Thandaiyani Vendai Lyrics

Here is the Thandaiyani Vendai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thandaiyani Vendai Lyrics in English

Film / Album : Arunagirinathar

Lyrics Writer : Arunagirinathar

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : G. Ramanathan

Male : Thandaiyani vendaiyangkinkini sathangaiyum
Than kazhal silambudan konjavae
Thandaiyani vendaiyangkinkini sathangaiyum
Than kazhal silambudan konjavae
Nin thandhaiyinai mun parindhu inbavuri kondu nan
Sandhodam anaindhu nindra anbu polae

Male : Kandura kadambudan sandha magudangalum
Kanja malar sengaiyum sindhu velum
Kangalum mugangalum chandira nirangalum
Kann kulira endran munn sandhiyavo

Male : Thandaiyani vendaiyangkinkini sathangaiyum
Than kazhal silambudan konjavae

Male : Pundarigar andamum konda bagirandamum
Pongi ezha vengalam konda podhu
Ponn kiri ena sirandhu enginum valarndhu munn
Pundarigar thandhaiyum sindhai koora

Male : Pundarigar andamum konda bagirandamum
Pongi ezha vengalam konda podhu
Ponn kiri ena sirandhu enginum valarndhu munn
Pundarigar thandhaiyum sindhai koora

Male : Konda nadanam padham
Sendhililum endran munn
Konji nadanam kolum kandhavelae
Kongai kura mangaiyin sandha manam undidum
Kumbamuni kumbidum thambiraanae


Thandaiyani Vendai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Arunagirinathar

Lyrics Writer : Arunagirinathar

பாடகர் : டி. எம். சொந்தர்ராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

ஆண் : தண்டையணி வெண்டையங்
கிண்கிணி சதங்கையும்
தண் கழல் சிலம்புடன் கொஞ்சவே
தண்டையணி வெண்டையங்
கிண்கிணி சதங்கையும்
தண் கழல் சிலம்புடன் கொஞ்சவே
நின் தந்தையினை முன் பரிந்து
இன்பவுரி கொண்டு நன்
சந்தொடம் அணைந்து நின்ற அன்பு போலே

ஆண் : கண்டுற கடம்புடன் சந்த மகுடங்களும்
கஞ்ச மலர் செங்கையும் சிந்து வேலும்
கண்களும் முகங்களும் சந்திர நிறங்களும்
கண் குளிர என்றன் முன் சந்தியாவோ

ஆண் : தண்டையணி வெண்டையங்
கிண்கிணி சதங்கையும்
தண் கழல் சிலம்புடன் கொஞ்சவே

ஆண் : புண்டரிகர் அண்டமும் கொண்ட பகிரண்டமும்
பொங்கி எழ வெங்களம் கொண்ட போது
பொன் கிரி எனச் சிறந்து எங்கினும் வளர்ந்து முன்
புண்டரிகர் தந்தையும் சிந்தை கூரக்

ஆண் : புண்டரிகர் அண்டமும் கொண்ட பகிரண்டமும்
பொங்கி எழ வெங்களம் கொண்ட போது
பொன் கிரி எனச் சிறந்து எங்கினும் வளர்ந்து முன்
புண்டரிகர் தந்தையும் சிந்தை கூரக்

ஆண் : கொண்ட நடனம் பதம் செந்திலிலும் என்றன் முன்
கொஞ்சி நடனம் கொளும் கந்தவேலே
கொங்கை குற மங்கையின் சந்த மணம் உண்டிடும்
கும்பமுனி கும்பிடும் தம்பிரானே!



Thandaiyani Vendai Lyrics in English

Thandaiyani Vendai Varigal in Tamil

Other Song in Arunagirinathar Album

Browse the complete film Arunagirinathar songs lyrics.

Movie Arunagirinathar
Music Director G. Ramanathan
Lyricist Arunagirinathar
Singer T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Ranthulan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.