Tharangini Lyrics

Here is the Tharangini Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Tharangini Lyrics in English

Film / Album : Cobra

Lyrics Writer : Thamarai

Singer : Sarthak Kalyani

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Thamarai

Male : Tharangini tharangini
Gini ni gini gini
Tharangini tharana tharangini (2)

Male : Tharangini tharangini
Thanimaiyil vidaadhaval ivaal
Kanavilum ninaivilum
Idaiveli tharaadhaval ivalae
Inimaiyin innor thugalae

Male : Mudhal mudhal unarum anbaal
Moozhgivida thondrum penpaal
Azhagi en arugil vandhaal
Aararivum theyum thannaal
Pudhayalae boomiyai keeri
Thedi varum munnaal

Male : Analmele paniyaai urugi urugi
Karaiyum enadhu manam urugi urugi
Irundhaalum idhuvae marugi marugi
Thodarum adimanadhil marugi marugi

Male : Kalangarai vilakkaai vanthaal
Kaarirulil thoonaai nindraal
Mayiliragu paarvai kondaal
Maamazhaiyum thaanae thanthaal

Male : Tharangini tharangini
Gini ni gini gini
Tharangini tharana tharangini

Female : Haa..aaa..aaa…
Haa…aaa..aaa..haa..aa..aa..haa..aa..haa.aaa..

Male : Dhinam dhinam unnai thirudi chella
Vizhithirunthen vidiyal varai
Kanavugal ennum valai virithen
Athuvallavo vimala chirai

Male : Kadikaaram veenaai etharku namakku
Uyiril viralaal nee keera
Puralum nadhiyaai naan meera
Po endru naanae sonnalum pogathae nee

Male : Tharangini tharangini
Gini ni gini ni
Tharangini tharangini
Tharana naa tharangini

Male : Mudhal mudhal unarum anbaal
Moozhgivida thondrum penpaal
Azhagi en arugil vandhaal
Aararivum theyum thannaal
Pudhayaley boomiyai keeri
Thedi varum munnaal

Male : Analmele paniyaai urugi urugi
Karaiyum enathu manam urugi urugi
Irundhaalum idhuvae marugi marugi
Thodarum adimanadhil marugi marugi

Male : Tharangini tharangini
Gini ni gini ni
Tharangini tharangini
Tharana naa tharangini (2)


Tharangini Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Cobra

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகர் : சர்தக் கல்யாணி

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர்  : தாமரை

ஆண் : தரங்கினி தரங்கினி
கிணிணி கினி கினி
தரங்கினி தரங்கினி
தரண ணா தரங்கினி (2)

ஆண் : தரங்கினி தரங்கினி
தனிமையில் விடாதவள் இவள்
கனவிலும் நினைவிலும்
இடைவெளி தராதவள் இவளே
இனிமையின் இன்னோர் துகளே

ஆண் : முதல் முதல் உணரும் அன்பால்
மூழ்கிவிட தோன்றும் பெண்பால்
அழகி என் அருகில் வந்தாள்
ஆறறிவும் தேயும் தன்னால்
புதையலே பூமியை கீறி
தேடி வரும் முன்னால்

ஆண் : அனல்மேலே பனியாய் உருகி உருகி
கரையும் எனது மனம் உருகி உருகி
இருந்தாலும் இதுவே மருகி மருகி
தொடரும் அடிமனதில் மருகி மருகி

ஆண் : கலங்கரை விளக்காய் வந்தாள்
காரிருளில் தூணாய் நின்றாள்
மயிலிறகு பார்வை கொண்டாள்
மாமழையும் தானே தந்தாள்

ஆண் : தரங்கினி தரங்கினி
கிணிணி கினி கினி
தரங்கினி தரங்கினி
தரண ணா தரங்கினி

ஆண் : தினம் தினம் உன்னை திருடி செல்ல
விழித்திருந்தேன் விடியல் வரை
கனவுகள் என்னும் வலை விரித்தேன்
அதுவல்லவோ விமல சிறை

ஆண் : கடிகாரம் வீணாய் எதற்கு நமக்கு
உயிரில் விரலால் நீ கீற
புரளும் நதியாய் நான் மீற
போ என்று நானே சொன்னாலும் போகாதே நீ

ஆண் : தரங்கினி தரங்கினி
கிணிணி கினி கினி
தரங்கினி தரங்கினி
தரண ணா தரங்கினி

ஆண் : முதல் முதல் உணரும் அன்பால்
மூழ்கிவிட தோன்றும் பெண்பால்
அழகி என் அருகில் வந்தாள்
ஆறறிவும் தேயும் தன்னால்
புதையலே பூமியை கீறி
தேடி வரும் முன்னால்

ஆண் : அனல்மேலே பனியாய் உருகி உருகி
கரையும் எனது மனம் உருகி உருகி
இருந்தாலும் இதுவே மருகி மருகி
தொடரும் அடிமனதில் மருகி மருகி

ஆண் : தரங்கினி தரங்கினி
கிணிணி கினி கினி
தரங்கினி தரங்கினி
தரண ணா தரங்கினி (2)



Tharangini Lyrics in English

Tharangini Varigal in Tamil

Other Song in Cobra Album

Browse the complete film Cobra songs lyrics.

Movie Cobra
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Thamarai
Singer Sarthak Kalyani

Lyrics Added by: Kanishan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.