்பிருந்தாலும்
காவலும் ஏவலுக்கும் எத்தனையோ ஆளு

பெண் : டக்கருன்னா டக்கரு நான் டாப்பு டக்கரு
நீ டாவடிச்சு பார்க்காதே சும்மா உட்காரு
மூக்கிருக்கு முழியிருக்கு படைச்சு வச்சானே
இளமயக்கம் என்ன கிறக்கம் என்ன
மாமன் மச்சானே நான் மறச்சு வச்சேனே

பெண் : டக்கருன்னா டக்கரு நான் டாப்பு டக்கரு
நீ டாவடிச்சு பார்க்காதே சும்மா உட்காரு



Takkarunna Takkaru Lyrics in English

Takkarunna Takkaru Varigal in Tamil

Other Song in Vai Pandal Album

Browse the complete film Vai Pandal songs lyrics.

Movie Vai Pandal
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Kalethan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.