Then Madurai Vaigai Nadhi (Sad) Lyrics

Here is the Then Madurai Vaigai Nadhi (Sad) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Then Madurai Vaigai Nadhi (Sad) Lyrics in English

Film / Album : Dharmathin Thalaivan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Male : Thenmadurai vaigai nadhi
Dhinam paadum thamizh paattu (2)
Theigindradhu…
Theiygindradhu pon maalai nila
Theiyaadhadhu nam aasai nila
Idhu vaanam polae vaazhum paasam

Male : Thenmadurai vaigai nadhi
Dhinam paadum thamizh paattu
Thenmadurai vaigai nadhi

Male : Pillai pola ennai ingae
Kaiyil yendhum dheivam engae
Annan nalla thandhai neeyae
Ennai kaathu nee sendraayae

Male : Gangai pola kanneer kondu
Mangai neeyum nindraai ingae
Annai pola unnai paarthen
Anni undhan kanneer theerpen

Male : Annan vazhi nam paadhai
Annan mozhi nam geethai
Annan uyir nammodu
Endrum varum pinnodu
Namm nesam paasam
Naalum vaazhga

Male : Thenmadurai vaigai nadhi
Dhinam paadum thamizh paattu
Thenmadurai vaigai nadhi

Female : Thenmadurai vaigai nadhi
Dhinam paadum thamizh paattu (2)
Theiygindradhu pon maalai nila
Theiyaadhadhu nam aasai nila
Idhu vaanam polae vaazhum paasam

Female : Thenmadurai vaigai nadhi
Dhinam paadum thamizh paattu
Thenmadurai vaigai nadhi


Then Madurai Vaigai Nadhi (Sad) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dharmathin Thalaivan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு (2)
தேய்கின்றது தேய்கின்றது
பொன் மாலை நிலா
தேயாதது நம் ஆசை நிலா
இது வானம் போலே
வாழும் பாசம்

ஆண் : தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை வைகை
நதி

ஆண் : பிள்ளை போல
என்னை இங்கே கையில்
ஏந்தும் தெய்வம் எங்கே
அண்ணன் நல்ல தந்தை
நீயே என்னை காத்து நீ
சென்றாயே

ஆண் : கங்கை போல
கண்ணீர் கொண்டு
மங்கை நீயும் நின்றாய்
இங்கே அன்னை போல
உன்னை பார்த்தேன்
அண்ணி உந்தன் கண்ணீர்
தீர்ப்பேன்

ஆண் : அண்ணன் வழி
நம் பாதை அண்ணன்
மொழி நம் கீதை அண்ணன்
உயிர் நம்மோடு என்றும்
வரும் பின்னோடு நம்
நேசம் பாசம் நாளும்
வாழ்க

ஆண் : தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை வைகை
நதி

பெண் : தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு (2)
தேய்கின்றது
பொன் மாலை நிலா
தேயாதது நம் ஆசை நிலா
இது வானம் போலே
வாழும் பாசம்

பெண் : தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை வைகை
நதி



Then Madurai Vaigai Nadhi (Sad) Lyrics in English

Then Madurai Vaigai Nadhi (Sad) Varigal in Tamil

Other Song in Dharmathin Thalaivan Album

Browse the complete film Dharmathin Thalaivan songs lyrics.

Movie Dharmathin Thalaivan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, P. Susheela

Lyrics Added by: Ratheesa

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.