Here is the Thamarai Poovinile Song Lyric Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Thamarai Poovinile Song Lyric Lyrics in English
Film / Album : Chain Jayapal
Lyrics Writer : Na. Kamarasan
Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Shailaja
Music by : Shankar Ganesh
Male : Thaamarai poovinilae hoi
Naayagi poo mugamae hoi
Ini varum maalaiyae
Kani tharum cholaiyae
Female : Poovai naanum poovil vaazhum
Kadhal poo manamae
Male : Thaamarai poovinilae hoi
Naayagi poo mugamae hoi
Ini varum maalaiyae
Kani tharum cholaiyae
Male : Poovai neeyum poovil vaazhum
Kadhal poo manamae ho…..
Male : Vaanamum bhoomiyum saatchi
Dhinam kaanathu deviyin kaatchi
Irukkum kaalam varai
Uyir unai anaikkum poo mugamae
Female : Naayagan kaaladi paadham
Kula naayagi kaanbathu vedham
Madiyum kaalam varai thalaivanin
Madiyil saayum thalai
Male : Iraivan per meedhu aanai
Idhayam needhaanae maanae
Female : Intha naal endrumae
Inba naal dheivamae
Male : Thaamarai poovinilae
Female : Ho
Male : Naayagi poo mugamae
Female : Ho
Male : Ini varum maalaiyae
Kani tharum cholaiyae
Female : Poovai naanum poovil vaazhum
Kadhal poo manamae
Female : Kodaiyil maargazhi neeyae kulir
Vaadaiyil poonthanal naanae
Kodhikkum paalaivanam
Arugil irukkum cholaivanam
Male : Vaazhnthidum kaalangal thorum
Thunai neeyena vaazhnthaal pothum
Thavazhum poo megamae uyirinai
Thazhuvum kaarkaalamae
Female : Iravil anantha ragam
Isaiththu vaazhvomae naamae
Male : Nenjangal konjumae
Annamae angamae
Female : Thaamarai poovinilae
Male : Hoi
Female : Naayagi poo mugamae
Male : Hoi hoi
Female : Ini varum maalaiyae
Kani tharum cholaiyae
Male : Poovai neeyum poovil vaazhum
Kadhal poo manamae ho…..
Female : Laalla laallala la
Male : Hoi laalla laallala la
Female : Hoi laalla laallala la
Male : Hoi laalla laallala la
Thamarai Poovinile Song Lyric Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Chain Jayapal
Lyrics Writer : Na. Kamarasan
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : தாமரை பூவினிலே ஹோய்
நாயகி பூ முகமே ஹோய்
இனி வரும் மாலையே
கனி தரும் சோலையே
பெண் : பூவை நானும் பூவில் வாழும்
காதல் பூ மணமே….
பெண் : தாமரை பூவினிலே ஹோ
நாயகி பூ முகமே ஹோ
இனி வரும் மாலையே….
கனி தரும் சோலையே…..
ஆண் : பூவை நீயும் பூவில் வாழும்
காதல் பூ மணமே ஹோ……..
ஆண் : வானமும் பூமியும் சாட்சி
தினம் காண்பது தேவியின் காட்சி
இருக்கும் காலம் வரை
உயிர் உனை அணைக்கும் பூமுகமே
பெண் : நாயகன் காலடி பாதம்
குல நாயகி காண்பது வேதம்
மடியும் காலம் வரை தலைவனின்
மடியில் சாயும் தலை
ஆண் : இறைவன் பேர் மீது ஆணை
இதயம் நீதானே மானே
பெண் : இந்த நாள் என்றுமே
இன்ப நாள் தெய்வமே……
ஆண் : தாமரை பூவினிலே
பெண் : ஹோ
ஆண் : நாயகி பூ முகமே
பெண் : ஹோ
ஆண் : இனி வரும் மாலையே….
கனி தரும் சோலையே…..
பெண் : பூவை நானும் பூவில் வாழும்
காதல் பூ மணமே ஹோ….
பெண் : கோடையில் மார்கழி நீயே குளிர்
வாடையில் பூந்தணல் நானே
கொதிக்கும் பாலைவனம்
அருகில் இருக்கும் சோலைவனம்
ஆண் : வாழ்ந்திடும் காலங்கள் தோறும்
துணை நீயென வாழ்ந்தால் போதும்
தவழும் பூமேகமே உயிரினை
தழுவும் கார்க்காலமே
பெண் : இரவில் ஆனந்த ராகம்
இசைத்து வாழ்வோமே நாமே
ஆண் : நெஞ்சங்கள் கொஞ்சுமே
அன்னமே அங்கமே……
பெண் : தாமரை பூவினிலே
ஆண் : ஹோய்
பெண் : நாயகி பூ முகமே
ஆண் : ஹோய் ஹோய்
பெண் : இனி வரும் மாலையே
கனி தரும் சோலையே
ஆண் : பூவை நீயும் பூவில் வாழும்
காதல் பூ மணமே ஹோ
பெண் : லால்ல லால்லல ல
ஆண் : ஹோய் லால்ல லால்லல ல
பெண் : ஹோய் லால்ல லால்லல ல
ஆண் : ஹோய் லால்ல லால்லல லா
Thamarai Poovinile Song Lyric Lyrics in English
Thamarai Poovinile Song Lyric Varigal in Tamil
Other Song in Chain Jayapal Album
Browse the complete film Chain Jayapal songs lyrics.
Movie | Chain Jayapal |
Music Director | Shankar Ganesh |
Lyricist | Na. Kamarasan |
Singer | Malaysia Vasudevan, S. P. Shailaja |
Lyrics Added by: Rishvanth
Contents
Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.