Thillalangadi Thillalangadi Lyrics

Here is the Thillalangadi Thillalangadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thillalangadi Thillalangadi Lyrics in English

Film / Album : Sigappu Thali

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. P. Shailaja

Music by : Shankar Ganesh

Male : Thillaalangadi thillaalangadi kuyilae
Idhu saela ravika oththu varaatha mayilae
Kooththadum nadarasan pola
Kumari naa kaal thookku maele

Male : Thuninja kattaikku thunbam ilaiyae
Senju paaththuttaa siramam illaiyae
Verkka verkka odi aada jaadhi illaiyae

Male : Thillaalangadi thillaalangadi kuyilae
Idhu saela ravika oththu varaatha mayilae
Kooththadum nadarasan pola
Kumari naa kaal thookku maele

Male : Thuninja kattaikku thunbam ilaiyae
Senju paaththuttaa siramam illaiyae
Verkka verkka odi aada jaadhi illaiyae

Male : Nallaa paru engakitta
Kushthikku vel kambu ellaam undu
Kamba konjam suththu vittaa
Paadhaalam paaikindra veeram undu haan

Female : Aambillai pol aasai varum
Enna senjaa meesai varum
Thandaalu nee poda tharaiyoda naan vaada
Thuduppu valikkum payirchchi enakku iduppu valikkumae

Male : Thillaalangadi thillaalangadi kuyilae
Idhu saela ravika oththu varaatha mayilae
Female : Kooththadum nadarasan pola
Kumari naa kaal thookku maele

Male : Thuninja kattaikku thunbam ilaiyae
Senju paaththuttaa siramam illaiyae
Female : Verkka verkka odi aada jaadhi illaiyae
Male : Thillaalangadi thillaalangadi kuyilae
Idhu saela ravika oththu varaatha mayilae…..


Thillalangadi Thillalangadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sigappu Thali

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி குயிலே
இது சேல ரவிக்க ஒத்து வராத மயிலே
கூத்தாடும் நடராசன் போல
குமரி நீ கால் தூக்கு மேலே

ஆண் : துணிஞ்ச கட்டைக்கு துன்பம் இல்லையே
செஞ்சு பாத்துட்டா சிரமம் இல்லையே
வேர்க்க வேர்க்க ஓடி ஆட ஜாதி இல்லையே

பெண் : தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி குயிலே
இவ சேல ரவிக்க ஒத்து வராத மயிலே
கூத்தாடும் நடராசன் போல
குமரி என் கால் போகும் மேலே

பெண் : துணிஞ்ச கட்டைக்கு துன்பம் இல்லையே
செஞ்சு பாத்துட்டா சிரமம் இல்லையே
வேர்க்க வேர்க்க ஓடி ஆட ஜாதி இல்லையே

ஆண் : நல்லா பாரு எங்க கிட்ட
குஸ்திக்கு வேல் கம்பு எல்லாம் உண்டு
கம்ப கொஞ்சம் சுத்தி விட்டா
பாதாளம் பாய்கின்ற வீரம் உண்டு ஹான்

பெண் : ஆம்பிளை போல் ஆசை வரும்
என்ன செஞ்சா மீசை வரும்
தண்டாலு நீ போட தரையோட நான் வாட
துடுப்பு வலிக்கும் பயிற்சி எனக்கு இடுப்பு வலிக்குமே

ஆண் : அட தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி குயிலே
இது சேல ரவிக்க ஒத்து வராத மயிலே
பெண் : கூத்தாடும் நடராசன் போல
குமரி என் கால் போகும் மேலே

ஆண் : துணிஞ்ச கட்டைக்கு துன்பம் இல்லையே
செஞ்சு பாத்துட்டா சிரமம் இல்லையே
பெண் : வேர்க்க வேர்க்க ஓடி ஆட ஜாதி இல்லையே
ஆண் : தில்லாலங்கடி தில்லாலங்கடி குயிலே
இது சேல ரவிக்க ஒத்து வராத மயிலே….



Thillalangadi Thillalangadi Lyrics in English

Thillalangadi Thillalangadi Varigal in Tamil

Other Song in Sigappu Thali Album

Browse the complete film Sigappu Thali songs lyrics.

Movie Sigappu Thali
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Gaayanth

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.