Tea Vibes Lyrics

Here is the Tea Vibes Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Tea Vibes Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Rajesh Sridhar

Singers : Vaibhav Murugesan , Pranav Giridharan

Music by : Pranav Giridharan

Lyrics by : Rajesh Sridhar

Male : Vaarum yaayum ondraagi galika
Koodi pesi ondraagi sirika
Therukoru dheivam kada pottu irukka
Manasu mindum straight line iil nadaka

Male : Vidinjidum kaalai veyil
Kaiya kaati azhaika
Kedigaarangal suthi vandhu
Break point uh nerunga

Male : Sindhanayil sandham vara
Adi manam thudika
Iravo pagalo idio mazhaiyo
Losso gaino edhu-vandhalum

Male : Rottoram oru tea oda nippen
Thodum sootoda konjam cool aagi kedapen
Rottoram oru tea oda nippen na na
Varum smelloda konjam light aagi
Medhapen naa ne naane…

Male : Sutthi ethana expectation
Life u poora pro-crastination
Adha vitu thalli take it easy
Vaazhka full ah uh funnu dhan mame

Male : Whenu wherever whateveru
Yaaru kaanala foreveru
At the momentu ippo matum
Tea uh podu adutha stepu theriyum

Male : Isai vandhu kaathukulla
Hi sollum podhum
Mazhai vandhu manadhai
Melt seiyum podhum

Male : Kulir vandhu udalai
Cool aakum podhum
Thondavara thukkam vandhu
Kuruka nikkum podhum

Male : Nalla saethi kaadhil vandhu
Etti paakum podhum
Ketta saedhi nenjukulla…
Kuththi nikkum podhum

Male : Latchiyangal kadhava thatti
Enna aachi naalum
Edhuvu illa eduthu solla karuthi
Gaali naalum ehh

Male : Kandadhayum pesi pesi vetti naala kazhika
Thuddiladha ezha paazha style ah thooki adika
Pathirikka poratumbodhu pakkam kaiyil iruka
Arasiyal samathuvam vaakuvaadham nadakka

Chorus : Busy aana life u la
Tired aana payalunga
Charge ethum sila nimisham
Edam edhu adhu thaeneer kada dhaane

Male : So… enna solrenna…

Male : Rottoram oru tea oda nippen
Thodum sootoda konjam cool aagi kedapen
Rottoram oru tea oda nippen na na
Varum smelloda konjam light aagi
Medhapen naane naane

Male : Sutthi ethanaa expectation
Life u poora pro-crastination
Adha vitu thalli take it easy
Vaazhka full ah funnu dhan mame

Male : Whenu wherever whateveru
Yaaru kaanala foreveru
At the momentu ippo matum
Tea uh podu adutha stepu theriyum

Male : Kootam pottu thittam poda
Edam enga namakku
Sindhichilae latti thooka
Kaaki ready uh iruku…

Male : Sakku solli atti potta munnorugal illana
Sudhan dhiram is equal to – apdinaaa?

Male : Namakkulla nerambi nikkum
Kelvi nooru kodiyadhu
Arakulla adanjadhu podhum
Veliya vandhu etti paar

Male : Kaasu illa classu sollum
Padam nooru ayiram dhan
Ulagathin podhuvidam
Koodi paesi karutha vai

Male : Rottoram
Chorus : Endha ooru ponaaalum
Male : Tea oda
Chorus : Hey yaara thedi ponaalum
Male : Rottoram
Chorus : Ada.. enga tour u ponaaalum
Male : Tea oda
Chorus : Yaaru yaara thedi ponaalum

Chorus : Busy aana lifeu la
Tired aana payalunga
Charge ethum sila nimisham
Edam edhu adhu thaeneer kada dhaane…

Male : Annan oru tea…


Tea Vibes Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Rajesh Sridhar

பாடகர்கள் : வைபவ் முருகேசன் மற்றும் பிரணவ் கிரிதரன்தன்

இசை அமைப்பாளர் : பிரணவ் கிரிதரன்

பாடல் ஆசிரியர்  : ராஜேஷ் ஸ்ரீதர்

ஆண் : வாரும் யாயும் ஒன்றாகி களிக்க
கூடி பேசி ஒன்றாகி சிரிக்க
தெருக்கொரு தெய்வம் கட போட்டு இருக்க
மனசு மீண்டும் ஸ்ட்ரைட் லைனில் நடக்க

ஆண் : விடிஞ்சிடும் காலை வெயில்
கைய காட்டி அழைக்க
கெடிகாரங்கள் சுத்தி வந்து
ப்ரேக் பாய்ன்ட் நெருங்க

ஆண் : சிந்தனையில் சந்தம் வர
அடி மனம் துடிக்க
இரவோ பகலோ இடியோ மழையோ
லாசோ கைனோ எது வந்தாலும்

ஆண் : ரோட்டோரம் ஒரு டீ ஓட நிப்பேன்
தொடும் சூட்டோட கொஞ்சம் கூல் ஆகி கெடப்பேன்
ரோட்டோரம் ஒரு டீ ஓட நிப்பேன் நா நா
வரும் ச்மேல்ளோட கொஞ்சம் லைட் ஆகி
மெதப்பேன் நா நே நா

ஆண் : சுத்தி எத்தன எக்ஸ்பெக்டேசன்
லைபு பூரா ப்ரோகிரேஸ்டினஷன்
அதா விட்டு தள்ளி டேக் இட் ஈசி
வாழ்க்க புல்லாவும் பன்னு தான் மாமே

ஆண் : வென்னு வேரவரு வாட்டவரு
யாரு காணல பாரவரு
அட் த மோமன்ட்டு இப்போ மட்டும்
டீ போடு அடுத்த ஸ்டெப்பு தெரியும்

ஆண் : இசை வந்து காதுக்குள்ள
ஹை சொல்லும்போதும்
மழை வந்து மனதை
மெல்ட் செய்யும்போதும்

ஆண் : குளிர் வந்து உடலை
கூல் ஆக்கும் போதும்
தொண்டைவர துக்கம் வந்து
குறுக்க நிக்கும்போதும்

ஆண் : நல்ல சேதி காதில் வந்து
எட்டி பாக்கும்போதும்
கேட்ட சேதி நெஞ்சுக்குள்ள…
குத்தி நிக்கும்போதும்

ஆண் : இலட்சியங்கள் கதவ தட்டி
என்ன ஆச்சி நாளும்
எதுவும் இல்ல எடுத்து சொல்ல கருதி
காலி நாளும் ஏ

ஆண் : கண்டதையும் பேசி பேசி வெட்டி நாள கழிக்க
துட்டில்லாத ஏழ பாழ ஸ்டைல தூக்கி அடிக்க
பாத்திருக்க பொரட்டும்போது பக்கம் கையில் இருக்க
அரசியல் சமத்துவம் வாக்குவாதம் நடக்க

குழு : பிஸி ஆனா லைபு ல
டயர்ட் ஆனா பயலுங்க
சார்ஜ் எதும் சில நிமிஷம்
எடம் எது அது தேநீர் கட தானே

ஆண் : சோ… என்ன சொல்றேன்னா…

ஆண் : ரோட்டோரம் ஒரு டீ ஓட நிப்பேன்
தொடும் சூட்டோட கொஞ்சம் கூல் ஆகி கெடப்பேன்
ரோட்டோரம் ஒரு டீ ஓட நிப்பேன் நா நா
வரும் ச்மேல்ளோட கொஞ்சம் லைட் ஆகி
மெதப்பேன் நா நே நா

ஆண் : சுத்தி எத்தன எக்ஸ்பெக்டேசன்
லைபு பூரா ப்ரோகிரேஸ்டினஷன்
அதா விட்டு தள்ளி டேக் இட் ஈசி
வாழ்க்க புல்லாவும் பன்னு தான் மாமே

ஆண் : வென்னு வேரவரு வாட்டவரு
யாரு காணல பாரவரு
அட் த மோமன்ட்டு இப்போ மட்டும்
டீ போடு அடுத்த ஸ்டெப்பு தெரியும்

ஆண் : கூட்டம் போட்டு திட்டம் போட
எடம் எங்க நமக்கு
சிந்திசிலே லாட்டி தூக்க
காக்கி ரெடியா இருக்கு…

ஆண் : சாக்கு சொல்லி அட்டி போட்ட முன்னோருகள் இல்லன்னா
சுதந்திரம் ஈஸ் ஈக்வல் டூ அப்டினா?

ஆண் : நமக்குள்ள நிரம்பி நிக்கும்
கேள்வி நூறு கோடியது
அறைக்குள்ள அடைஞ்சது போதும்
வெளிய வந்து எட்டி பார்

ஆண் : காசு இல்ல கிளாசு சொல்லும்
படம் நூறு ஆயிரம் தான்
உலகத்தின் பொதுவிடம்
கூடி பேசி கருத்த வாய்

ஆண் : ரோட்டோரம்
குழு : எந்த ஊரு போனாலும்
ஆண் : டீ ஓட
குழு : ஹே யார தேடி போனாலும்
ஆண் : ரோட்டோரம்
குழு : அட… எங்க டூரு போனாலும்
ஆண் : டீ ஓட
குழு : யாரு யார தேடி போனாலும்

குழு : பிசி ஆனா லைப்ல
டயர்ட் ஆனா பயலுங்க
சார்ஜ் எது சில நிமிஷம்
எடம் எது அது தேநீர் கட தானே…

ஆண் : அண்ணன் ஒரு டீ…



Tea Vibes Lyrics in English

Tea Vibes Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2022 Album

Browse the complete film Album Songs 2022 songs lyrics.

Movie Album Songs 2022
Music Director Pranav Giridharan
Lyricist Rajesh Sridhar
Singer Pranav Giridharan, Vaibhav Murugesan

Lyrics Added by: Ahathyan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.