Thene Thenpaandi Lyrics

Here is the Thene Thenpaandi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thene Thenpaandi Lyrics in English

Film / Album : Udhaya Geetham

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Thaenae thenpaandi meenae
Isai thenae isai thenae

Male : Thaenae thenpaandi meenae
Isai thenae isai thenae
Maanae ila maanae

Male : Needhaan sendhaamaarai
Aareeraaroo
Netri moondraampirai
Thaalaelaeloo

Male : Thaenae thenpaandi meenae
Isai thenae isai thenae
Maanae ila maanae

Male : Maalai veiyil velaiyil
Madhurai varum thendralae
Aadi maadha vaigaiyil
Aadi varum vellamae

Male : Nanjai punjai naalum undu
Neeyum adhai aalalaam
Maaman veettu mayilum undu
Maalai katti podalaam
Raajaa needhan nenjathilae
Nirkum pillai

Male : Thaenae thenpaandi meenae
Isai thenae isai thenae

Male : Paal kudutha nenjilae
Eeram innum kaayalae
Paal manathai paarkkiren
Pillai undhan vaayilae

Male : Paadhai konjam maari ponaal
Paasam vittu pogumaa
Thaazham poovai dhoora vaithaal
Vaasam vittu pogumaa
Raaja needhaan
Naan edutha muthu pillai

Male : Thaenae thenpaandi meenae
Isai thenae isai thenae
Maanae ila maanae

Male : Needhaan sendhaamaarai
Aareeraaroo
Netri moondraampirai
Thaalaelaeloo

Male : Thaenae thenpaandi meenae
Isai thenae isai thenae
Maanae ila maanae


Thene Thenpaandi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Udhaya Geetham

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தேனே தென்பாண்டி மீனே
இசை தேனே இசைத்தேனே

ஆண் : தேனே தென்பாண்டி மீனே
இசை தேனே இசைத்தேனே
மானே இள மானே

ஆண் : நீதான் செந்தாமாரை
ஆரீராரோ
நெற்றி மூன்றாம் பிறை
தாலே லே லோ

ஆண் : தேனே தென்பாண்டி மீனே
இசை தேனே இசைத்தேனே
மானே இள மானே

ஆண் : மாலை வெயில் வேளையில்
மதுரை வரும் தென்றலே
ஆடி மாதம் வைகையில்
ஆடி வரும் வெள்ளமே

ஆண் : நஞ்சை புஞ்சை நாளும் உண்டு
நீயும் அதை ஆளலாம்
மாமன் வீட்டு மயிலும் உண்டு
மாலை கட்டிப் போடலாம்
ராஜா நீ தான் நெஞ்சத்திலே
நிற்கும் பிள்ளை

ஆண் : தேனே தென்பாண்டி மீனே
இசை தேனே இசைத்தேனே

ஆண் : பால் குடுத்த நெஞ்சிலே
ஈரம் இன்னும் காயலே
பால் மனத்தைப் பார்க்கிறேன்
பிள்ளை உந்தன் வாயிலே

ஆண் : பாதை கொஞ்சம் மாறிப் போனால்
பாசம் விட்டுப் போகுமா
தாழம் பூவை தூர வைத்தல்
வாசம் விட்டு போகுமா
ராஜா நீ தான்
நான் எடுத்த முத்துப் பிள்ளை

ஆண் : தேனே தென்பாண்டி மீனே
இசை தேனே இசைத்தேனே
மானே இள மானே

ஆண் : நீதான் செந்தாமாரை
ஆரீராரோ
நெற்றி மூன்றாம் பிறை
தாலே லே லோ

ஆண் : தேனே தென்பாண்டி மீனே
இசை தேனே இசைத்தேனே
மானே இள மானே



Thene Thenpaandi Lyrics in English

Thene Thenpaandi Varigal in Tamil

Other Song in Udhaya Geetham Album

Browse the complete film Udhaya Geetham songs lyrics.

Movie Udhaya Geetham
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Rajkiran

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.