Thanni Kodathula Thattura Lyrics

Here is the Thanni Kodathula Thattura Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thanni Kodathula Thattura Lyrics in English

Film / Album : Kalloori Kanavugal

Lyrics Writer : Durai Sanjeevi

Singers : P. Jayachandran , S. P. Shailaja

Music by : Mani Raja

Female : Thanni kodathula thattura thaalam ennaayi
Indha ponnu manasula karpanai ethanai chellaayi
Mundhaana pattaadai vaangi thantha machaanae
Karaiyoram vazhiyellam
Karaiyoram vazhiyellam poovirichu vechaanae

Male : Aa aa aa

Male : Aarathi karpooram nethiyil
Kunkuma koyila kandaalaam
Vaarathil velli naalathaan
Enni maamana paathaalaam

Female : Kaaveri pongi paayum
Kannikku theerala thaagam
Mothiram maathina podhu
Vaasalil nambikkai deepam

Male : Aa aa nilavu veluchathula
Sirichi kadhai padicha
Suvadu theriyuthadi sondham puriyuthadi
Kannatti rosapoo kaathirukka kandanoo
Kai korthu thalai neeva
Kai korthu thalai neeva kann sorugi kondaaloo

Female : Aa aa
Thanni kodathula thattura thaalam ennayi
Indha ponnu manasula karpanai ethanai chellaayi

Male : Sevandhi kaalukku singaara
Maruthaani sithiram pottaanaam
Thaerukku poochoodi chellaayi perukku
Oorvalam paarthaanam

Female : Kollidam karaikku ponaalaam
Kudamurutti thanni edukka
Kaadhalan maarbil saaindhaalaam
Kallanai pongi pochaam

Male : Aa aa aa muthu pallaakku thaeril varuvendi
Moga thee kulira mutham tharuvendi
Mundhaana pattaadai vaangi thantha machaanae
Karaiyoram vazhiyellaam
Karaiyoram vazhiyellam poovirichu vechaanae

Female : Aaa…aaa…
Thanni kodathula thattura thaalam ennaayi
Indha ponnu manasula karpanai ethanai chellaayi
Mundhaana pattaadai vaangi thantha machaanae
Karaiyoram vazhiyellam
Karaiyoram vazhiyellam poovirichu vechaanae
Male : Aa…aa….aa…


Thanni Kodathula Thattura Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalloori Kanavugal

Lyrics Writer : Durai Sanjeevi

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : மணி ராஜா

பெண் : தண்ணிக் கொடத்துல தட்டுற தாளம் என்னாயி
இந்தப் பொண்ணு மனசுல கற்பனை எத்தனை செல்லாயி
முந்தான பட்டாடை வாங்கி தந்த மச்சானே
கரையோரம் வழியெல்லாம்
கரையோரம் வழியெல்லாம் பூவிரிச்சு வச்சானே

ஆண் : ஆஆஆ….

ஆண் : ஆரத்தி கற்பூரம் நெத்தியில்
குங்குமம் கோயிலக் கண்டாளாம்
வாரத்தில் வெள்ளி நாளத்தான்
எண்ணி மாமனப் பாத்தாளாம்

பெண் : காவிரி பொங்கி பாயும் கன்னிக்கு தீரல தாகம்
மோதிரம் மாத்தின போது வாசலில் நம்பிக்கை தீபம்

ஆண் : ஆஆ.. நெலவு வெளிச்சத்திலே
சிரிச்சு கதைப் படிச்ச சுவடு தெரியுதடி சொந்தம் புரியுதடி
கண்ணாட்டி ரோசாப்பூ காத்திருக்க கண்டானோ
கைக் கோர்த்து தலை நீவ கண் சொருகி கொண்டாளா

பெண் : ஆஆ…

பெண் : தண்ணிக் கொடத்துல தட்டுற தாளம் என்னாயி
இந்தப் பொண்ணு மனசுல கற்பனை எத்தனை செல்லாயி

ஆண் : செவ்வந்தி காலுக்கு சிங்கார
மருதாணி சித்திரம் போட்டானாம்
தேருக்கு பூச்சூடி செல்லாயி பேருக்கு
ஊர்வலம் பார்த்தானாம்

பெண் : கொள்ளிடம் கரைக்கு போனாளாம்
குடமுருட்டி தண்ணி எடுக்க
காதலன் மார்பினில் சாய்ந்தாளாம்
கல்லணை பொங்கி போச்சாம்

ஆண் : ஆஆஆ..

ஆண் : முத்துப் பல்லாக்கு தேரில் வருவேன்டி
மோகக் தீக் குளிர முத்தம் தருவேன்டி
முந்தான பட்டாடை வாங்கி தந்த மச்சானே
கரையோரம் வழியெல்லாம்
கரையோரம் வழியெல்லாம் பூ விரிச்சு வச்சானே

பெண் : ஆஆ…

பெண் :  தண்ணிக் கொடத்துல தட்டுற தாளம் என்னாயி
இந்தப் பொண்ணு மனசுல கற்பனை எத்தனை செல்லாயி
முந்தான பட்டாடை வாங்கி தந்த மச்சானே
கரையோரம் வழியெல்லாம்
கரையோரம் வழியெல்லாம் பூவிரிச்சு வச்சானே….

ஆண் : ஆஆஆ..



Thanni Kodathula Thattura Lyrics in English

Thanni Kodathula Thattura Varigal in Tamil

Other Song in Kalloori Kanavugal Album

Browse the complete film Kalloori Kanavugal songs lyrics.

Movie Kalloori Kanavugal
Music Director Mani Raja
Lyricist Durai Sanjeevi
Singer P. Jayachandran, S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Ubaneyan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.