Here is the Thendral Adikkuthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Thendral Adikkuthu Lyrics in English
Film / Album : Kunguma Kodu
Lyrics Writer : S. A. Rajkumar
Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra
Music by : S. A. Rajkumar
Male : Hae muppadhu mukkodi dhevargal saatchiyaa
Sooriyan chandiran indhiran saatchiyaa
Padura kuyilu aadura mayilu oodura rayilu
Kaakka kuruvi vaanam boomi saatchiya
Male : Thendral adikkuthu sindhu pirakkudhu thaenae
Senbaga poovizhi ennai azhaikkudhu maanae
Malar unnai thodavaa Female : Mmmhumm
Male : Madiyinil vizhavaa Female : Mmmhum
Female : Unakkena madhanae Male : Adadaa
Female : Enakkendru mayakkam thayakkam
Male : Thendral adikkuthu sindhu pirakkuthu thaenae
Senbaga poovizhi ennai azhaikkudhu maanae
Male : Andhi vara paathu Female : Paathu
Male : Minminiyum pookkum Female : Pookum
Om mogatha paathu Male : Paathu
Female : Em manasum pookkum Male : Pookkum
Male : Onnodu onnu saera ullam yengudhu
Female : Mannadhi mannan paechu ponna thoovudhu
Male : Thaenirukkum poo malara soodi kollanum
Female : Van irukkum naal varaikkum vaazhndhirukanum
Female : Uravukku piranthen Male : Mmmhum
Female : Kanavukkul malarndhen Male : Mmhum
Female : Nilavukkul valarndhen Male : Adadaa
Female : Nerukkathil mayanga mayanga
Male : Thendral adikkuthu sindhu pirakkuthu thaenae
Senbaga poovizhi ennai azhaikkudhu maanae
Female : Kalyana melam Male : Melam
Kadhalukku venum Female : Venum
Male : Eppodhu ketkum Female : Ketkum
Athi maram pookkum Male : Mmmhum
Male : On vayasu ponnunga
Ellaam pullaiya pethaachu
En nenappu ungakitta vachaen
En kadhai ennachu
Female : Seer eduthu poo mudikka kaalam vanthurum
Male : Oor mulukka panthal ittu thaali kattanum
Thendral adikkuthu sindhu pirakuthu thaenae
Senbaga poovizhi ennai azhaikkudhu maanae
Malar unnai thodavaa Female : Mmmhumm
Male : Madiyinil vizhavaa Female : Mmmhum
Female : Unakkena madhanae Male : Adadaa
Female : Enakkendru mayakkam thayakkam
Male : Thendral adikkuthu sindhu pirakkuthu thaenae
Senbaga poovizhi ennai azhaikkudhu maanae
Thendral Adikkuthu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kunguma Kodu
Lyrics Writer : S. A. Rajkumar
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
ஆண் : ஹே…முப்பது முக்கோடி தேவர்கள் சாட்சியா
சூரியன் சந்திரன் இந்திரன் சாட்சியா
பாடுற குயிலு ஆடுற மயிலு ஓடுற ரயிலு
காக்கா குருவி வானம் பூமி சாட்சியா
ஆண் : தென்றல் அடிக்குது சிந்து பிறக்குது தேனே
செண்பகப் பூவிழி என்னை அழைக்குது மானே
மலர் உன்னைத் தொடவா…
பெண் : ம்ஹூம்
ஆண் : மடியினில் விழவா…
பெண் : ம்ஹூம்
பெண் : உனக்கென்ன மதனே…
ஆண் : அடடா
பெண் : எனக்கின்று மயக்கம் தயக்கம்
ஆண் : தென்றல் அடிக்குது சிந்து பிறக்குது தேனே
செண்பகப்பூவிழி என்னை அழைக்குது மானே
ஆண் : அந்தி வர பாத்து…
பெண் : பாத்து
ஆண் : மின்மினியும் பூக்கும்…
பெண் : பூக்கும்
ஒம் மொகத்தப் பாத்து…
ஆண் : பாத்து
பெண் : எம் மனசும் பூக்கும்…
ஆண் : பூக்கும்
ஆண் : ஒண்ணோடு ஒண்ணா சேர உள்ளம் ஏங்குது
பெண் : மன்னாதி மன்னன் பேச்சு பொன்னத் தூவுது
ஆண் : தேனிருக்கும் பூமலர சூடிக் கொள்ளணும்
பெண் : வானிருக்கும் நாள் வரைக்கும் வாழ்ந்திருக்கணும்
பெண் : உறவுக்கு பிறந்தேன்…
ஆண் : ம்ம்ஹ்ம்
பெண் : கனவுக்குள் மலர்ந்தேன்…
ஆண் : ம்ம்ஹ்ம்
பெண் : நிலவுக்குள் வளர்ந்தேன்…
ஆண் : அடடா
பெண் : நெருக்கத்தில் மயங்க மயங்க
ஆண் : தென்றல் அடிக்குது சிந்து பிறக்குது தேனே
செண்பகப்பூவிழி என்னை அழைக்குது மானே
பெண் : கல்யாண மேளம்…
ஆண் : மேளம்
காதலுக்கு வேணும்…
பெண் : வேணும்
ஆண் : எப்போது கேட்கும்…
பெண் : கேட்கும்
அத்தி மரம் பூக்கும்…
ஆண் : ம்ஹூம்
ஆண் : ஒன் வயசு பொண்ணுங்க
எல்லாம் புள்ளைய பெத்தாச்சு
என் நெனப்பு உங்கிட்ட வச்சேன்
என் கதை என்னாச்சு
பெண் : சீர் எடுத்து பூ முடிக்க காலம் வந்துரும்
ஆண் : ஊர் முழுக்க பந்தலிட்டு தாலி கட்டணும்
தென்றல் அடிக்குது சிந்து பிறக்குது தேனே
செண்பகப்பூவிழி என்னை அழைக்குது மானே
ஆண் : மலர் உன்னைத் தொடவா…
பெண் : ம்ஹூம்
ஆண் : மடியினில் விழவா…
பெண் : ம்ஹூம்
பெண் : உனக்கென்ன மதனே…
ஆண் : அடடா
பெண் : எனக்கின்று மயக்கம் தயக்கம்
ஆண் : தென்றல் அடிக்குது சிந்து பிறக்குது தேனே
செண்பகப்பூவிழி என்னை அழைக்குது மானே
Thendral Adikkuthu Lyrics in English
Thendral Adikkuthu Varigal in Tamil
Other Song in Kunguma Kodu Album
Browse the complete film Kunguma Kodu songs lyrics.
Movie | Kunguma Kodu |
Music Director | S. A. Rajkumar |
Lyricist | S. A. Rajkumar |
Singer | K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Gukesh
Contents
Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.