Tharaimael Aadum Mazhai Megam Lyrics

Here is the Tharaimael Aadum Mazhai Megam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Tharaimael Aadum Mazhai Megam Lyrics in English

Film / Album : Thaai Veedu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam, K. J. Yesudas , S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Female : Aaa….aa….aa…
Tharaimael aadum mazhai megam
Thaalaamal vaadum pooppol dhaegam
Thanimai raagam padikkiradhu
Thottaal podhum… unnai vidaadhu

Female : Maamaa maamaa yaen paathae
Ada maamaa maamaa yaen paathae

Male : Madiyil sorgatha naan pathaen

Female : Paathadha veliyae sollaadhae

Male : Paarvayinaal ennai kollaadhae

Female : Machaan machaan yaen paathae

Male : Aanaa pennaannu naan paathaen

Female : Pennaaga enna padachaanae

Male : Kannodu vishatha kalandhaanae

Female : Maamaa maamaa yaen paathae

Male : Madiyil sorgatha naan pathaen

Female : Ah machaan machaan yaen paathae

Male : Aanaa pennaannu naan paathaen

Female : Pollaadha kannukku vishamaagum
Ponnaana nenjukku virundhaagum
Pollaadha kannukku vishamaagum
Ponnaana nenjukku virundhaagum
Ullaasa thaenai nee kudichaalae
Undaana noikkidhu marundhaagum

Male : Vandugal pogum malarthaedi
Vasantha kaalathil isai paadi
Adichadhu yogam raajaa dhaan
Vandinai thaedudhu rojaa dhaan

Male : Saridhaan poda madayandhaanda
Kallai paal pola kudipaanda

Female : Maamaa maamaa yaen paathae

Male : Madiyil sorgatha naan pathaen

Female : Paathadha veliyae sollaadhae

Male : Paarvayinaal ennai kollaadhae

Female : Maamaa maamaa yaen paathae

Male : Madiyil sorgatha naan pathaen

Male : Vaanathil irundhu devadhaippolae
Vandhaayadi nee bhoomiyin maelae
Vaanathil irundhu devadhaippolae
Vandhaayadi nee bhoomiyin maelae
Nitham nitham vaadi en poonkodiyae
Naan aadathaanae un madiyae

Male : Aagaadhadi indha vilayaattu
Nee paaradi ennai edai pottu
Azhagai rasippavan madayanadi
Anbukkuthaan naan adimayadi

Female : Azhagai mayakki aandum ulagil
Adhisaya manidhanum needhaanyaaa

Female : Machaan machaan yaen paathae

Male : Aanaa pennaannu naan paathaen

Female : Pennaaga enna padachaanae

Male : Kannodu vishatha kalandhaanae

Female : Machaan machaan yaen paathae

Male : Aanaa pennaannu naan paathaen

Both : Lalal alal allala lalala lalala lalal allalala


Tharaimael Aadum Mazhai Megam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thaai Veedu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம், கே. ஜே . யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆ…..
தரைமேல் ஆடும் மழை மேகம்
தாளாமல் வாடும் பூப்போல் தேகம்
தனிமை ராகம் படிக்கிறது
தொட்டால் போதும் உன்னை விடாது…..

பெண் : மாமா மாமா ஏன் பாத்தே
அட மாமா மாமா ஏன் பாத்தே

ஆண் : மடியில் சொர்க்கத்தை நான் பார்த்தேன்

பெண் : பாத்தத வெளியே சொல்லாதே

ஆண் : பார்வையினால் என்னைக் கொல்லாதே

பெண் : மச்சான் மச்சான் ஏன் பாத்தே

ஆண் : ஆணா பெண்ணான்னு நான் பாத்தேன்

பெண் : பெண்ணாக என்ன படைச்சானே

ஆண் : கண்ணோடு விஷத்த கலந்தானே

பெண் : மாமா மாமா ஏன் பாத்தே

ஆண் : மடியில் சொர்க்கத்தை நான் பார்த்தேன்

பெண் : மச்சான் மச்சான் ஏன் பாத்தே

ஆண் : ஆணா பெண்ணான்னு நான் பாத்தேன்

பெண் : பொல்லாத கண்ணுக்கு விஷமாகும்
பொன்னான நெஞ்சுக்கு விருந்தாகும்
பொல்லாத கண்ணுக்கு விஷமாகும்
பொன்னான நெஞ்சுக்கு விருந்தாகும்
உல்லாச தேனை நீ குடிச்சாலே
உண்டான நோய்க்கிது மருந்தாகும்

ஆண் : வண்டுகள் போகும் மலர் தேடி
வசந்த காலத்தில் இசை பாடி
அடிச்சது யோகம் ராஜா தான்
வண்டினை தேடுது ரோஜா தான்

ஆண் : சரிதான் போட மடையன்தாண்டா
கள்ளை பால் போல குடிப்பாண்டா

பெண் : மாமா மாமா ஏன் பாத்தே

ஆண் : மடியில் சொர்க்கத்தை நான் பார்த்தேன்

பெண் : பாத்தத வெளியே சொல்லாதே

ஆண் : பார்வையினால் என்னைக் கொல்லாதே

பெண் : மாமா மாமா ஏன் பாத்தே

ஆண் : மடியில் சொர்க்கத்தை நான் பார்த்தேன்

ஆண் : வானத்தில் இருந்து தேவதைப்போலே
வந்தாயடி நீ பூமியின் மேலே
வானத்தில் இருந்து தேவதைப்போலே
வந்தாயடி நீ பூமியின் மேலே
நித்தம் நித்தம் வாடி என் பூங்கொடியே
நான் ஆடத்தானே உன் மடியே

ஆண் : ஆகாதடி இந்த விளையாட்டு
நீ பாரடி என்னை எடை போட்டு
அழகை ரசிப்பவன் மடையனடி
அன்புக்குத்தான் நான் அடிமையடி

பெண் : அழகை மயக்கி ஆண்டும் உலகில்
அதிசய மனிதனும் நீதான்யா….

பெண் : மச்சான் மச்சான் ஏன் பாத்தே
ஆண் : ஆணா பெண்ணான்னு நான் பாத்தேன்
பெண் : பெண்ணாக என்ன படைச்சானே
ஆண் : கண்ணோடு விஷத்த கலந்தானே

பெண் : மச்சான் மச்சான் ஏன் பாத்தே
ஆண் : ஆணா பெண்ணான்னு நான் பாத்தேன்
இருவர் : லாலாலலலலலலலலாலா



Tharaimael Aadum Mazhai Megam Lyrics in English

Tharaimael Aadum Mazhai Megam Varigal in Tamil

Other Song in Thaai Veedu Album

Browse the complete film Thaai Veedu songs lyrics.

Movie Thaai Veedu
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas, S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Dharuthi

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.