Thedi Thedi Poga Lyrics

Here is the Thedi Thedi Poga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thedi Thedi Poga Lyrics in English

Film / Album : Maayon

Lyrics Writer : Ilayaraja

Singers : Srinisha Jayaseelan , Karthik

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Ilayaraja

Male : Thedi thedi poga
Unmai vilangum
Female : Odi pona kaalam
Kanmun thondrum!

Male : Thedi thedi poga
Unmai vilangum
Female : Odi pona kaalam
Kanmun thondrum!

Male : Engae nee sendraalum
Pookkal thottam podum
Female : Kaatril vaasam serthu
Varaverpu paadal solli vazhividum

Male : Thedi thedi poga
Unmai vilangum
Odi pona kaalam
Kanmun thondrum!

Male : Ullaththil olindhirukkum
Unmai pola ingae
Female : Bhoomikkul puthaintha selvam
Kanakku undo?

Male : Ullaththil olindhirukkum
Unmai pola ingae
Female : Bhoomikkul puthaintha selvam
Kanakku undo?

Male : Puthainthathu ellaam
Puthaiyal alla
Puthaiyalgal ellaam
Puthiyathalla!

Male : Manathil enna
Kandu sollava!
Female : Manathodu manam
Inainthu kollavaa!

Male : Thaniyaai irunthathu
Methuvaai inaiyuthae

Female : Thedi thedi poga
Unmai vilangum
Odi pona kaalam
Kanmun thondrum!

Male : Thedi thedi poga
Unmai vilangum
Odi pona kaalam
Kanmun thondrum!

Female : Engae nee sendraalum
Pookkal thottam podum
Male : Kaatril vaasam serthu
Varaverpu paadal solli vazhividum

Female : Thedi thedi poga
Unmai vilangum
Male : Odi pona kaalam
Kanmun thondrum!


Thedi Thedi Poga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maayon

Lyrics Writer : Ilayaraja

பாடகர்கள் : ஸ்ரீநிஷா ஜெயசீலன் மற்றும் கார்த்திக்

இசை அமைப்பாளர்கள் : இளையராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : இளையராஜா

ஆண் : தேடி தேடி போக
உண்மை விளங்கும்
பெண் : ஓடி போன காலம்
கண்முன் தோன்றும்

ஆண் : தேடி தேடி போக
உண்மை விளங்கும்
பெண் : ஓடி போன காலம்
கண்முன் தோன்றும்

ஆண் : எங்கே நீ சென்றாலும்
பூக்கள் தோட்டம் போடும்
பெண் : காற்றில் வாசம் சேர்த்து
வரவேற்பு பாடல் சொல்லி வழி விடும்

ஆண் : தேடி தேடி போக
உண்மை விளங்கும்
ஓடி போன காலம்
கண்முன் தோன்றும்

ஆண் : உள்ளத்தில் ஒளிந்திருக்கும்
உண்மை போல இங்கே
பெண் : பூமிக்குள் புதைந்த செல்வம்
கணக்கு உண்டோ

ஆண் : உள்ளத்தில் ஒளிந்திருக்கும்
உண்மை போல இங்கே
பெண் : பூமிக்குள் புதைந்த செல்வம்
கணக்கு உண்டோ

ஆண் : புதைந்தது எல்லாம் புதையல் அல்ல
புதையல்கள் எல்லாம் புதியதல்ல

ஆண் : மனதினில் என்ன கண்டு சொல்லவா
பெண் : மனதுடன் மனம் இணைந்து கொள்ளவா
ஆண் : தனியாய் இருந்து மெதுவாய் இணையுதே

பெண் : தேடி தேடி போக
உண்மை விளங்கும்
ஓடி போன காலம்
கண்முன் தோன்றும்

ஆண் : தேடி தேடி போக
உண்மை விளங்கும்
ஓடி போன காலம்
கண்முன் தோன்றும்

பெண் : எங்கே நீ சென்றாலும்
பூக்கள் தோட்டம் போடும்
ஆண் : காற்றில் வாசம் சேர்த்து
வரவேற்பு பாடல் சொல்லி வழி விடும்

பெண் : தேடி தேடி போக
உண்மை விளங்கும்
ஆண் : ஓடி போன காலம்
கண்முன் தோன்றும்



Thedi Thedi Poga Lyrics in English

Thedi Thedi Poga Varigal in Tamil

Other Song in Maayon Album

Browse the complete film Maayon songs lyrics.

Movie Maayon
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ilayaraja
Singer Karthik, Srinisha Jayaseelan

Lyrics Added by: Jeyasuntharam

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.