Thedukiral Oru Devathai Lyrics

Here is the Thedukiral Oru Devathai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thedukiral Oru Devathai Lyrics in English

Film / Album : Paartha Gnabagam Illayo

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Thedugiraal oru devathai
Thoovugiraal vizhi poomazhai
Thedugiraal oru devathai
Thoovugiraal vizhi poomazhai
Ennangalil vaazhum penn chiththiram
Kannin vazhi pesum natchaththiram

Male : Chinna poonguyil sinthum mozhigalil
Ennai paaduvaal anthi nilavinil
Vittu pogumaa thotta ninaivugal
Penn ullam poraadumo

Male : Thedugiraal oru devathai
Thoovugiraal vizhi poomazhai

Male : Thaalaattum velai aval neelaampari
Neeraattum neram aval kodhavari
Thaalaattum velai aval neelaampari
Neeraattum neram aval kodhavari
Naanthaanae thedum en aasaikkili
Naalthorum padum oru geedhanjali

Male : Ulla kovilili velli radhamena
Enna Cholaiyil vanna malarena
Konjum kogilam konda uravugal
Nenjodu nindraadumo

Male : Thedugiraal oru devathai
Thoovugiraal vizhi poomazhai

Male : ……………….

Male : Nee paarkkum paarvai ilamaan thanthathu
Nee pesum vaarththai malarnthaen thanthathu
Nee konda kadhal adi naan thanthathu
Naan konda yaekkam adhu nee thanthathu

Male : Thanga thaenkudam alli anaikkaiyil
Chinna poochcharam killi edukkaiyil
Anbu kaaviyam palli araiyinil
Verenna naan solvathu

Male : Thedugiraal oru devathai
Thoovugiraal vizhi poomazhai
Ennangalil vaazhum penn chiththiram
Kannin vazhi pesum natchaththiram

Male : Chinna poonguyil sinthum mozhigalil
Ennai paaduvaal anthi nilavinil
Vittu pogumaa thotta ninaivugal
Penn ullam poraadumo


Thedukiral Oru Devathai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paartha Gnabagam Illayo

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : தேடுகிறாள் ஒரு தேவதை
தூவுகிறாள் விழிப் பூமழை
தேடுகிறாள் ஒரு தேவதை
தூவுகிறாள் விழிப் பூமழை
எண்ணங்களில் வாழும் பெண் சித்திரம்
கண்ணின் வழி பேசும் நட்சத்திரம்

ஆண் : சின்னப் பூங்குயில் சிந்தும் மொழிகளில்
என்னைப் பாடுவாள் அந்தி நிலவினில்
விட்டுப் போகுமோ தொட்ட நினைவுகள்
பெண் உள்ளம் போராடுமோ….

ஆண் : தேடுகிறாள் ஒரு தேவதை
தூவுகிறாள் விழிப் பூமழை

ஆண் : தாலாட்டும் வேளை அவள் நீலாம்பரி
நீராட்டும் நேரம் அவள் கோதாவரி
தாலாட்டும் வேளை அவள் நீலாம்பரி
நீராட்டும் நேரம் அவள் கோதாவரி
நான்தானே தேடும் என் ஆசைக்கிளி
நாள்தோறும் பாடும் ஒரு கீதாஞ்சலி

ஆண் : உள்ளக் கோவிலில் வெள்ளி ரதமென
எண்ணச் சோலையில் வண்ண மலரென
கொஞ்சும் கோகிலம் கொண்ட உறவுகள்
நெஞ்சோடு நின்றாடுமோ…..

ஆண் : தேடுகிறாள் ஒரு தேவதை
தூவுகிறாள் விழிப் பூமழை

ஆண் : ………………………..

ஆண் : நீ பார்க்கும் பார்வை இளமான் தந்தது
நீ பேசும் வார்த்தை மலர்த்தேன் தந்தது
நீ கொண்ட காதல் அடி நான் தந்தது
நான் கொண்ட ஏக்கம் அது நீ தந்தது

ஆண் : தங்கத் தேன்குடம் அள்ளி அணைக்கையில்
சின்னப் பூச்சரம் கிள்ளி எடுக்கையில்
அன்புக் காவியம் பள்ளி அறையினில்
வேறென்ன நான் சொல்வது….

ஆண் : தேடுகிறாள் ஒரு தேவதை
தூவுகிறாள் விழிப் பூமழை
எண்ணங்களில் வாழும் பெண் சித்திரம்
கண்ணின் வழி பேசும் நட்சத்திரம்

ஆண் : சின்னப் பூங்குயில் சிந்தும் மொழிகளில்
என்னைப் பாடுவாள் அந்தி நிலவினில்
விட்டுப் போகுமோ தொட்ட நினைவுகள்
பெண் உள்ளம் போராடுமோ….



Thedukiral Oru Devathai Lyrics in English

Thedukiral Oru Devathai Varigal in Tamil

Other Song in Paartha Gnabagam Illayo Album

Browse the complete film Paartha Gnabagam Illayo songs lyrics.

Movie Paartha Gnabagam Illayo
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Geethapriyan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.