Then Sumandha Lyrics

Here is the Then Sumandha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Then Sumandha Lyrics in English

Film / Album : Kairasikkaran

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Thaen sumantha mullaithaanaa
Chorus : Mmmmm
Male : Vaanavillin pillaithaanaa
Chorus : Mmmmm

Male : Vanna vanna vairam ellam
Kannil kondu vaiththaalae
Kangal ennum ambai kondu
Nenjil indru thaiththaalo

Male : Thaen sumantha mullaithaanaa
Chorus : Mmmmm
Male : Vaanavillin pillaithaanaa
Chorus : Mmmmm

Chorus : ……………..

Male : Pookkal moththamaai veezhanthathaal
Bhoomiyum nonthathu
Paavai paadhamae pattathaal aaruthal kandathu
Theenda vantha thendral indru
Thaandavillai pennai kandu
Theenda vantha thendral indru
Thaandavillai pennai kandu

Male : Antha sorkkam pennin kannil
Vaazha vanthathu
Intha penmai ennai mattum aala vanthathu
Thappi sella ennam yaedhu

Male : Thaen sumantha mullaithaanaa
Chorus : Mmmmm
Male : Vaanavillin pillaithaanaa
Chorus : Mmmmm

Male : Vanna vanna vairam ellam
Kannil kondu vaiththaalae
Kangal ennum ambai kondu
Nenjil indru thaiththaalo

Male : Thaen sumantha mullaithaanaa
Chorus : Mmmmm
Male : Vaanavillin pillaithaanaa
Chorus : Mmmmm

Chorus : …………….

Male : Unthan kangalil sooriyan chandhiran ullathu
Antha kangalai moodinaal ennathaan seivathu
Koondhal ennum kooraikullae
Saernthu vaazha vendum pennae
Koondhal ennum kooraikullae
Saernthu vaazha vendum pennae

Male : Kadhal ennum gangai endrum
Patra koodumaa…..aaa…..
Nammai vittu bhoomi ingae suttrakoodumaa….aa…
Muththam enna ondraethaanaa

Male : Thaen sumantha mullaithaanaa
Chorus : Mmmmm
Male : Vaanavillin pillaithaanaa
Chorus : Mmmmm

Male : Vanna vanna vairam ellam
Kannil kondu vaiththaalae
Kangal ennum ambai kondu
Nenjil indru thaiththaalo

Male : Thaen sumantha mullaithaanaa
Chorus : Mmmmm
Male : Vaanavillin pillaithaanaa
Chorus : Mmmmm


Then Sumandha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kairasikkaran

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தேன் சுமந்த முல்லைதானா
குழு : ம்ம்ம்ம்
ஆண் : வானவில்லின் பிள்ளைதானா
குழு : ம்ம்ம்ம்

ஆண் : வண்ண வண்ண வைரம் எல்லாம்
கண்ணில் கொண்டு வைத்தாளே
கண்கள் என்னும் அம்பைக் கொண்டு
நெஞ்சில் இன்று தைத்தாளே

ஆண் : தேன் சுமந்த முல்லைதானா
குழு : ம்ம்ம்ம்
ஆண் : வானவில்லின் பிள்ளைதானா
குழு : ம்ம்ம்ம்

குழு : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…….ஆஅ…….ஆஅ……ஆ….
ஆஅ……ஆஅ……ஆ…….ஆஅ…….ஆஅ……ஆ….
ஆஅ……ஆஅ……ஆ…….ஆஅ…….ஆஅ……ஆ…. (இணைந்து)

ஆண் : பூக்கள் மொத்தமாய் வீழ்ந்ததால்
பூமியும் நொந்தது
பாவை பாதமே பட்டதால் ஆறுதல் கண்டது
தீண்ட வந்த தென்றல் இன்று
தாண்டவில்லை பெண்ணைக்கண்டு
தீண்ட வந்த தென்றல் இன்று
தாண்டவில்லை பெண்ணைக்கண்டு

ஆண் : அந்த சொர்க்கம் பெண்ணின் கண்ணில்
வாழ வந்தது
இந்த பெண்மை என்னை மட்டும் ஆள வந்தது
தப்பி செல்ல எண்ணம் ஏது

ஆண் : தேன் சுமந்த முல்லைதானா
குழு : ம்ம்ம்ம்
ஆண் : வானவில்லின் பிள்ளைதானா
குழு : ம்ம்ம்ம்

ஆண் : வண்ண வண்ண வைரம் எல்லாம்
கண்ணில் கொண்டு வைத்தாளே
கண்கள் என்னும் அம்பைக் கொண்டு
நெஞ்சில் இன்று தைத்தாளே

ஆண் : தேன் சுமந்த முல்லைதானா
குழு : ம்ம்ம்ம்
ஆண் : வானவில்லின் பிள்ளைதானா
குழு : ம்ம்ம்ம்

குழு : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…….ஆஅ…….ஆஅ……ஆ….
ஆஅ……ஆஅ……ஆ…….ஆஅ…….ஆஅ……ஆ….
ஆஅ……ஆஅ……ஆ…….ஆஅ…….ஆஅ……ஆ…. (இணைந்து)

ஆண் : உந்தன் கண்களில் சூரியன் சந்திரன் உள்ளது
அந்த கண்களை மூடினால் என்னதான் செய்வது
கூந்தல் என்னும் கூரைக்குள்ளே
சேர்ந்து வாழ வேண்டும் பெண்ணே
கூந்தல் என்னும் கூரைக்குள்ளே
சேர்ந்து வாழ வேண்டும் பெண்ணே

ஆண் : காதல் என்னும் கங்கை என்றும்
பற்ற கூடுமா….அஆஅ…..
நம்மை விட்டு பூமி இங்கே சுற்றக்கூடுமா…..அஆஅ……
முத்தம் என்ன ஒன்றேதானா

ஆண் : தேன் சுமந்த முல்லைதானா
குழு : ம்ம்ம்ம்
ஆண் : வானவில்லின் பிள்ளைதானா
குழு : ம்ம்ம்ம்

ஆண் : வண்ண வண்ண வைரம் எல்லாம்
கண்ணில் கொண்டு வைத்தாளே
கண்கள் என்னும் அம்பைக் கொண்டு
நெஞ்சில் இன்று தைத்தாளே

ஆண் : தேன் சுமந்த முல்லைதானா
குழு : ம்ம்ம்ம்
ஆண் : வானவில்லின் பிள்ளைதானா
குழு : ம்ம்ம்ம்



Then Sumandha Lyrics in English

Then Sumandha Varigal in Tamil

Other Song in Kairasikkaran Album

Browse the complete film Kairasikkaran songs lyrics.

Movie Kairasikkaran
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Chitrabhanu

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.