Tholin Meedhu Saaya Lyrics

Here is the Tholin Meedhu Saaya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Tholin Meedhu Saaya Lyrics in English

Film / Album : Ullam Uruguthadi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. Janaki , K. J. Jesudass

Music by : Ilayaraja

Male : Tholin meedhu saaya yaedho baanam paaya
Tholin meedhu saaya yaedho baanam paaya
Ullngal rendum ingae ondraaga
Un kannil ennai kandaen nandraaga

Male : Tholin meedhu saaya yaedho baanam paaya
Tholin meedhu saaya yaedho baanam paaya
Ullngal rendum ingae ondraaga
Un kannil ennai kandaen nandraaga

Male : Oo….oo….oo…. padhamaana muththukkal
Oo….oo….oo….paruvaththin arththangal
Female : Pasiyaarum naeram idhzhoram eeram
Pasiyaarum naeram idhzhoram eeram
Male : Idhuthaanae aarambam
Female : Haa…..
Male : Inimaelthaan bhoogambam
Female : Anantha vellangal
Aahaa ennai neeraatta

Male : Tholin meedhu saaya
Female : Ha
Male : Yaedho baanam paaya
Female : Ha
Male : Ullngal rendum ingae ondraaga
Un kannil ennai kandaen nandraaga

Male : Oo….oo….oo….padhinaaru varushanthaan
Oo….oo….oo….parimaarum paruvanthaan
Male : Pin enna pennae vaa enthan munnae
Female : Aahaan
Male : Pin enna pennae
Female : Hahahaa
Male : Vaa enthan munnae
Female : Vaendaamae pollaappu
Naan innum killaappu
Male : Vaerengum aalilai
Vaendaam kannae veeraappu

Female : Tholin meedhu saaya yaedho baanam paaya
Male : Tholin meedhu saaya yaedho baanam paaya
Female : Ullngal rendum ingae ondraaga
Male : Un kannil ennai kandaen nandraaga

Both : ……………….


Tholin Meedhu Saaya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ullam Uruguthadi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் கே. ஜே ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தோளின் மீது சாய ஏதோ பாணம் பாய
தோளின் மீது சாய ஏதோ பாணம் பாய
உள்ளங்கள் ரெண்டும் இங்கே ஒன்றாக
உன் கண்ணில் என்னை கண்டேன் நன்றாக

பெண் : தோளின் மீது சாய ஏதோ பாணம் பாய
தோளின் மீது சாய ஏதோ பாணம் பாய
உள்ளங்கள் ரெண்டும் இங்கே ஒன்றாக
உன் கண்ணில் என்னை கண்டேன் நன்றாக

ஆண் : ஓ…..ஓ……ஓஒ பதமான முத்தங்கள்
ஓ…..ஓ…..ஓஒ….பருவத்தின் அர்த்தங்கள்
பெண் : பசியாறும் நேரம் இதழோரம் ஈரம்
பசியாறும் நேரம் இதழோரம் ஈரம்
ஆண் : இதுதானே ஆரம்பம்
பெண் : ஹா……
ஆண் : இனிமேல்தான் பூகம்பம்
பெண் : ஆனந்த வெள்ளங்கள்
ஆஹா என்னை நீராட்ட

ஆண் : தோளின் மீது சாய
பெண் :
ஆண் : ஏதோ பாணம் பாய
பெண் :
ஆண் : உள்ளங்கள் ரெண்டும் இங்கே ஒன்றாக
உன் கண்ணில் என்னை கண்டேன் நன்றாக

பெண் : ஓ….ஓ….ஓஓ…..பதினாறு வருஷந்தான்
ஓ…..ஓ….ஓஓ….பரிமாறும் பருவந்தான்
ஆண் : பின் என்ன பெண்ணே வா எந்தன் முன்னே
பெண் : ஆஹான்
ஆண் : பின் என்ன பெண்ணே
பெண் : ஹஹஹா
ஆண் : வா எந்தன் முன்னே
பெண் : வேண்டாமே பொல்லாப்பு
நானின்னும் கிள்ளாப்பூ
ஆண் : வேறெங்கும் ஆளில்லை
வேண்டாம் கண்ணே வீராப்பு

பெண் : தோளின் மீது சாய ஏதோ பாணம் பாய
ஆண் : தோளின் மீது சாய ஏதோ பாணம் பாய
பெண் : உள்ளங்கள் ரெண்டும் இங்கே ஒன்றாக
ஆண் : உன் கண்ணில் என்னை கண்டேன் நன்றாக

இருவர் : ………………………….



Tholin Meedhu Saaya Lyrics in English

Tholin Meedhu Saaya Varigal in Tamil

Other Song in Ullam Uruguthadi Album

Browse the complete film Ullam Uruguthadi songs lyrics.

Movie Ullam Uruguthadi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas, S.Janaki

Lyrics Added by: Jaivardhan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.