Thai Thantha Lyrics

Here is the Thai Thantha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thai Thantha Lyrics in English

Film / Album : Saraswathi Sabatham

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Thaai thandha pichchaiyilae
Pirandhen ammaa
Indru nee thandha pichchaiyilae
Valarndhen ammaa (2)

Female : Yen indha vaazhkai endru
Ariyen ammaa
Yen indha vaazhkai endru
Ariyen ammaa
Idhu iraivanukku oiyvu nera
Vilaiyaattammaa

Female : Thaai thandha pichchaiyilae
Pirandhen ammaa
Indru nee thandha pichchaiyilae
Valarndhen ammaa

Female : Petraval udal saliththaal..
Pedhai naan kaal saliththaen
Padaiththavan kai saliththu
Oiyndhaanammaa amaaaa…amamaaa….

Female : Petraval udal saliththaal..
Pedhai naan kaal saliththaen
Padaiththavan kai saliththu
Oiyndhaanammaa
Meendum paavi oru thaai vayitril
Piraven ammaa
Meendum paavi oru thaai vayitril
Piraven ammaa..aaa…

Female : Thaai thandha pichchaiyilae
Pirandhen ammaa
Indru nee thandha pichchaiyilae
Valarndhen ammaa

Female : Paththum paranthidum
Pasi vanthaal maranthidum
Ilamaiyil kodumai indha
Varumai ammaa.. amaaa..amamaaa..

Female : Paththum paranthidum
Pasi vanthaal maranthidum
Ilamaiyil kodumai indha
Varumai ammaa..
Endrum idhuthaan needhi endraal
Iraivan vendumaa
Endrum idhuthaan needhi endraal
Iraivan vendumaa

Female : Thaai thandha pichchaiyilae
Pirandhen ammaa
Indru nee thandha pichchaiyilae
Valarndhen ammaa

Female : Yen indha vaazhkai endru
Ariyen ammaa
Idhu iraivanukku oiyvu nera
Vilaiyaattammaa

Female : Thaai thandha pichchaiyilae
Pirandhen ammaa
Indru nee thandha pichchaiyilae
Valarndhen ammaa


Thai Thantha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Saraswathi Sabatham

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

பெண் : தாய் தந்த
பிச்சையிலே பிறந்தேன்
அம்மா இன்று நீ தந்த
பிச்சையிலே வளர்ந்தேன்
அம்மா (2)

பெண் : ஏன் இந்த
வாழ்க்கை என்று
அறியேன் அம்மா
ஏன் இந்த வாழ்க்கை
என்று அறியேன் அம்மா
இந்த இறைவனுக்கு ஓய்வு
நேர விளையாட்டம்மா

பெண் : தாய் தந்த
பிச்சையிலே பிறந்தேன்
அம்மா இன்று நீ தந்த
பிச்சையிலே வளர்ந்தேன்
அம்மா

பெண் : பெற்றவள்
உடல் சலித்தாள் பேதை
நான் கால் சலித்தேன்
படைத்தவன் கை சலித்து
ஓய்ந்தானம்மா அம்மா
அமமா

பெண் : பெற்றவள் உடல்
சலித்தாள் பேதை நான்
கால் சலித்தேன் படைத்தவன்
கை சலித்து ஓய்ந்தானம்மா
மீண்டும் பாவி ஒரு தாய்
வயிற்றில் பிறவேன்
அம்மா மீண்டும் பாவி
ஒரு தாய் வயிற்றில்
பிறவேன் அம்மா

பெண் : தாய் தந்த
பிச்சையிலே பிறந்தேன்
அம்மா இன்று நீ தந்த
பிச்சையிலே வளர்ந்தேன்
அம்மா

பெண் : பத்தும் பறந்திடும்
பசி வந்தால் மறந்திடும்
இளமையில் கொடுமை
இந்த வறுமை அம்மா
அம்மா அமமா

பெண் : பத்தும் பறந்திடும்
பசி வந்தால் மறந்திடும்
இளமையில் கொடுமை
இந்த வறுமை அம்மா
என்றும் இதுதான் நீதி
என்றால் இறைவன்
வேண்டுமா என்றும்
இதுதான் நீதி என்றால்
இறைவன் வேண்டுமா

பெண் : தாய் தந்த
பிச்சையிலே பிறந்தேன்
அம்மா இன்று நீ தந்த
பிச்சையிலே வளர்ந்தேன்
அம்மா

பெண் : ஏன் இந்த
வாழ்க்கை என்று
அறியேன் அம்மா
ஏன் இந்த வாழ்க்கை
என்று அறியேன் அம்மா
இந்த இறைவனுக்கு ஓய்வு
நேர விளையாட்டம்மா

பெண் : தாய் தந்த
பிச்சையிலே பிறந்தேன்
அம்மா இன்று நீ தந்த
பிச்சையிலே வளர்ந்தேன்
அம்மா



Thai Thantha Lyrics in English

Thai Thantha Varigal in Tamil

Other Song in Saraswathi Sabatham Album

Browse the complete film Saraswathi Sabatham songs lyrics.

Movie Saraswathi Sabatham
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Preshan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.