Thanga Kudame Thalladu Lyrics

Here is the Thanga Kudame Thalladu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thanga Kudame Thalladu Lyrics in English

Film / Album : Oru Iravu Oru Paravai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Kannadasan

Female : ………………

Male : Thanga kudamae…yae….thallaadu thallaadu
Munnaalum pinnaalum
Thaamarai mottu en kannula pattu
Kattuthu kattu vettuthu vettu

Male : Thanga kudamae…yae….thallaadu thallaadu
Munnaalum pinnaalum

Male : Adi koththamalli vaasam konjam
Kodukka koodaathaa edukka koodaathaa

Female : Laalaa lallaa laalaa lallaa laa

Male : Adi koththamalli vaasam konjam
Kodukka koodaathaa edukka koodaathaa

Male : Kodai mazhaiyae vaadai paniyae
Koyil katti unnai vachchi kumbida poraen
Koththum kannai vittu ennai
Mella mella konju kannae

Male : Thanga kudamae…yae….thallaadu thallaadu
Munnaalum pinnaalum

Female : ………………

Male : Adi aalai kattum selai kattu
Female : Laalaa lallaa laalaa lallaa laa

Male : Adi aalai kattum selai kattu
Alunga kandaendi kulunga kandendi
Annakkodiyae vannakkiliyae
Angam engum arakku manjal poguthadiyo

Male : Chinna kondai velli thandai
Thulla thulla vaadi kannae

Female : ………………

Male : Adi vaazhaithandu kaiyai vittu
Valaikkakoodaathaa anaikka koodaathaa
Adi vaazhaithandu kaiyai vittu
Valaikkakoodaathaa anaikka koodaathaa

Male : Poovae poovaayi adi ponnae ponnaayi
Kaaval illae kanakku vachchen
Kannae kannaayi

Male : Manjal undu pottum undu
Thaali undu vaadi kannae

Male : Thanga kudamae…
Female : Yae….yae….yae….yae….
Male : Thallaadu thallaadu
Munnaalum pinnaalum
Female : Yae….yae….yae….yae….

Male : Thaamarai mottu en kannula pattu
Kattuthu kattu vettuthu vettu
Female : Yae….yae….yae….yae….yae….yae….yae….yae….

Male : Thanga kudamae…
Female : Yae….yae….yae….yae….
Male : Thallaadu thallaadu
Munnaalum pinnaalum
Female : Yae….yae….yae….yae….


Thanga Kudame Thalladu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Iravu Oru Paravai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ………………….

ஆண் : தங்க குடமே…..ஏ….. தள்ளாடு தள்ளாடு
முன்னாலும் பின்னாலும்
தாமரை மொட்டு என் கண்ணுல பட்டு
கட்டுது கட்டு வெட்டுது வெட்டு

ஆண் : தங்க குடமே…..ஏ….. தள்ளாடு தள்ளாடு
முன்னாலும் பின்னாலும்

ஆண் : அடி கொத்தமல்லி வாசம் கொஞ்சம்
கொடுக்கக் கூடாதா எடுக்கக் கூடாதா

பெண் : லாலா லல்லா லாலா லல்லா லா

ஆண் : அடி கொத்தமல்லி வாசம் கொஞ்சம்
கொடுக்கக் கூடாதா எடுக்கக் கூடாதா

ஆண் : கோடை மழையே வாடை பனியே
கோயில் கட்டி உன்னை வச்சி கும்பிடப் போறேன்
கொத்தும் கண்ணை விட்டு என்னை
மெல்ல மெல்ல கொஞ்சு கண்ணே

ஆண் : தங்க குடமே…..ஏ….. தள்ளாடு தள்ளாடு
முன்னாலும் பின்னாலும்

பெண் : ………………………

ஆண் : அடி ஆளை கட்டும் சேலை கட்டு
பெண் : லாலா லல்லா லாலா லல்லா லா

ஆண் : அடி ஆளை கட்டும் சேலை கட்டு
அலுங்க கண்டேன்டி குலுங்க கண்டேன்டி
அன்னக் கொடியே வண்ணக்கிளியே
அங்கம் எங்கும் அரக்கு மஞ்சள் பொங்குதடியோ

ஆண் : சின்ன கொண்டை வெள்ளி தண்டை
துள்ள துள்ள வாடி கண்ணே…

பெண் : ………………………

ஆண் : அடி வாழைத்தண்டு கையை விட்டு
வளைக்கக்கூடாதா அணைக்கக் கூடாதா
அடி வாழைத்தண்டு கையை விட்டு
வளைக்கக்கூடாதா அணைக்கக் கூடாதா

ஆண் : பூவே பூவாயி அடி பொன்னே பொன்னாயி
காவல் இல்லே கணக்கு வச்சேன்
கண்ணே கண்ணாயி

ஆண் : மஞ்சள் உண்டு பொட்டும் உண்டு
தாலி உண்டு வாடி கண்ணே……

ஆண் : தங்க குடமே…..
பெண் : ஏ….. ஏ….. ஏ….. ஏ…..
ஆண் : தள்ளாடு தள்ளாடு
முன்னாலும் பின்னாலும்
பெண் : ஏ….. ஏ….. ஏ….. ஏ…..

ஆண் : தாமரை மொட்டு என் கண்ணுல பட்டு
கட்டுது கட்டு வெட்டுது வெட்டு
பெண் : ஏ….. ஏ….. ஏ….. ஏ….. ஏ….. ஏ….. ஏ….. ஏ…..

ஆண் : தங்க குடமே…..
பெண் : ஏ….. ஏ….. ஏ….. ஏ…..
ஆண் : தள்ளாடு தள்ளாடு
முன்னாலும் பின்னாலும்
பெண் : ஏ….. ஏ….. ஏ….. ஏ…..



Thanga Kudame Thalladu Lyrics in English

Thanga Kudame Thalladu Varigal in Tamil

Other Song in Oru Iravu Oru Paravai Album

Browse the complete film Oru Iravu Oru Paravai songs lyrics.

Movie Oru Iravu Oru Paravai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kaviko

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.