Thanthanathan Thamukkadichan Lyrics

Here is the Thanthanathan Thamukkadichan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thanthanathan Thamukkadichan Lyrics in English

Film / Album : Thangamalai Ragasiyam

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

Singers : S. C. Krishnan, K. Rani , Chorus

Music by : T. G. Lingappa

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Male : Haaa..aa….haaa..aa…
Thanthanathan thamukkadichaan
Thaiyathakadi pottukunnan
Chorus : Ha haa haa haaa haa haa
Thanthanathan thamukkadichaan
Thaiyathakadi pottukunnan

Male : Veeradhi veran sooradhi sooran
Jooraana sippayi nanae
Balae jooraaana sippayi nanae

Chorus : Veeradhi veran sooradhi sooran
Jooraana sippayi naanga
Balae jooraaana sippayi naanga

Male : Vasthathungalai iluthu vechi
Vaalai vettura sippayi naan
Chorus : Ha haa haa haaa haa haa
Male : Vasthathungalai iluthu vechi
Vaalai vettura sippayi naan
Paanju vara puliyai summaa
Panthadikkira sippayi
Naan panthadikkira sippayi naan

Chorus : Veeradhi veran sooradhi sooran
Jooraana sippayi naanga
Balae jooraaana sippayi naanga

Female : Haa..aaa..aaa..aaa..
Veeran pola velicham podum
Vethuvettu sippayi nee
Vennaivetti sippayi
Chorus : Ha haa haa haaa haa
Female : Veeran pola velicham podum
Vethuvettu sippayi nee
Vennaivetti sippayi
Kaanju pona rottikaaga
Panaju vara sippayi
Nee pazhaiya sothu sippayi
Kaanju pona rottikaaga
Panaju vara sippayi
Nee pazhaiya sothu sippayi

Chorus : Thanthanathan thamukkadichaan
Thaiyathakadi pottukunnan
Thanthanathan thamukkadichaan
Thaiyathakadi pottukunnan
Chorus : Ha haa haa haaa haa haa……


Thanthanathan Thamukkadichan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thangamalai Ragasiyam

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

பாடகர்கள் : எஸ். சி. கிருஷ்ணன், கே. ராணி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலாசுப்ரமணியன்

ஆண் : ஹா .ஆஅ..ஹா ஆஅ…
தந்தனத்தான் தமுக்கடிச்சான்
தையாத்தக்கடி போட்டுக்குனான்
குழு : ஹா .ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா
தந்தனத்தான் தமுக்கடிச்சான்
தையாத்தக்கடி போட்டுக்குனான்

ஆண் : வீராதி வீரன் சூராதி சூரன்
ஜோரான சிப்பாயி நானே பலே……
ஜோரான சிப்பாயி நானே

குழு : வீராதி வீரன் சூராதி சூரன்
ஜோரான சிப்பாயி நாங்க பலே……
ஜோரான சிப்பாயி நாங்க……

ஆண் : வஸ்தாதுங்களை இழுத்து வச்சி
வாலை வெட்டுற சிப்பாயி நான்
குழு : ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா
ஆண் : வஸ்தாதுங்களை இழுத்து வச்சி
வாலை வெட்டுற சிப்பாயி நான்
பாஞ்சு வர புலியை சும்மா
பந்தடிக்கிற சிப்பாயி நான்
பந்தடிக்கிற சிப்பாயி நான்…..

ஆண் : வீராதி வீரன் சூராதி சூரன்
ஜோரான சிப்பாயி நானே பலே……
ஜோரான சிப்பாயி நானே

பெண் : ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆ…
வீரன் போல வெளிச்சம் போடும்
வெத்துவேட்டு சிப்பாயி நீ
வெண்ணவெட்டி சிப்பாயி
குழு : ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா…
பெண் : வீரன் போல வெளிச்சம் போடும்
வெத்துவேட்டு சிப்பாயி நீ
வெண்ணவெட்டி சிப்பாயி
காஞ்சு போன ரொட்டிக்காக
பாஞ்சு வர சிப்பாயி நீ
பழைய சோத்து சிப்பாயி……..
காஞ்சு போன ரொட்டிக்காக
பாஞ்சு வர சிப்பாயி நீ
பழைய சோத்து சிப்பாயி…..

குழு : தந்தனத்தான் தமுக்கடிச்சான்
தையாத்தக்கடி போட்டுக்குனான்
தந்தனத்தான் தமுக்கடிச்சான்
தையாத்தக்கடி போட்டுக்குனான்

குழு : ஹா .ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா



Thanthanathan Thamukkadichan Lyrics in English

Thanthanathan Thamukkadichan Varigal in Tamil

Other Song in Thangamalai Ragasiyam Album

Browse the complete film Thangamalai Ragasiyam songs lyrics.

Movie Thangamalai Ragasiyam
Music Director T. G. Lingappa
Lyricist Ku. Ma. Balasubramaniam
Singer Chorus, K. Rani, S. C. Krishnan

Lyrics Added by: Ezhunyayiru

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.