Theendum Dhooram Lyrics

Here is the Theendum Dhooram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Theendum Dhooram Lyrics in English

Film / Album : Theendum Dhooram Album

Lyrics Writer : Raymond Pius

Singer : Mervin Solomon

Music by : Ritchie

Male : Theendum dhooram thaandi ponaai
Naan azhugiren nee sirikkiraai
Veru vaanam soodi kondaai
En maruvamae yen kalaigiraai

Male : Un nyabagam ennai theeyida
Unakkaai naan yenginen
Vazhikkamalae ennai kolgiraai
En siragai erikkiraai

Male : Theendum dhooram thaandi ponaai
Naan azhugiren nee sirikkiraai

Male : Aaaa…..aaa…..

Male : Bodhai pol thondrum
Naam vaazhntha kaalangal
Kanneeril paarthen avai yaavum mayangal
Neer illaa thoottam verum mutkal thaanadi
Nee illa vaazhvil aan vidhavai naanadi

Male : Aaraadha ranamai en kaalai maarudhae
Thee kullae nilavaai en iravum neezhuthae
Nee indru vendum
Un kaadhal ondrae podhum
Vazhithaalum inbam neeyadi

Male : Theendum dhooram thaandi ponaai
Naan azhugiren nee sirikkiraai
Veru vaanam soodi kondaai
En maruvamae yen kalaigiraai

Male : Un nyabagam ennai theeyida
Unakkaai naan yenginen
Vazhikkamalae ennai kolgiraai
En siragai erikkiraai

Male : Hooo hoo ooo hoo ooo
Hooo hoo oo hoo ooo
Hooo hooo oo hoo ooo


Theendum Dhooram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Theendum Dhooram Album

Lyrics Writer : Raymond Pius

பாடகர் : மெர்வின் சாலமன்

இசையமைப்பாளர் : ரிட்சி

ஆண் : தீண்டும் தூரம் தாண்டி போனாய்
நான் அழுகிறேன் நீ சிரிக்கிறாய்
வேறு வானம் சூடி கொண்டாய்
என் மருவமே ஏன் கலைகிறாய்

ஆண் : உன் ஞாபகம் என்னை தீயிட
உனக்காய் நான் ஏங்கினேன்
வலிக்காமலே என்னை கொல்கிறாய்
என் சிறகை எரிக்கிறாய்

ஆண் : தீண்டும் தூரம் தாண்டி போனாய்
நான் அழுகிறேன் நீ சிரிக்கிறாய்

ஆண் : ஆஆ…..ஆ….

ஆண் : போதை போல் தோன்றும்
நாம் வாழ்ந்த காலங்கள்
கண்ணீரில் பார்த்தேன் அவை யாவும் மாயங்கள்
நீர் இல்லா தோட்டம் வெறும் முட்கள் தானடி
நீ இல்லா வாழ்வில் ஆண் விதவை நானடி

ஆண் : ஆறாத ரணமாய் என் காலை மாறுதே
தீக்குள்ளே நிலவாய் என் இரவும் நீளுதே
நீ இன்று வேண்டும்
உன் காதல் ஒன்றே போதும்
வலித்தாலும் இன்பம் நீயடி

ஆண் : தீண்டும் தூரம் தாண்டி போனாய்
நான் அழுகிறேன் நீ சிரிக்கிறாய்
வேறு வானம் சூடி கொண்டாய்
என் மருவமே ஏன் கலைகிறாய்

ஆண் : உன் ஞாபகம் என்னை தீயிட
உனக்காய் நான் ஏங்கினேன்
வலிக்காமலே என்னை கொல்கிறாய்
என் சிறகை எரிக்கிறாய்

ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹூ ஓ ஹோ ஓஒ



Theendum Dhooram Lyrics in English

Theendum Dhooram Varigal in Tamil

Other Song in Theendum Dhooram Album Album

Browse the complete film Theendum Dhooram Album songs lyrics.

Movie Theendum Dhooram Album
Music Director Ritchie
Lyricist Raymond Pius
Singer Mervin Solomon

Lyrics Added by: Ganavarshini

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.