Thaayae Thirisooli Lyrics

Here is the Thaayae Thirisooli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thaayae Thirisooli Lyrics in English

Film / Album : Simmarasi

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singers : Krishnaraj , S. A. Rajkumar

Music by : S. A. Rajkumar

Chorus : Om sakthi mahasakthi
Om sakthi mahasakthi

Male : Thaayae thirisooli angaala maari
Omkaari maariyammaa
Alangaari poomaari vaadiyammaa

Chorus : Thaayae thirisooli angaala maari
Omkaari maariyammaa
Alangaari poomaari vaadiyammaa

Male : Oh ennammaa kobamaa
Engalai paarammaa
Simma radham yaeridamma
Ena munnaalae
Vanthu nadamaadidammaa

Chorus : Thaayae thirisooli angaala maari
Omkaari maariyammaa
Alangaari poomaari vaadiyammaa

Chorus : Amma poo mudikkira
Pon aniyura kaatchiya paaru
Intha bhoomi moththamum
Jolijolikkira maeniya paaru

Male : Amma kannu muzhikkiraa anga paaru
Chorus : Amma ponnaa jolikkiraa anga paaru

Male : Amma vaari kodukkira kaiyya paaru
Antha vaana sevappula kannam paaru

Male : Ammammaa poonjirippula pullarikkuthammaa
Chorus : Un sirippukku eedaethu

Male : Amma kannil theriyuthae vaira dheepam
Ava sangu kazhuththuthaan pavalamaagum

Male : Ena amma ezhunthuttaa kulavaya podu
Pannaari paadhaththil poojaiya podu

Chorus : Amma ezhunthu nee aattam podu
Intha ooru sezhiththida vaakku kooru

Male : Thaayae thirisooli angaala maari
Omkaari maariyammaa
Alangaari poomaari vaadiyammaa

Male : Thinnakku thinnakku thaa
Thinnakku thinnakku thaa
Jalajala jalajala jalajala thinnakku thaa

Male : Sakthi alangaari santhana poomaari
Thaayee paraasakthi
Thinnakku thinnakku thaa

Male : Thaayae needhaanae ooraalum naayagi
Chorus : Thaayae needhaanae ooraalum naayagi

Male : Paalam ketta maththalam kotta
Vanthaadu maariyae
Jeya jeya sakthi siva siva sakthi

Chorus : Paalam ketta maththalam kotta
Vanthaadu maariyae
Jeya jeya sakthi siva siva sakthi

Male : Thiripura sundhari
Chorus : Amma
Male : Adi paththirakaali bangaaramma
Chorus : Amma
Male : Intha andam nadunga aadadi
Chorus : Thaayae

Male : Paalaiya thaayae
Chorus : Amma
Male : Oru paththiyam irunthom
Muppaaththamma
Chorus : Amma
Male : Un thandai kulunga aadadi
Chorus : Thaayae

Male : Ulagaalum jegan maayae
Amma sivakaami
Engal kurai theera
Arul vaakkuthaadi

Male : Magarasi uyir yaavumm
Padaikkindra janani
Pambai oliyodu
Vara vendum pavani

Male : Hindu muslim-kkum
Raththam ondrallavaa
Soosai vadivelum
Oru thaayin pillai allavaa

Male : Santhanam poosikko
Kungumam poosikko
Thayee paraasakthi
Ondrena vendikko

Male : Santhanam poosikko
Kungumam poosikko
Thayee paraasakthi
Ondrena vendikko

Male : Thayee paraasakthi
Ondrena vendikko
Thayee paraasakthi
Ondrena vendikko….


Thaayae Thirisooli Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Simmarasi

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகர்கள் : கிருஷ்ணராஜ் மற்றும் எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

குழு : ஓம் சக்தி மகாசக்தி
ஓம் சக்தி மகாசக்தி

ஆண் : தாயே திரிசூலி அங்காள மாரி
ஓம்காரி மாரியம்மா
அலங்காரி பூமாரி வாடியம்மா

குழு : தாயே திரிசூலி அங்காள மாரி
ஓம்காரி மாரியம்மா
அலங்காரி பூமாரி வாடியம்மா

ஆண் : ஓ என்னம்மா கோபமா
எங்களை பாரம்மா
சிம்ம ரதம் ஏறிடம்மா
எங்க முன்னாலே
வந்து நடமாடிடம்மா

குழு : தாயே திரிசூலி அங்காள மாரி
ஓம்காரி மாரியம்மா
அலங்காரி பூமாரி வாடியம்மா

குழு : அம்மா பூ முடிக்கிற
பொன் அணியுற காட்சிய பாரு
இந்த பூமி மொத்தமும்
ஜொலிஜொலிக்கிற மேனிய பாரு

ஆண் : அம்மா கண்ணு முழிக்கிறா அங்க பாரு
குழு : அம்மா பொன்னா ஜொலிக்கிறா அங்க பாரு

ஆண் : அம்மா வாரி கொடுக்கிற கைய்ய பாரு
அந்த வானச் செவப்புல கன்னம் பாரு

ஆண் : அம்மம்மா பூஞ்சிரிப்புல புல்லரிக்குதம்மா
குழு : உன் சிரிப்புக்கு ஈடேது

ஆண் : அம்மா கண்ணில் தெரியுதே வைர தீபம்
அவ சங்கு கழுத்துதான் பவளமாகும்

ஆண் : எங்க அம்மா எழுந்துட்டா
குலவய போடு
பண்ணாரி பாதத்தில்
பூஜைய போடு

குழு : அம்மா எழுந்து நீ ஆட்டம் போடு
இந்த ஊரு செழித்திட வாக்கு கூறு

ஆண் : தாயே திரிசூலி அங்காள மாரி
ஓம்காரி மாரியம்மா
அலங்காரி பூமாரி வாடியம்மா

ஆண் : திண்ணக்கு திண்ணக்கு தா
திண்ணக்கு திண்ணக்கு தா
ஜலஜல ஜலஜல ஜலஜல திண்ணக்கு தா

ஆண் : சக்தி அலங்காரி சந்தன பூமாரி
தாயீ பராசக்தி
திண்ணக்கு திண்ணக்கு தா

ஆண் : தாயே நீதானே ஊராளும் நாயகி
குழு : தாயே நீதானே ஊராளும் நாயகி

ஆண் : பாலம் கெட்ட மத்தளம் கொட்ட
வந்தாடு மாரியே
ஜெய ஜெய சக்தி சிவ சிவ சக்தி

குழு : பாலம் கெட்ட மத்தளம் கொட்ட
வந்தாடு மாரியே
ஜெய ஜெய சக்தி சிவ சிவ சக்தி

ஆண் : திரிபுர சுந்தரி
குழு : அம்மா
ஆண் : அடி பத்திரகாளி பங்காரம்மா
ஆண் : அம்மா
ஆண் : இந்த அண்டம் நடுங்கஆடடி
குழு : தாயே

ஆண் : பாளைய தாயே
குழு : அம்மா
ஆண் : ஒரு பத்தியம் இருந்தோம்
முப்பாத்தம்மா
குழு : அம்மா
ஆண் : உன் தண்டை குலுங்க ஆடடி
குழு : தாயே

ஆண் : உலகாளும் ஜெகன் மாயே
அம்மா சிவகாமி
எங்கள் குறை தீர
அருள் வாக்குதாடி

ஆண் : மகராசி உயிர் யாவும்
படைக்கின்ற ஜனனி
பம்பை ஒலியோடு
வர வேண்டும் பவனி

ஆண் : இந்து முஸ்லிமுக்கும்
இரத்தம் ஒன்றல்லவா
சூசை வடிவேலும்
ஒருதாயின் பிள்ளை அல்லவா

ஆண் : சந்தனம் பூசிக்கோ
குங்குமம் பூசிக்கோ
தாயீ பராசக்தி
ஒன்றென வேண்டிக்கோ

ஆண் : சந்தானம் பூசிக்கோ
குங்குமம் பூசிக்கோ
தாயீ பராசக்தி
ஒன்றென வேண்டிக்கோ

ஆண் : தாயீ பராசக்தி
ஒன்றென வேண்டிக்கோ
தாயீ பராசக்தி
ஒன்றென வேண்டிக்கோ



Thaayae Thirisooli Lyrics in English

Thaayae Thirisooli Varigal in Tamil

Other Song in Simmarasi Album

Browse the complete film Simmarasi songs lyrics.

Movie Simmarasi
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer Krishnaraj, S. A. Rajkumar

Lyrics Added by: Riyaashen

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.