Thalaya Paathachu Elaya Potachu Lyrics

Here is the Thalaya Paathachu Elaya Potachu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thalaya Paathachu Elaya Potachu Lyrics in English

Film / Album : Piranthaen Valarnthaen

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Raj Seetharaman , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Haei thalaiya paaththaachchu
Elaiya pottaachchu
Vaangaiyyaa vaanga sambanthithaan
Female : Aamaam sama panthithaan

Male : Thalaiya paaththaachchu
Elaiya pottaachchu
Vaangaiyyaa vaanga sambanthithaan
Female : Aamaam sama panthithaan

Male : Pulla voottu annaatchiyae
Female : Periya annaatchiyae
Male : Varattu jambam ennaachchunga
Female : Ippa ennaachchunga
Male : Paavam neenga asakku pichchkku kachchakkuthaan

Female : Thalaiya paaththaachchu
Elaiya pottaachchu
Vaangaiyyaa vaanga sambanthithaan

Chorus : …………….

Male : Maadi veettu pillaikkum
Yaezhai veettu pennukkum
Melam kotti thaali kattiyaachchu
Chorus : Ippo melam kotti
Thaali kattiyaachchu

Male : Maadi veettu pillaikkum
Yaezhai veettu pennukkum
Melam kotti thaali kattiyaachchu
Chorus : Ippo melam kotti
Thaali kattiyaachchu

Female : Ingaethaan saami ellorum onnu
Male : Hae hae ennachchu veembu meesaiyila mannu
Female : Seemaanae naanga seeraama vaanga
Male : Vaayaara vaazhththi pesaama ponga

Female : Thalaiya paaththaachchu
Elaiya pottaachchu
Vaangaiyyaa vaanga sambanthithaan
Male : Aamaam sama panthithaan

Male : Pulla voottu annaatchiyae
Female : Periya annaachchiyae
Male : Varattu jambam ennaachchunga
Female : Ippa ennaachchunga
Male : Paavam neenga asakku pichchkku kachchakkuthaan

Male : Naalu kaasu saernthathum
Notta kannil paarththathum
Aattam podum koottamthaanae neenga
Chorus : Aamaam aattam podu koottam thaanae neenga

Female : Panthiyilae neenga ukkaara vaanga
Male : Pandaaram kooda onnaaga thaanga
Female : Mael varkkam yaaru keezh varakkam yaaru
Male : Rendumthaan ingae saernthaachchu paaru

Male : Thalaiya paaththaachchu
Elaiya pottaachchu
Vaangaiyyaa vaanga sambanthithaan
Chorus : Aamaam sama panthithaan

Female : Ponna peththa annaachchiyae
Chorus : Periya annaachchiyae
Male : Kattu kaaval ennaachchunga
Chorus : Ippa ennaachchunga
Male : Paavam neenga asakku pichchkku kachchakkuthaan

Both : Thalaiya paaththaachchu
Elaiya pottaachchu
Vaangaiyyaa vaanga sambanthithaan
Chorus : Aamaam sama panthithaan


Thalaya Paathachu Elaya Potachu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Piranthaen Valarnthaen

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : ராஜ் சீதாராமன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஹேய் தலைய பாத்தாச்சு
எலயப் போட்டாச்சு
வாங்கய்யா வாங்க சம்பந்திதான்
பெண் : ஆமாம் சம பந்திதான்

ஆண் : தலைய பாத்தாச்சு
எலயப் போட்டாச்சு
வாங்கய்யா வாங்க சம்பந்திதான்
பெண் : ஆமாம் சம பந்திதான்

ஆண் : புள்ள வூட்டு அண்ணாச்சியே
பெண் : பெரிய அண்ணாச்சியே
ஆண் : வறட்டு ஜம்பம் என்னாச்சுங்க
பெண் : இப்ப என்னாச்சுங்க
ஆண் : பாவம் நீங்க அசக்கு பிச்சக்கு கச்சக்குதான்

பெண் : தலைய பாத்தாச்சு எலயப் போட்டாச்சு
வாங்கய்யா வாங்க சம்பந்திதான்

குழு : …………………….

ஆண் : மாடி வீட்டு பிள்ளைக்கும்
ஏழை வீட்டு பெண்ணுக்கும்
மேளம் கொட்டி தாலிக் கட்டியாச்சு
குழு : இப்போ மேளம் கொட்டி
தாலிக் கட்டியாச்சு

ஆண் : மாடி வீட்டு பிள்ளைக்கும்
ஏழை வீட்டு பெண்ணுக்கும்
மேளம் கொட்டி தாலிக் கட்டியாச்சு எப்படி
குழு : இப்போ மேளம் கொட்டி
தாலிக் கட்டியாச்சு

பெண் : இங்கேதான் சாமி எல்லோரும் ஒண்ணு
ஆண் : ஹே ஹே என்னாச்சு வீம்பு மீசையில மண்ணு
பெண் : சீமானே நீங்க சீறாம வாங்க
ஆண் : வாயார வாழ்த்தி பேசாம போங்க

பெண் : தலைய பாத்தாச்சு எலயப் போட்டாச்சு
வாங்கய்யா வாங்க சம்பந்திதான்
ஆண் : ஆமாம் சம பந்திதான்

ஆண் : புள்ள வூட்டு அண்ணாச்சியே
பெண் : பெரிய அண்ணாச்சியே
ஆண் : வறட்டு ஜம்பம் என்னாச்சுங்க
பெண் : இப்ப என்னாச்சுங்க
ஆண் : பாவம் நீங்க அசக்கு பிச்சக்கு கச்சக்குதான்

ஆண் : நாலு காசு சேர்த்ததும்
நோட்ட கண்ணில் பார்த்ததும்
ஆட்டம் போடும் கூட்டம் தானே நீங்க
குழு : ஆமாம் ஆட்டம் போடும் கூட்டம் தானே நீங்க

ஆண் : நாலு காசு சேர்த்ததும்
நோட்ட கண்ணில் பார்த்ததும்
ஆட்டம் போடும் கூட்டம் தானே நீங்க
குழு : ஆமாம் ஆட்டம் போடும் கூட்டம் தானே நீங்க

பெண் : பந்தியிலே நீங்க உக்கார வாங்க
ஆண் : பண்டாரம் கூட ஒண்ணாக தாங்க
பெண் : மேல் வர்க்கம் யாரு கீழ் வர்க்கம் யாரு
ஆண் : ரெண்டும்தான் இங்கே சேர்ந்தாச்சு பாரு

ஆண் : தலைய பாத்தாச்சு எலயப் போட்டாச்சு
வாங்கய்யா வாங்க சம்பந்திதான்
குழு : ஆமாம் சம பந்திதான்

பெண் : பொண்ண பெத்த அண்ணாச்சியே
குழு : பெரிய அண்ணாச்சியே
ஆண் : கட்டுக் காவல் என்னாச்சுங்க
குழு : இப்போ என்னாச்சுங்க
ஆண் : பாவம் நீங்க அசக்கு பிச்சக்கு கச்சக்குதான்

இருவர் : தலைய பாத்தாச்சு எலயப் போட்டாச்சு
வாங்கய்யா வாங்க சம்பந்திதான்
குழு : ஆமாம் சம பந்திதான்…..



Thalaya Paathachu Elaya Potachu Lyrics in English

Thalaya Paathachu Elaya Potachu Varigal in Tamil

Other Song in Piranthaen Valarnthaen Album

Browse the complete film Piranthaen Valarnthaen songs lyrics.

Movie Piranthaen Valarnthaen
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Raj Seetharaman, Vani Jairam

Lyrics Added by: Vaishanth

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.