Thaarame Thaarame Lyrics

Here is the Thaarame Thaarame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thaarame Thaarame Lyrics in English

Film / Album : Kadaram Kondan

Lyrics Writer : Viveka

Singer : Sid Sriram

Music by : Ghibran

Male : Veredhuvum thevai illai
Nee mattum podhum
Kannil vaithu kaathiruppen
Ennnavaanaaalum

Male : Un edhiril naan irukkum
Ovvoru naalum
Uchi mudhal paadham varai
Veesudhu vaasam

Male : Dhinamum aayiram murai
Paarthu mudithaalum
Innum paarthida solli
Paazhum manam yengum

Male : Thaaramae thaaramae vaa
Vaazhvin vaasamae vaasamae
Nee dhaanae
Thaaramae thaaramae vaa
Endhan suvasamae suvasamae
Nee uyirae vaa….aaa…..

Male : Melum keezhum aadum undhan
Maaya kannaalae
Maaruvedam poduthu en naatkal
Thannaalae…ae…..

Male : Aayul regai muzhuvathumaai
Thaeiyum munnaalae
Aazham varai vaazhnthidalaam
Kaadhalin ullae

Male : Indha ulagam thoolai
Udaindhu ponnaalum
Adhan oru thugalil
Unnai karai serpen

Male : Thaaramae thaaramae vaa
Vaazhvin vaasamae vaasamae
Nee dhaanae
Thaaramae thaaramae vaa
Endhan suvasamae suvasamae
Nee uyirae vaa….aaa…..

Male : Nee neengidum neram
Kaatrum perum baaram
Un kaithodum neram
Theemeedhilum eeram

Male : Neenadakkum pozhudhu nizhal
Tharaiyil padaathu
Un nizhalai enadhu udal
Nazhuva vidaadhu
Perzhagin melae oru
Thurumbum thodaadhu
Pinju mugam oru nodiyum
Vaadakoodathu

Male : Unnai paarthiruppen
Vizhigal moodathu
Unnai thaandhi
Edhuvum theriyakoodathu hoo oo oo

Male : Thaaramae thaaramae vaa
Vaazhvin vaasamae vaasamae
Nee dhaanae
Thaaramae thaaramae vaa
Endhan suvasamae suvasamae
Nee uyirae vaa….aaa…..


Thaarame Thaarame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadaram Kondan

Lyrics Writer : Viveka

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

ஆண் : வேறதுவும் தேவை இல்லை
நீ மட்டும் போதும்
கண்ணில் வைத்து காத்திருப்பேன்
என்னவானாலும்

ஆண் : உன் எதிரில் நான் இருக்கும்
ஒவ்வொரு நாளும்
உச்சி முதல் பாதம் வரை
வீசுது வாசம்

ஆண் : தினமும் ஆயிரம் முறை
பார்த்து முடித்தாலும்
இன்னும் பார்த்திட சொல்லி
பாழும் மனம் ஏங்கும்

ஆண் : தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே
தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா….ஆஅ….

ஆண் : மேலும் கீழும் ஆடும் உந்தன்
மாய கண்ணாலே
மாறுவேடம் போடுது என் நாட்கள்
தன்னாலே….ஏ….

ஆண் : ஆயுள் ரேகை முழுவதுமாய்
தேயும் முன்னாலே
ஆளும் வரை வாழ்ந்திடலாம்
காதலின் உள்ளே

ஆண் : இந்த உலகம் தூளாய்
உடைந்து போனாலும்
அதன் ஒரு துகளில்
உன்னை கரை சேர்ப்பேன்

ஆண் : தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே
தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா….ஆஅ….

ஆண் : நீ நீங்கிடும் நேரம்
காற்றும் பெரும் பாரம்
உன் கைத்தொடும் நேரம்
தீ மீதிலும் ஈரம்

ஆண் : நீ நடக்கும் பொழுது
நிழல் தரையில் படாது
உன் நிழலை எனது உடல்
நழுவ விடாது
பேரழகின் மேலே ஒரு
துரும்பும் தொடாது
பிஞ்சு முகம் ஒரு நொடியும்
வாடக்கூடாது

ஆண் : உன்னை பார்த்திருப்பேன்
விழிகள் மூடாது
உன்னை தாண்டி
எதுவும் தெரியகூடாது ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே
தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா….ஆஅ….



Thaarame Thaarame Lyrics in English

Thaarame Thaarame Varigal in Tamil

Other Song in Kadaram Kondan Album

Browse the complete film Kadaram Kondan songs lyrics.

Movie Kadaram Kondan
Music Director Ghibran
Lyricist Viveka
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Nilanthi

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.