Thaai Illaa Pillai Lyrics

Here is the Thaai Illaa Pillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thaai Illaa Pillai Lyrics in English

Film / Album : Thai Mozhi

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : Arunmozhi

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Gangai Amaran

Male : Thaai illaa pillai oru thaalaattu paada
Vaai illaa pillai sogaththai koora
Idhu kaaththodu aaththodu pogum
Megam pol odam polae
Idhu karai oram orr naalil serum
Kaalam nal neram vanthaalae

Male : Thaai illaa pillai oru thaalaattu paada
Vaai illaa pillai sogaththai koora

Male : Thaai oru paavaththin chinnam endru
Pillai thalli vaiththaan
Oor oru poi katti vittathendru
Pinbuthaan arinthaan

Male : Pattarivaai vaazhkkai paadaththai
Kattru kondaan
Pothu endru oorin uravai
Vettikkondaan
Thanneerilae ennaiyai pol
Ottaamal vaazhkindraan

Male : Thaai illaa pillai oru thaalaattu paada
Vaai illaa pillai sogaththai koora

Male : Nee eeram kaanaatha paadhai endru
Yaarum pesiduvaar
Neer intha paaraikkul oorum endru
Ingu yaar arivaar

Male : Mattravar pol…..
Ingu ivanum maanidanthaan
Ullaththilae nooru ninaippu ullavanthaan
Ennangalai ennavendru
Sollaamal moodi vaiththaan

Male : Thaai illaa pillai oru thaalaattu paada
Vaai illaa pillai sogaththai koora
Idhu kaaththodu aaththodu pogum
Megam pol odam polae
Idhu karai oram orr naalil serum
Kaalam nal neram vanthaalae

Male : Thaai illaa pillai oru thaalaattu paada
Vaai illaa pillai sogaththai koora


Thaai Illaa Pillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thai Mozhi

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : அருண்மொழி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : தாய் இல்லாப் பிள்ளை ஒரு தாலாட்டு பாட
வாய் இல்லாப் பிள்ளை சோகத்தைக் கூற
இது காத்தோடு ஆத்தோடு போகும்
மேகம் போல் ஓடம் போலே
இது கரை ஓரம் ஓர் நாளில் சேரும்
காலம் நல் நேரம் வந்தாலே…..

ஆண் : தாய் இல்லாப் பிள்ளை ஒரு தாலாட்டு பாட
வாய் இல்லாப் பிள்ளை சோகத்தைக் கூற

ஆண் : தாய் ஒரு பாவத்தின் சின்னம் என்று
பிள்ளை தள்ளி வைத்தான்
ஊர் ஒரு பொய் கட்டி விட்டதென்று
பின்பு தான் அறிந்தான்

ஆண் : பட்டறிவாய் வாழ்க்கைப் பாடத்தை
கற்றுக் கொண்டான்
போதும் என்று ஊரின் உறவை
வெட்டிக் கொண்டான்
தண்ணீரிலே எண்ணையைப் போல்
ஒட்டாமல் வாழ்கின்றான்….

ஆண் : தாய் இல்லாப் பிள்ளை ஒரு தாலாட்டு பாட
வாய் இல்லாப் பிள்ளை சோகத்தைக் கூற

ஆண் : நீர் ஈரம் காணாத பாதை என்று
யாரும் பேசிடுவார்
நீர் இந்தப் பாறைக்குள் ஊறும் என்று
இங்கு யார் அறிவார்

ஆண் : மற்றவர் போல்…….
இங்கு இவனும் மானிடன்தான்
உள்ளத்திலே நூறு நினைப்பு உள்ளவன்தான்
எண்ணங்களை என்னவென்று
சொல்லாமல் மூடி வைத்தான்……

ஆண் : தாய் இல்லாப் பிள்ளை ஒரு தாலாட்டு பாட
வாய் இல்லாப் பிள்ளை சோகத்தைக் கூற
இது காத்தோடு ஆத்தோடு போகும்
மேகம் போல் ஓடம் போலே
இது கரை ஓரம் ஓர் நாளில் சேரும்
காலம் நல் நேரம் வந்தாலே…..

ஆண் : தாய் இல்லாப் பிள்ளை ஒரு தாலாட்டு பாட
வாய் இல்லாப் பிள்ளை சோகத்தைக் கூற



Thaai Illaa Pillai Lyrics in English

Thaai Illaa Pillai Varigal in Tamil

Other Song in Thai Mozhi Album

Browse the complete film Thai Mozhi songs lyrics.

Movie Thai Mozhi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Arunmozhi

Lyrics Added by: Dhanish

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.